Bí mật thảm đỏ nào làm nên nàng Công chúa đại dương Amber Heard?

Sau thành công của bom tấn Aquaman, nữ diễn viên Amber Heard đang trở thành một trong những tên tuổi nổi bật nhất làng giải trí Hollywood. Bước ra từ màn ảnh rộng, “công chúa đại dương” tiếp tục ghi dấu ấn với người hâm mộ bởi phong cách thảm đỏ ấn tượng, pha trộn hoàn hảo giữa chất cá tính và quyến rũ.

1/ Sắc đỏ quyến rũ luôn nằm trong từ điển

Nếu trong Aquaman, nàng Mera nóng bỏng đầy quyến rũ với mái tóc dài rực lửa thì trên thảm đỏ Amber Heard cũng gây ấn tượng mạnh không kém nhờ vào gam màu đỏ hút mắt người nhìn. Nghe thì có vẻ nghịch lý khi mà váy đỏ “chồng” thảm đỏ thì làm sao mà nổi bật cho được nhỉ? Amber Heard lại chứng minh điều ngược lại, từ đỏ thuần, đỏ burgundy, đỏ kèm họa tiết, v.v… Dường như không thể đếm xuể những lần cô chọn gam màu nóng này cho những sải bước tự tin của mình.

Một chiếc váy ren đỏ “lấp ló” khéo khoe hình thể chuẩn từng xen-ti-mét.

Hay đơn giản là một chiếc váy đỏ thuần “kín cổng cao tường” nhưng thần thái thì miễn bàn.

Quyến rũ như một cô gái vừa chớm mười tám, đôi mươi! 

2/ Phụ kiện tóc là không thể thiếu!

Amber Heard luôn là một ngôi sao biết cách “chơi trội” trên thảm đỏ, và cách cô nàng chọn chính là những phụ kiện tóc độc nhất vô nhị biến mình luôn trở thành tâm điểm của mọi sự kiện cô tham dự. Đầu tiên phải kể đến chiếc nón màu xanh lục nàng “diện” đến lễ công chiếu bộ phim Aquaman. Và quả nhiên ngày hôm ấy, cái tên Amber Heard chiếm spotlight toàn bộ các trang báo hạng nhất!

Đẹp như một vị thần bước ra ngoài đời thực.

Đôi khi chỉ cần một chút metallic điểm xuyến cũng đủ thu hút mọi ánh nhìn.

Một trong những top look thảm đỏ làm nên tên tuổi Amber Heard. 

3/ Những chiếc váy satin “mời gọi”

“Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”, Amber Heard phải biết rất rõ thế mạnh hình thể quyến rũ “từ đỉnh đầu đến gót chân” của mình thì mới chọn váy satin cho những ngày nàng muốn “lả lơi”, “mời gọi” một chút. Chất liệu vải lụa satin trước nay luôn “kén” người mặc, sẵn sàng tố cáo khuyết điểm của chủ nhân bất cứ lúc nào, thế nhưng cứ nhìn Amber Heard mà xem, hẳn là satin sinh ra để dành cho nàng rồi!

Nàng thường chọn những chiếc váy satin màu metallic…

Đi cùng với mái tóc long wave diu dàng, “buông lơi”.

Dù là chọn satin nhưng Amber Heard vẫn còn mê mẩn sắc đỏ lắm nhé! 

Dịu dàng trong vải lụa trắng tinh khôi.

4/ Ren đen và những đường cắt cúp táo bạo

Thế còn với những ngày nàng muốn trở thành một quý cô quyền lực nhưng cũng không kém phần nóng bỏng thì sao nhỉ? Còn câu trả lời nào phù hợp hơn ren đen?! Công thức quen thuộc của Amber Heard chính là ren đen + cắt cúp, xẻ tà táo bạo và trend tóc ướt, chải ngược ra phía sau.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png