Ngắm loạt ảnh gout thời trang đẳng cấp từ dàn diễn viên Vincenzo

Là bộ phim có tỷ lệ người xem cao thứ 6 trong lịch sử phát sóng của tvN với mức rating cao nhất là 16,2%, Vincenzo thỏa mãn người xem không chỉ bởi nội dung gây cấn được thủ vai từ dàn diễn viên hàng đầu cùng phong cách thời trang đỉnh cao. Cùng ngắm loạt ảnh của dàn diễn viên chính đầy thần thái và đẳng cấp được phủ đầy hàng hiệu ấn tượng như thế nào nhé!

Tóm tắt sơ lược về nội dung phim Vincenzo

Vincenzo là bộ phim có chủ đề chính trị quyền lực khá quen thuộc của truyền hình Hàn Quốc. Tuy nhiên, điều làm nên thành công chính là nhờ dàn diễn viên đầy thực lực với những tên tuổi như Song Joong-ki, Jeon Yeo-bin và Ok Taec-yeon cùng những tình tiết đầy bất ngờ, mạch phim lôi cuốn cho đến tập cuối cùng.

Phim xoay quanh nhân vật chính Vincenzo (do Song Joong-ki đóng) là một chàng trai người Hàn Quốc được nhận nuôi tại Ý năm 8 tuổi. Khi trưởng thành, anh là luật sư cố vấn cho tổ chức mafia khét tiếng của người cha nuôi. Mọi chuyện bắt đầu khi cha nuôi của Vincenzo qua đời dẫn đến cuộc chiến tranh giành quyền lực nội bộ diễn ra và mục tiêu chính là Vincenzo.

Tóm tắt sơ lược về nội dung phim Vincenzo

Đoán trước được điều này, anh quyết định quay về Hàn Quốc để chiếm lấy 1,5 tấn vàng mà anh từng giấu giúp một người bạn của cha nuôi. Tuy nhiên, vô tình vị luật sư thuộc tổ chức mafia Ý này lại trở thành người đối đầu với giới chính trị sở hữu quyền lực hắc ám ở Hàn Quốc.

Loạt phim là sự khắc họa một mặt trái của giới siêu giàu Hàn Quốc, những người có khả năng thao túng nền kinh tế, chính trị để phục vụ cho mục đích của riêng mình. Chính vì vậy, dù xuất thân từ một tổ chức mafia Ý nhưng Vincenzo dần tìm được ý nghĩa của việc trở thành một luật sư, quyết tâm bảo vệ những người vô tội và đối đầu với các tổ chức quyền lực theo cách riêng của mình.

Ngắm gout thời trang cực kỳ sành điệu từ dàn diễn viên phim Vincenzo

Chắc chắn một điều rằng, sự thành công và ấn tượng của bộ phim để lại cho người xem có phần nằm ở gout thời trang cực kỳ sành điệu, thể hiện sự sang trọng, giàu có và cá tính độc đáo của từng nhân vật. 

Song Joong Ki

Song Joong Ki trong Vincenzo

Thủ vai chính Vincenzo – một luật sư của trùm mafia Ý, do đó tạo hình của Song Joong Ki vô cùng lịch lãm, cuốn hút và có phần bí ẩn. Hầu hết các tập phim anh đều xuất hiện với các bộ suit đẹp đắt tiền cùng các phụ kiện hàng hiệu mang đến vẻ ngoài đầy phong độ, bảnh bao.

phong cách thời trang song jong ky vincenzo
song jong ky thời trang vest lịch lãm

Jeon Yeo Bin

Thủ vai nữ luật sư tài năng và là cộng sự cho Vincenzo, phong cách thời trang của Jeon Yeo Bin được đánh giá rất cao nhờ thần thái “sang chảnh” cùng loạt trang phục hàng hiệu đẳng cấp. Dù style chủ yếu xoay quanh vest và túi xách nhưng tạo hình của nữ diễn viên không hề nhàm chán. Trái lại, trông cô vô cùng quyền lực và lôi cuốn đúng chuẩn người phụ nữ hiện đại, thành đạt.

nữ diễn viên Jeon Yeo Bin trong vincenzo
nữ diễn viên Jeon Yeo Bin trong vincenzo
Jeon Yeo Bin là ai?

Ok Taec Yeon

Ok Taec Yeon

Xuất hiện trong những tập đầu tiên với hình ảnh ngây thơ của một chàng luật sư thực tập nhưng nhân vật mà Ok Taec Yeon đóng thực chất là chủ tịch bất chấp thủ đoạn của tập đoàn Babel. Để thể hiện tốt nhất nhân vật này, phong cách thời trang của nam diễn viên cũng khá đa dạng. Ban đầu là một thực tập sinh khờ khạo nhưng sau đó là một nhân vật phản diện quyền lực nên trang phục của Ok Taec Yeon chuyển từ tươi sáng sang nam tính, mạnh mẽ.

phong cách Ok Taec Yeon trong vincenzo
Ok Taec Yeon trong vincenzo là ai?

Kwak Dong Yeon

Kwak Dong Yeon trong vincenzo

Kwak Dong Yeon thủ vai em trai cùng cha khác mẹ của Ok Taec Yeon trong phim Vincenzo, là phó chủ tịch tập đoàn Babel. Do đó, các trang phục anh sử dụng cũng đậm chất lịch lãm, sang trọng đặc trưng của thời trang Hàn Quốc.

Kwak Dong Yeon là ai?
Kwak Dong Yeon trong phim vincenzo

Đừng chỉ mải mê ngắm gout thời trang đẳng cấp của dàn diễn viên phim Vincenzo. Hãy học hỏi và ứng dụng ngay trình phối đồ đỉnh cao để nâng tầm phong cách của mình thôi nào!

Bạn có thể thích:

Ngắm Song Joong Ki – Đẹp từ thần thái lẫn phong cách thời trang ăn mặc “đỉnh của chóp”

Lee Bo Young: Nữ hoàng xinh đẹp “càn quét” Rating trong bộ phim Hàn Quốc Mine

Girl from nowhere: “Phát sốt” trước nhan sắc xinh đẹp của nữ chính Nanno

Ngắm loạt set đồ sành điệu từ Hồng Diễm trong phim Hướng Dương Ngược Nắng và ngoài đời thực

Vẻ đẹp hút hồn của “Minh Trang” – Nàng thơ trong bộ phim truyền hình “Cây táo nở hoa” hot nhất hiện nay

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png