“Chị chị em em” ơi ngày bao nhiêu rồi, lên lịch đi chơi 20/10 ngay thôi nào!

Đếm ngược trên đầu ngón tay cho ngày 20/10 sắp tới. Bạn đã chuẩn bị lịch trình cho mình và người thân (yêu) chưa? Danh sách điểm du lịch để đi chơi 20/10 Đẹp365 gợi ý năm nay toàn là những cái tên kinh điển thôi. Tuy đã xuất hiện từ lâu, nhưng chưa bao giờ lọt ra khỏi danh sách hot-hit chính là 5 địa điểm dưới đây:

1. Hà Nội 36 phố phường

Image result for hà nội mùa thu đjep

Trở về “kinh đô làm đẹp” của Việt Nam ngày xưa là lựa chọn đầu tiên Đẹp365 muốn gợi ý.

Hà Nội ngày xưa đẹp, bây giờ vẫn đẹp, và càng đẹp hơn khi thời tiết chuyển sang mùa đông. Đi Hà Nội vào mùa này không khác gì đi xem fashion show thời trang thu đông 2020 vì đâu đâu cũng áo ấm, đâu đâu cũng boot cao.

Image result for hà nội mùa thu phố cổ

Vậy nên nếu dresscode trong chuyến đi du lịch lần này của nàng (và chàng) là #Vintage và #Classic, đừng bỏ qua lựa chọn này nhé! Lên hình đẹp, đi chơi với “gấu” còn ấm nữa #ahihi.

Image result for hà nội mùa thu phố cổ

2. Tây Bắc chớm đông mờ sương

Image result for hoa tam giác mạch

Hà Nội đẹp 10 thì Tây Bắc mùa đông về phải đẹp 30. Tuy điều kiện cơ sở vật chất còn hạn chế, bù lại thiên nhiên, môi trường và cảnh sắc ở đây đẹp nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà cả khu vực Châu Á.

“Đặc sản thiên nhiên” vào tháng 10 của Tây Bắc là hoa tam giác mạch, ruộng bậc thang và nắng vàng xé tan “mây mù giăng lối” vào mỗi buổi sáng.

Image result for mù cang chải

Ngoài ra Tây Bắc còn có một “đặc sản” khác là thời trang vùng cao. Nếu bạn mê tít style bohemian và thời trang thổ cẩm handmade thì còn chờ gì nữa, thiên đường là đây chứ đâu!

Image result for tây bắc du lịch

3. Nha Trang – vịnh biển top thế giới

Image result for nha trang

Nếu đã muốn nạp Vitamin Sea khi đi chơi 20/10 này thì phải chọn một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới chứ.

Nha Trang xưa nay vẫn luôn là niềm tự hào của du lịch Việt Nam với cảnh quan thiên nhiên và dịch vụ luôn xuất sắc. Tháp Bà, Thủy Cung, Vinpearl, I-resort… một ngày nghỉ dưỡng tại đây chắc chắn là món quà tuyệt vời cho bản thân (hoặc cho người thương).

Image result for nha trang

Năm nay đổi không khí, bạn cũng có thể thử book những căn hộ view biển với mức giá rất phải chăng để vừa ngắm biển, vừa ngắm nhìn những bộ đồ tắm on-trend nhất hiện nay và cập nhật lại tủ đồ của mình.

Image result for nha trang

4. Phú Quốc đảo thiên đường

Related image

“Đẹp hết phần thiên hạ” chắc chắn là lời khen xứng đáng dành cho Phú Quốc. Ở miền nam này có mấy cái tên có thể vượt qua Phú Quốc đâu.

Phú Quốc bây giờ cũng đã khác xưa, có rất nhiều loại hình dịch vụ giải trí như câu mực về đêm, Vinpearl, lặn biển scuba-diving. Thời tiết đảo cũng ấm áp quanh năm nên không chỉ khi đi chơi 20/10, bạn có thể đến thăm nơi này bất cứ khi nào trong năm.

Image result for phú quốc

Và hiển nhiên phải có Đà Lạt rồi!

Image result for đà lạt cảnh đẹp

“Ủa đi Đờ Lờ hoài hông chán hả mấy đứa?”. Hiển nhiên là không rồi?! Đồ ăn ngon, quần áo đẹp, thời tiết mát mẻ 24/7 thì chán kiểu gì?

Related image

Đi với nhóm bạn ồn ào kèn cựa, ăn sập, chơi sập, check-in sập Đà Lạt hay đi chỉ một (hoặc hai) người thì Đà Lạt phố lúc nào cũng vẫn chậm rãi, ôn hòa. Khi đến nơi luôn làm cho ta có cảm giác mình là tỉ phú thời gian, làm gì cũng cảm thấy mọi thứ trôi thật chậm, thật bình yên, thật tĩnh lặng.

Image result for đà lạt vuwofn hoa cẩm tú cầu

Đã là hot-hit du lịch quá quen thuộc, Đẹp365 hẳn cũng không cần phải liệt kê những điểm đến trứ danh ở phố hoa Đà Lạt nữa. Chúc bạn có một chuyến đi thật nhiều niềm vui trong chuyến đi chơi 20/10 này!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png