Dẫn đầu xu hướng với 4 trào lưu tiktok đầu năm 2021

Tiktok 2021 tiếp tục là ứng dụng được yêu thích với nhiều video ngắn được chia sẻ tạo nên những xu hướng thú vị. Trong đó 4 trào lưu Tiktok sau đây được xem là dẫn đầu xu hướng 2021 với mức độ lan tỏa vô cùng hot. Hãy cùng Đẹp365 điểm qua 4 trào lưu này nhé!

1. Hot trend Tiktok 2021: Cắm sừng ai đừng cắm sừng em/ Cơm sườn hay cơm tấm

Mặc dù không được đánh giá cao và liên tục nhận được nhiều ý kiến trái chiều, nhưng sản phẩm debut của Phí Phương Anh “Cắm sừng ai đừng cắm sừng em” đã trở thành trào lưu hot trend Tiktok đầu năm 2021. Sản phẩm có đoạn điệp khúc với giai điệu lạ tai, cùng vũ điệu khá dễ bắt chước. Ngoài ra, tựa đề của bài hát lại rất giống với câu nói “cơm sườn hay cơm tấm”, “cơm sườn hay bún mắm”. Chính những điều này đã tạo nên sự trending và được nhiều Tiktoker tham gia tạo clip. 

trào lưu tiktok

2. Hot trend Tiktok 2021: Tình bạn diệu kỳ

Lướt tiktok đầu năm 2021, hẳn bạn sẽ dễ dàng bắt gặp giai điệu “Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ”. Đây là câu hát ấn tượng và dễ thương đến từ bài hát “Tình bạn diệu kỳ” của của bộ ba Amee, Ricky Star và Lăng LD. Chính vì giai điệu bắt tai, ca từ thú vị cùng sự trẻ trung, dễ nhớ mà nhạc nền bài hát này đã trở nên cực hot trên mạng xã hội Tiktok. Đặc biệt các nhân vật nổi tiếng cũng góp phần lăng xê để đưa thông điệp tích cực về tình bạn này càng trở nên lan tỏa. Sự gần gũi, vui tươi của ca khúc cũng khiến nhiều người vô cùng yêu thích, đón nhận và cùng bắt trend. 

3. Hot trend Tiktok 2021: 2 Phút Hơn

Trào lưu 2 phút hơn bắt đầu từ video về nhân vật Zero Two nhảy trên nền nhạc remix của KAIZ. Clip Tiktok này đã đạt đến 34 triệu lượt xem chỉ trong 1 tháng, nhanh chóng trở thành trend và được lan rộng trên toàn thế giới. 

Điều khiến trào lưu “2 phút hơn” được hưởng ứng và khiến thế giới phát cuồng là nhờ giai điệu bắt tai gây nghiện cùng màn nhảy lắc hông cực ảo. Càng xem càng nghiện là những cảm nhận của người dùng dành cho trào lưu này. Đây cũng là một trong những hot trend Tiktok được cover nhiều nhất hiện nay với hàng triệu video mỗi ngày. 

trào lưu 2 phút hơn

4. Hot trend Tiktok 2021: Cực kì thích em

Nhờ hiệu ứng của phim điện ảnh Mulan, trào lưu hóa thân công chúa hoạt hình Disney đã trở thành hot trend trên Tiktok. Qua ứng dụng này, các Tiktoker dễ dàng sở hữu đôi mắt to tròn, sống mũi cao cùng đôi môi chúm chím tựa như nàng công chúa bước ra từ phim hoạt hình. Đặc biệt, nhạc nền ca khúc “Cực kỳ thích em” của Phi Luân Hải lại cực kỳ phù hợp với trào lưu này. Giai điệu ngọt ngào, đáng yêu cùng hình tượng công chúa xinh xắn chính là những điều khiến trào lưu này trở thành hot trend Tiktok 2021.


Thông qua bài viết trên đây, Đẹp365 đã chia sẻ đến bạn 4 trào lưu Tiktok 2021. Đây là những trào lưu dẫn đầu xu hướng và được đông đảo người dùng Tiktok hưởng ứng đầu năm 2021. Hy vọng bạn sẽ cảm thấy thú vị với những thông tin mà Đẹp365 vừa chia sẻ! Đừng quên theo dõi Đẹp365 để luôn cập nhật thông tin làm đẹp như: cách chăm sóc da mặt đẹp, cách dưỡng da trắng tại nhà,.. bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png