Học hỏi sao thế giới top 9 kiểu tóc sẽ “phá đảo” năm 2020

Từ khóa cho năm 2020 chính là: #Retro, #Bob, #Chick.

Năm 2020, được trông ngóng sẽ là năm các celeb và stylist toàn thế giới “chơi lớn”, đổi sang kiểu tóc ngắn, và cắt phăng đi mái tóc dài truyền thống. Bởi thế mới nói, ai bảo cứ trời lạnh, cứ mùa lễ hội là phải để tóc dài tha thướt uốn lượn. Dưới đây là 9 kiểu tóc đang “hô phong hoán vũ” trên Insta, hứa hẹn sẽ là trend bùng nổ của năm mới này nhé.

’90s Flare

2019 Black Girls Rock! - Arrivals

Tóc cùn, dài qua vai của thập niên 90 đã trở lại nhưng lợi hại hơn xưa với kẹp rẽ ngôi định hình. Chuẩn tóc đẹp chỉ có thể là Ciara.

Side-Parted Crop

Celebrities Visit Build - September 30, 2019

Ruby Rose và kiểu tóc side part kinh điển đã quá quen thuộc rồi. Đừng quên dùng thêm gel tạo kiểu và nhuộm highlight để tạo độ đa chiều cho tóc nhé.

Cropped Curls

2019 InStyle Awards - Arrivals

Uốn, sau đó bôi kem tao kiểu lên tay rồi vuốt một cách phóng khoáng qua từng miền tóc, bạn sẽ có được suối tóc đẹp như Laura Harrier trong hình.

Textured Lob     

Sony Pictures' "Once Upon A Time...In Hollywood" Los Angeles Premiere - Arrivals

Maya Hawke (ngôi sao mới nổi trong series Stranger Things) có khuôn mặt khá kén kiểu tóc, nếu bạn cũng như vậy thì sao không thử qua kiểu Lob này, kết hợp thêm head-band nữa, biết đâu chân ái chính là đây.

Buzzed Beauty

The Fashion Awards 2018 Nominees Party

Adwoa Aboah trông lúc nào cũng high-fashion và cool ngầu hết nấc. Bạn có thể sẽ phải thường xuyên ra tiệm để duy trì kiểu tóc này, nhưng bù lại mỗi ngày sẽ không tốn thời gian tạo kiểu trước khi ra đường..

All Natural

Stuart Weitzman FW18 Presentation And Cocktail Party

Solange để nguyên mái tóc của mình không tạo đính bất cứ kiểu hay hiệu ứng nào, ngoại trừ nhuộm màu platinum blonde để trông sáng diện hơn trên thảm đỏ.

Sharp Bob

28th Annual EMA Awards Ceremony

Tóc Bob làm nàng diễn viên Jenna Dewan trông chick, cuốn hút và sắc sảo hơn hẳn mái tóc uốn xoăn dài trước đây.

Retro Bangs

Bella Hadid x True Religion Event - Arrivals

Nếu không muốn cắt ngắn nhưng lại muốn làm mới kiểu tóc.Ừ thôi cứ thử bắt chước Bella Hadid với mái bang ngang phong cách retro này xem sao.

Keep It Blunt

US-ENTERTAINMENT-TREVOR PROJECT-LIVE-GALA

Ai bảo tóc bob khó tạo kiểu? Đổi ngôi nhẹ thôi là trông vẻ ngoài mới lạ ngay. Không tin xem Emma Robert kia kìa.

Nguồn: Harper’s Bazaar

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png