Hô biến thành cô nàng EMILY IN PARIS cùng LILY COLLINS

Sau khi EMILY IN PARIS được công chiếu trên NETFLIX, Lily Collins được khán giả biết đến rộng rãi hơn. Xuất hiện trên trên Tạp chí VOGUE, LiLy không ngần ngại chia sẻ các tips làm đẹp như một cô nàng người Pháp thực thụ. Cùng Đẹp 365 cùng xem qua bài viết sau đây nhé!

Makeup như “nàng thơ” Pháp cùng LILY COLLINS

Vì đại dịch COVID 19, ước mơ được tung tăng bay nhảy của những tâm hồn thích đi du lịch phải tạm gác lại. LiLy Collins cũng không ngoại lệ. Cô nàng đặc biệt yêu thích nước Pháp tráng lệ – phim trường của bộ phim EMILY IN PARIS.

LILY COLIN trong Emily in Paris

Được mệnh danh là cái nôi của làng thời trang thế giới, thời trang nơi đây chính là sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại. Và tất nhiên chúng ta không thể không nhắc đến vẻ đẹp của các cô gái nơi đây. LILY COLLINS tiết lộ chính màu son môi đỏ đậm nhấn nhá cùng đường eyeliner mắt mèo sắc sảo đã làm nên thương hiệu của các cô nàng nơi đây.

Làn da đẹp chính là điều mà LILY thích nhất ở lối makeup cực đơn giản này. Không cần quá cầu kì, lại hạn chế được tình trạng sai sót khi makeup. Hơn thế nữa, làn da bạn luôn giữ được vẻ rạng rỡ cả ngày.

Học ngay các bước trang điểm của nàng thơn LiLy Collins

Chăm sóc da trước khi trang điểm

Đừng vội vội vàng vàng, nhảy vào bước trang điểm mà hãy bắt đầu với các bước chăm sóc da trước nhé! Đây chính là “chìa khoá” giúp cho lớp makeup rạng rỡ cả ngày dài đấy!

toner thayers
Toner Thayers chính là sản phẩm được cô nàng sử dụng trong skincare Routine của mình. Với giá thành cực rẻ, phù hợp với túi tiền học sinh, sinh viên.

Đối với Collins, sự quyến rũ của người Paris bắt đầu với những điều cơ bản. Bắt đầu với toner của Thayers giúp cân bằng độ PH cho da.

Tiếp theo, Lily dùng Genifique serum chứa Hyaluronic acid đến từ nhà Lancome giúp dưỡng ẩm da. Bên cạnh đó, serum còn chứa vitamin C làm giúp làm đầy các nếp nhăn trên gương mặt, tạo hiệu ứng da căng mọng nước. Đừng quên thoa kem chống nắng trước khi trang điểm nha. Cuối cùng, là chăm sóc môi bằng cách tẩy tế bào chết môi và dùng son dưỡng.

Make up

Để có làn da trông thật tự nhiên và mỏng nhẹ, LiLy tiết lộ một tips makeup cực hay chính là mix kem nền Lancome’s Teint Idole Ultra cùng với serum Advanced Génifique Serum. Sau đó, nhẹ nhàng phủ phấn vào vùng chữ T trên gương mặt.

lily colin trang điểm

Kẻ lông mày chính là một trong những bước yêu thích của Lily. Cô nàng sẽ dùng highlight để giúp hình dáng chân mày nổi bậc hơn. Sau đó, Lily Collins dùng mascara cho chân mày vào nếp hơn.

makeup lily colin
Khả năng làm dày mi của mascara Monsieur Big Volumizing Mascara

Để có một đôi mắt cuốn hút hơn, cô nàng dùng mascara Monsieur Big Volumizing Mascara. Đây chính là một sản phẩm yêu thích lâu năm giúp hàng mi của LILY COLLINS “trở nên sống động” hơn.

son bóng Juicy Tubes Lip Gloss
Juicy Tubes Lip Gloss không những tạo hiệu ưng cho môi căng mọng mà giúp cho môi được cấp ẩm cả ngày.

Lily hoàn thiện lớp trang điểm của mình với son nude và thêm một chút son bóng Juicy Tubes Lip Gloss để giúp đôi môi thêm căng mọng và mềm mại hơn.

Kiểu makeup này khá đơn giản phải không nào? Cho dù nàng là newbie thì cũng sẽ dễ dàng làm theo đấy! Đừng quên đón đọc cùng Đẹp365 các mẹo làm đẹp từ các ngôi sao hàng đầu hiện nay nhé!

Nguồn tham khảo VOGUE.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png