HEALING CRYSTAL – TINH THỂ CHỮA BỆNH LÀ CÓ THẬT CÁC CHỊ EM Ạ!

Các tinh thể chữa bệnh có nguồn gốc từ các nghi thức và tập tục xa xưa, khi nó được xem là vật thể có khả năng lưu trữ nguồn năng lượng từ vũ trụ và có tác dụng chữa bệnh. Ở thời hiện đại, các tinh thể này vẫn được tin rằng có tác dụng chữa bệnh với nguồn năng lượng tâm linh có sẵn.

Với bài phỏng vấn cùng Sadie Kadlec, bên dưới bài viết nàng có thể tìm hiểu sâu hơn về các loại tinh thể này.

Tinh thể chữa bệnh là gì?

Mọi loại tinh thể, tôi không nói đến đồ giả nhé, đều là tinh thể có khả năng chữa bệnh. Chúng đều là những hòn đá đã có hàng triệu năm tuổi.

Nên mua loại tinh thể nào?

Kadlec cho biết, “Tinh thể phải phù hợp với tính cách, con người và nguồn năng lượng bên trong bạn, để có thể thực sự có tác dụng”.

“Có người muốn dùng tinh thể để cải thiện khả năng tập trung của bản thân, có người lại cần tinh thể để tìm lại nguồn cảm hứng cho mình. Bạn nên dựa vào mục đích sử dụng tinh thể trước khi thực sự mua chúng.”

Liệu tinh thể thực sự có tác dụng?

Nếu đã không tin vào chúng, đừng tìm hiểu thêm làm gì. Bản thân tôi thấy chúng có tác dụng, nhưng rõ ràng nếu bạn để sự kì vọng và mục đích hay tham vọng cá nhân làm ảnh hưởng thì dù chúng có tác dụng bạn cũng sẽ tự phủ nhận tác dụng của chúng mà thôi.

Làm sao để nạp đầy lại năng lượng trong tinh thể?

Tôi dùng ánh sáng của mặt trời và mặt trăng để phục hồi năng lượng vũ trụ có trong tinh thể. Ngoài ra thường xuyên vệ sinh đá bằng selenit và muối biển cũng có tác dụng nhất định

Cách sử dụng đá tinh thể?

Sử dụng tinh thể kết hợp với thiền hoặc mantra sẽ rất hiệu quả. Bạn cũng có thể đặt tinh thể quanh nhà, trên giường, bàn làm việc, bàn ăn, những nơi bạn và gia đình hay sinh hoạt để tạo ra một không gian năng lượng có lợi cho tinh thần.

Cách sử dụng cuối cùng là đặt tinh thể trên các huyệt của cơ thể (chakra point) để khai thông và kết hợp năng lượng cơ thể với năng lượng vũ trụ.

Khởi đầu, nên sử dụng loại tinh thể nào?

Đây là danh sách 10 loại tinh thể phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể tham khảo:

AQUAMARINE – viên đá của những nàng tiên cá, giúp kết nối tinh thần với sự êm dịu của biển cả. Nếu bạn đang đi tìm sự bình yên trong tâm hồn thì đây là phiến tinh thể bạn cần (Aquamarine Stone, $9)

ROSE QUARTZ – được yêu thích rộng rãi bởi giới celeb, RoseQ là loại tinh thể được biết đến rộng rãi nhất trong danh sách này. Loại tinh thể này mang theo nguồn năng lượng của tình yêu và tình bạn (Rose Quartz Stone, $6.50)

AMETHYST – mất ngủ? Đây là tinh thể nàng cần mua. Amethyst giúp tinh thần thư giãn, từ đó đến giấc ngủ sâu cho người sử dụng (Amethyst Stone, $6)

MOONSTONE – tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở và kết nối tình thân. Nói vậy chắc nàng đã hiểu mục đích của phiến tinh thể này rồi đấy (Moonstone Stone, $7.50)

SMOKY QUARTZ  – phiến tinh thể của năng lượng tích cực, mang theo nó khi gặp chuyện buồn phiền nàng nhé (Smoky Quartz Stone, $8)

BLACK ONYX – được xem như một tấm khiên tâm linh, phiến tinh thể giúp bảo vệ nàng khỏi năng lượng tiêu cực trong cảm xúc và tinh thần (Black Onyx Stone, $7)

CITRINE – chứa đựng năng lượng từ hành tinh mặt trời, phiến tinh thể là ánh sáng mang đến sức sống cho tâm hồn bạn (Citrine, $6.50)

JADE – từng nghe cụm từ đồng xu may mắn rồi phải không? Tương tự như vậy, Jade là phiến tinh thể may mắn, mang đến sự phù hộ cho chủ nhân sở hữu của mình (Jade Stone, $8.50)

TIGER’S EYE – mang cho bạn nguồn năng lượng và sự dũng mãnh, để những tham vọng của bạn hồi sinh và trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết (Tiger’s Eye Stone, $6.50)

PYRITE – tinh thể vàng, mang đến sự giàu sang, may mắn, tự tin và năng lượng tinh thần (Pyrite Stone, $9)

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png