Khám phá mùi hương gỗ cho đôi lứa từ Dsquared2

Yêu đương ai cũng biết đó là chuyện vô cùng riêng tư. Có những cặp đôi luôn muốn giữ cho tình yêu của mình theo kiểu lặng im và “chỉ có đôi ta biết” nhưng cũng có những cặp đôi lại muốn nói với cả thế giới rằng “chúng tôi đang yêu nhau đấy nhé”, “chúng tôi đang hạnh phúc lắm đây”. Và người ta sống với đôi mắt tràn long lanh ngây ngất yêu đương, những nụ cười không bao giờ tắt, người ta mua nhẫn đôi, mặc áo đôi… và mang những mùi hương dành cho đôi lứa. Nắm bắt được tâm lý này của những khách hàng đang yêu, nên mỗi một hãng nước hoa đều có những dòng điển hình dành cho chàng và nàng. Và hai trong số những chai nước hoa “lứa đôi” được Đẹp365 chọn ngày hôm nay đến từ thương hiệu Dsquared2, Wood Pour Homme và Wood Pour Femme.

Nói đến thương hiệu Dsquared2, ít ai biết thương hiệu của nhà thiết kế đến từ Canada này vừa rũ bỏ lớp áo cũ, với hai chai nước hoa kinh điển là He Wood và She Wood từ trước để tái tung ra bộ đôi sản phẩm mới cùng mang tên Wood. Hai sản phẩm mới với tên gọi Wood Pour Homme và Wood Pour Femme ngay từ khi ra mắt đã được giới trẻ trên thế giới vô cùng ưa chuộng với nhiều lời đánh giá tích cực trên các website uy tín.

1/ Dsquared2 Wood Pour Homme

Có những hương gỗ trầm lắng và điềm tĩnh, cũng có những hương gỗ gợi cảm giác tươi trẻ, phiêu lưu nhưng vẫn “vừa sức” một người đàn ông trưởng thành. Ấy là sáng tạo gỗ mang tên Wood Pour Homme của Dsquared2.

Mùi hương có khởi đầu nuột nà và tươi mát mang hơi hướng Địa Trung Hải với quýt và chanh vùng Sicily, đâu đó thoang thoảng hương cay của gừng. Mùi hương dần trở nên dày dặn và sắc sảo hơn với lá Violet kèm theo chút the mát của thảo mộc, tương phản hoàn toàn với sự thanh lịch của Ambrox, một hợp chất có kết cấu mùi phức tạp, nhưng đem lại cho người ngửi hiệu ứng mùi giản đơn thanh sạch như một trang giấy trắng.

Bám trên da, hương thơm của gỗ tuyết tùng và gỗ trắng dậy mùi,ngửi êm đềm, lại phảng phất vị cay cay, the mát rất nhẹ khiến mùi hương của người đàn ông ấy không rơi vào trạng thái căng thẳng gồng mình, mà trở nên ấm áp, đáng tin cậy. Wood pour home của Dsquared2, đơn giản thôi nhưng xứng là điển hình một mùi hương Gỗ trưởng thành chuẩn mực nhưng không bao giờ xưa cũ.

2/ Dsquared2 Wood Pour Femme

Nếu ai đã từng mê đắm She Wood của nhà Dsquared2 thì chắc chắn sẽ phải lòng em này nhiều hơn nữa. Wood Pour Femme, đúng như tên gọi có mùi hương chủ đạo là gỗ. Tuy nhiên không giống như những mùi hương gỗ đơn thuần khác, gỗ của Dsquared2 mạnh mẽ, độc đáo và khác biệt.

Vừa chạm lên da, Wood khiến cho người ta cảm giác yêu đời lạ. Gọi là gỗ, nhưng lại có hương thơm tươi rói của hoa và trái cây. Mùi hương xâm nhập khoang mũi rất tươi mát với hương từ quýt Sicily và lá của quả mâm xôi. Tươi trẻ và hoạt bát, ngay sau đó chuyển mùi xuống hương giữa, “Wood cho nàng” toả ra hương của rất nhiều hoa, hoa huệ xanh mượt trong thung lũng, mộc lan dịu dàng mà thanh tao, nhài nữ tính  nhưng mãnh liệt.

Tuy nhiên, kịch hay thật sự ở màn sau cuối, khi ta ngửi thấy hương của gỗ tuyết tùng mỏng tang quyện cùng gỗ trắng. Mùi gỗ thơm lựng thanh thoát sộc lên nhẹ nhàng, khiêm tốn nhưng dứt khoát. Wood Pour Femme không ủ ê ẻo lả, mà như ủ ấm người dùng, thơm nhẹ nhàng tựa một chiếc áo khoác mỏng thơm lựng mùi gỗ tươi rói, phảng phất hương hoa lấp lánh….

Vậy nếu bạn còn FA, câu hỏi là hai hương gỗ trên có dành cho bạn ? Câu trả lời là có chứ, hương thơm là dành cho tất cả mọi người. Và bạn đừng bao giờ quên rằng, bản thân mùi hương dù là hương gì cũng đều có tác dụng gợi nhớ. Vì vậy hãy mạnh dạn chọn lấy một mùi hương bạn yêu thích, bước ra đường những ngày nay, biết đâu sẽ có ai đó được bạn gây thương nhớ nhờ mùi hương của mình thì sao?

Writer: Vivian’s corner

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png