Cần tập cho mình hạnh phúc – Happiness Workout? Chiếc app này dành cho bạn!
app tập thể dục

Tập thể dục không chỉ đơn thuần là về các khía cạnh sức khỏe thể chất, mà còn là sự luyện tập, rèn luyện sức khỏe cho tinh thần của bạn. Nuôi dưỡng và quan tâm đến sức khỏe tinh thần là một trong những yếu tố tiên quyết, đem lại cho bạn cuộc sống tràn đầy năng lượng và tích cực. Bạn đang tìm kiếm chiếc app tập thể dục nào có thể đáp ứng điều này? Cùng theo chân Đẹp365 để khám phá ngay thôi!

Sự ra đời của chiếc app thể dục “Happy not Perfect”

app tập thể dục

Saks Fifth Avenue đã tổ chức một khóa tu cuối tuần yên bình tại bãi biển ngay trước khi mùa hè trôi qua. Những người tham gia khóa tu say sưa trong các bữa ăn dưới ánh nến, yoga với Hilaria Baldwin, các bài học lướt sóng và dọn dẹp bãi biển.

Có rất nhiều hoạt động đã diễn ra và để lại nhiều ấn tượng trong lòng những người tham gia. Tuy nhiên, ấn tượng nhất phải kể đến bài tập chánh niệm với người sáng lập của app tập thể dục Happy Not Perfect, Poppy Jamie, người đã đưa ra một ứng dụng thiền mới vào năm ngoái. Jamie cũng chính là Poppy – đồng sáng lập thương hiệu túi xách Pop & Suki.

app tập thể dục

Hành trình hướng tới sức khỏe tinh thần của Jamie có khởi nguồn từ mẹ của bà. “Tất cả là nhờ vào mẹ tôi. Bà luôn nói rằng chúng ta được dạy cách đọc, cách viết, nhưng chả ai dạy chúng ta cách làm con người. Việc là một con người trong xã hội có nghĩa là gì? Cuộc sống rất phong phú về mặt cảm xúc. Chúng ta có thể trải qua mọi thứ và thay đổi cảm xúc trong tích tắc. Và làm thế nào để chúng ta quản lý cảm xúc của mình khi chúng ta ở trong môi trường có tần suất thay đổi chóng vánh như thế – nơi mà tất cả chúng ta đang ở hiện tại?” Tới đây Đẹp365 xin chia sẻ thêm rằng, mẹ của Jamie là một chuyên gia tâm lý cực kỳ xuất chúng.

“Tôi muốn biến những gì bà dạy tôi thành một ứng dụng điện thoại, điển hình là app tập thể dục cho sức khỏe tinh thần”, Jamie nói và mỉm cười nhẹ.

Nâng cao và cải thiện sức khỏe tinh thần mỗi ngày

“Chúng ta đều được “lập trình” cư xử theo thói quen, vậy làm sao để “tái lập trình” chính mình? Thiền định là một cách, nhưng liệu có cách nào khác phù hợp với chúng ta hơn khi mà có những ngày bạn quá bận rộn để thiền định hay không?”

app tập thể dục

Đó chính là khi app tập thể dục Happy Not Perfect ra đời. Ứng dụng Happy Not Perfect được ra mắt sử dụng khoa học tâm lý và khoa học thần kinh dưới sự tư vấn của các chuyên gia tại UCLA. “Sức khỏe tinh thần cũng giống như sức khỏe thể chất. Nó là một quá trình. Những thiền sinh hoặc những người nghe thiền mỗi ngày, họ vẫn đang kiên trì rèn luyện sức khỏe tinh thần của mình”.

Thực hành hàng ngày tám bước của ứng dụng là cách để bảo vệ bản thân khỏi tất cả áp lực của cuộc sống. “Nó bảo đảm rằng chúng ta có được những phương thức chăm sóc tâm trí của mình để đánh thức những gì tiềm thức đang nói với chúng ta và nhận thức được niềm tin hạn chế của chúng ta. Chúng tôi không thể thức dậy và đột nhiên có thể chạy marathon chỉ vì chúng tôi muốn. Theo tôi, đó là điều mà chúng ta thường bỏ quên”. Đó là lý do tại sao app tập thể dục này hướng đến mục tiêu trở thành một phần trong sinh hoạt hàng ngày của người dùng.

App tập thể dục này rất dễ trở thành một phần trong cuộc sống của bạn, bởi vì nó có sẵn ngay trên điện thoại của bạn và bạn có thể thực hiện liệu pháp trong app này vào buổi sáng, buổi tối hoặc thậm chí tại nơi làm việc. Bản thân tôi cũng nhất định sẽ truy cập app ít nhất một lần một ngày. Tỉnh thức là chìa khóa cho chúng ta sức mạnh nội tại để đối mặt với các vấn đề thường ngày mà không mất kiểm soát. Trái ngược lại, nó cho ta sức mạnh để chọn cách phản ứng tốt hơn với từng vấn đề”

Mà này, cụm từ hạnh phúc không hoàn hảo (trong app tập thể dục Happy not Perfect) có nghĩa là gì với Jamie? “Tôi rất thích câu nói này. Hạnh phúc không phải là khi cuộc sống không có vấn đề. Hạnh phúc là khi bạn có khả năng để giải quyết vấn đề cuộc sống”. Hạnh phúc, không phải như người ta hay nói, là một trạng thái hưng phấn của tâm lý. Nó vĩ đại hơn như thế rất nhiều.”

Jamie tiếp tục chia sẻ: “Có một câu nói rất hay khác, từ Marianna Willamson. “A miracle is just a shift in perspective (diễn dịch: Phép màu có hay không là do cách nhìn nhận). Nó siêu đúng!”

Vấn đề luôn nằm ở cách nhìn nhận mọi việc. Nếu bạn nhìn nhận mọi thứ đúng cách, đôi khi những vấn đề có khi lại chính là động lực để bạn trở nên xuất sắc hơn mà thôi. Và app tập thể dục này có thể dạy người dùng kĩ năng như vậy.

Ngoài việc thực hiện chế độ sống lành mạnh theo hướng dẫn của app Happy Not Perfect này, bạn cũng đừng quên bồi bổ cho bản thân thật nhiều rau xanh, hoa quả để có làn da đẹp mỗi ngày nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png