Hà Hồ lấy lại vòng eo quyến rũ chỉ 3 tháng sau sinh

Trải qua 2 lần sinh nở và hiện đã là mẹ của 3 nhóc tỳ đáng yêu, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà vẫn sở hữu nhan sắc tươi trẻ và vóc dáng thon gọn khiến bao người ao ước. Gần đây, cô nàng đã có thể tự tin diện những mẫu váy áo gợi cảm tham gia sự kiện. Cô nàng cũng không ngại khoe vòng eo con kiến của mình trước gương.

Vẻ đẹp “xuất thần” hậu sinh đôi

Không chỉ gợn sóng bởi cuộc sống gia đình hạnh phúc sau sinh nở, Hồ Ngọc Hà còn gây ấn tượng bởi vóc dáng thon gọn, vòng eo đáng mơ ước.

Hạ sinh hai bé Leon và Lisa vào đầu tháng 11.2020, giọng ca Cả một trời thương nhớ đã nhanh chóng quay trở lại với công việc và xuất hiện đầy rạng rỡ trong các bộ cánh thời thượng. Những tưởng việc mang thai đôi sẽ khiến cô khó khăn lấy lại vóc dáng nhưng Hà Hồ đã lấy lại vóc dáng một cách đáng ngạc nhiên.

Mới đây, nữ ca sĩ còn đăng ảnh khoe cận cảnh vùng cơ bụng săn chắc khiến cư dân mạng phải trầm trồ. Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng ảnh tại hai thời điểm 2 tuần sau sinh và 3 tháng sau sinh. Không ai có thể phủ nhận, chỉ trong thời gian ngắn, vòng eo chảy xệ khi vừa sinh của cô nàng đã thay đổi rõ rệt chỉ sau 3 tháng. Hồ Ngọc Hà đã có những chia sẻ về bí kíp của mình.

Bí kíp lấy lại vóc dáng sau sinh

Nữ ca sĩ tâm sự: Khi sinh bé Subeo, cô lấy lại dáng bằng cách giữ chế độ ăn uống hợp lý và tập luyện nhẹ nhàng hằng ngày. Tuy nhiên, người đẹp thừa nhận trong lần sinh nở thứ hai này, cô đã phải vất vả hơn rất nhiều. “Sau sinh lần 2 lại là câu chuyện hoàn toàn khác, nhất là với Hà. Bởi vì lần này Hà sinh cùng lúc hai bé và độ tuổi cũng đã khác trước. Thật sự, quá trình giảm mỡ bụng nhất là phần bụng dưới là không hề dễ dàng. Da sau sinh rất nhạy cảm, vết mổ cũng chưa hoàn toàn hồi phục”.

Do đó, ngoài những bí quyết cũ, Hồ Ngọc Hà phải tăng cường độ luyện tập và sử dụng phương pháp ủ nóng tan mỡ. Nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho cô. Là mẹ bỉm sữa mà cô lại vừa có thể chăm con vừa tập luyện giữ dáng.

Nhờ vậy, hiện tại cô nàng không những thon gọn hơn mà vòng 2 cũng đang bắt đầu lên cơ. Các vết rạn, vết thâm trên bụng dường như cũng đã hoàn toàn biến mất.

Sơ lược tiểu sử

Hồ Ngọc Hà được đông đảo công chúng Việt Nam biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên, người mẫu từ đầu những năm 2000. Kể từ đó đến nay, cô nàng 8x đã đạt được không ít thành tựu. Cô nàng từng dính nhiều lùm xùm trong chuyện tình cảm.

Chuyện tình tốn nhiều giấy mực nhất là với Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla). Năm 2010, tin đồn rộ lên rằng cô đang mang thai với anh. Không lâu sau, cô chính thức thừa nhận việc này. Hồ Ngọc Hà đã sinh con trai đầu lòng và về nhà chung với Cường đôla.

Mãi sau khi chuyện tình đổ vỡ, cô nàng bén duyên với Kim Lý nhờ một dự án quay MV, cô đã có một cuộc tình đẹp trong 3 năm và có cái kết viên mãn với chàng diễn viên Việt Kiều. Cuối năm 2020, Hà Hồ hạ sinh một cặp trai gái. Cuộc sống hôn nhân của cô khiến cho nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Khi nữ ca sĩ công khai hình ảnh sau sinh của mình, cộng đồng mạng không khỏi thán phục tinh thần tự tin, dũng cảm của cô nàng. Hồ Ngọc Hà hi vọng mình có thể phần nào truyền cảm hứng và giúp cho chị em phụ nữ có thể tự tin và lạc quan hơn trong công cuộc lấy lại vóc dáng sau sinh. “Là phụ nữ, đừng chỉ đẹp khi cần, hãy đẹp mỗi ngày! Hà muốn lưu lại khoảnh khắc quý giá này để làm động lực cho tất cả các chị em bỉm sữa chúng ta”, Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

Nguồn: Tổng hợp từ FB Hồ Ngọc Hà

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png