4 dòng nước hoa mang nốt hương hoàn hảo cho những ngày Thu nồng ấm

Tiết trời đã chuyển sang Thu, đây cũng là thời điểm thích hợp nhất để lưu giữ những hương thơm nồng nàn và ấm áp cho cơ thể. Đẹp 365 sẽ gợi ý cho bạn những loại nước hoa mùa Thu tuyệt vời nhất, mang đến sự hòa trộn hoàn hảo giữa gỗ và một chút hoa quả ngọt ngào.

Hương nước hoa ấn tượng dành cho mùa Thu của bạn (Nguồn: Internet)

“Nước hoa là một phần không thể thiếu giúp hoàn thiện nét tính cách của người phụ nữ” – Christian Dior. Đó cũng là lý do vì sao phái đẹp có thể không thích make up, lười làm đẹp nhưng không thể quên chọn cho mình một mùi hương để đồng hành mỗi khi xuống phố.

Nếu bạn là một tín đồ của nước hoa và đặc biệt yêu thích cái khí trời lãng mạn, thanh tao mùa Thu, Đẹp 365 gợi ý cho bạn một vài hương nước hoa mùa Thu ấn tượng nhất. Nào, hãy chọn một mùi hương thể hiện đặc trưng tính cách của bản thân và cũng hoàn thiện chính mình trong những ngày thu cùng chúng tôi nhé!

NƯỚC HOA MÙA THU THÚ VỊ – LANCÔME IDÔLE

Cái tên đầu tiên mà Đẹp 365 đề cử trong BXH những dòng nước hoa phù hợp nhất cho nàng vào mùa thu đó là Lancôme Idôle. 

Nếu từng là fan của mùi hương kinh điển La vie est belle, bạn cũng sẽ yêu thích em này. Giới mộ điệu từng liên tục xuýt xoa Idôle bởi sự thú vị ở những tầng hương thơm khác nhau. Đầu tiên là lớp hương ngọt thanh và thơm ngát của cam quýt. Tiếp đến là mùi hương dịu dàng sang trọng của hoa hồng và cuối cùng đọng lại trên cơ thể là vanilla và xạ hương trắng. 

Lancôme Idôle - nước hoa mùa thu - Đẹp 365
Nước hoa mùa thu ấn tượng Idôle của thương hiệu Lancôme (Nguồn: Internet)

Với thiết kế chai màu hồng ngọt ngào, từ ngoại hình cho đến nốt hương tươi trẻ ẩn bên trong hứa hẹn sẽ “đốn tim” mọi cô gái. Về mùi hương, hoa hồng chính là hương thơm chủ đạo trong Lancôme Idôle. Bật mí thêm một điểm thú vị khác dành cho nàng, Idôle là một trong những dòng nước hoa có thiết kế mỏng nhất trên thế giới.

NƯỚC HOA MÙA THU CAO CẤP GUCCI MEMOIRE D’UNE ODEUR

Hương nước hoa mùa Thu Memoire D’Une Odeur không quá phổ biến so với các dòng khác thuộc Gucci. Tuy nhiên, nếu bạn thử thưởng thức em ấy, nhất định bạn sẽ bị mê hoặc và chẳng ngại tay tậu ngay về nhà. 

Để mô tả về hương thơm của em này, bạn hãy nhắm mắt và nghĩ đến vùng đất tín ngưỡng Ấn Độ. Lớp hương đầu Memoire D’Une Odeur mở ra với những nốt hương xanh mát của hoa cúc La Mã và hoa nhài san hô. Tiếp nối ngay sau đó là hương thơm mật ong và khép lại với hương thơm ấm áp từ gỗ đàn hương, gỗ tuyết tùng và của vanilla. Từng lớp hương đậm chất đặc trưng của Ấn Độ, có lúc ngọt ngào, đôi khi nồng nàn, lúc lại thanh khiết như thế lại hoà quyện vào nhau rất cuốn hút.

nước hoa mùa thu GUCCI
Gucci Memoire D’Une Odeur mang màu xanh tươi mát. (Nguồn: Internet)

Và cũng vì không quá phổ biến, Đẹp 365 tin chắc rằng đây là hương nước hoa mùa Thu tuyệt vời nhất để bạn “tự tin khoe cá tính” với cả Thế giới và phải mấy lo ngại vì phải “đụng hàng” với nhiều cô nàng khác trên phố. 

GIVENCHY EAU DE GIVENCHY PARIS – DÒNG NƯỚC HOA MÙA THU PHÁP

Tươi mát, dịu nhẹ và thanh khiết là những từ để mô tả hương nước hoa từ Givenchy. Mùi hương này lấy cảm hứng từ những khu vườn của lâu đài CLos Fiorentina ở phía nam nước Pháp. Hương thơm của dòng nước hoa này có gì đặc biệt? Nốt hương đầu tiên sẽ là cam bergamot, quả quýt và hạnh nhân đắng. Lớp hương kế tiếp sẽ da diết hơn tạo nên bởi hoa cam, tinh dầu hoa cam và tinh dầu cam đắng. Xạ hương và gỗ tuyết tùng sẽ là lớp cuối cùng, mang đậm hơi thở nồng nàn của người phụ nữ, khiến bao con tim “đê mê”.

Eau De Givenchy Paris là hương nước hoa lấy cảm hứng từ những khu vườn của lâu đài CLos Fiorentina ở phía nam nước Pháp. Ảnh: givenchybeauty.

POPPY & BARLEY JO MALONE

Jo Malone là thương hiệu nước hoa yêu thích của Á hậu Huyền My và”nàng thơ” của cô là English Pear. Tuy nhiên, cùng thương hiệu này, có một em lọ nước hoa cực thích hợp để bạn dùng vào mùa thu đó chính là Poppy & Barley.

Nước hoa mùa thu ấn tượng (Nguồn: Internet)

Vì sao Đẹp 365 lại chọn em này để gợi ý cho bạn? Thứ nhất, em ấy là phiên bản giới hạn nằm trong bộ sưu tập English Field của Jo Malone, nhất định sẽ mang lại cảm giác “độc quyền” cho bạn. Bên cạnh đó, dòng nước hoa này với thành phần thật sự đặc biệt mang đúng chất thu như hoa anh túc đỏ, hoa hồng, hoa violet, blackcurrant,… Mix& match cùng những hương hoa trên là hương thơm của lúa mạch, cám và nhờ vậy mà Poppy & Barley sẽ góp phần làm cho mùa thu của bạn thêm phần ấm áp.

Đẹp 365 đã hoàn thành sứ mệnh gợi ý cho bạn một vài hương nước hoa mùa Thu ấn tượng nhất. Bạn “chấm” được nốt hương nào chưa? Đã sắp đến 20/10 và đây cũng là lúc tự thưởng cho chính mình một lọ nước hoa, khích lệ tinh thần sau những ngày tháng làm việc, học tập vất vả. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png