Cô Kim “siêu vòng ba” lần đầu tiết lộ bí quyết có được màu son nude signature trong BST mới!

Đẳng cấp chị cả nhà Kardashian có khác, chỉ với duy nhất 1 bài post trên Instagram đã làm hàng triệu fan hâm mộ thấp thỏm mong chờ! Số là mới cách đây một thời gian ngắn thôi, cô Kim nhà ta vừa thả hint cho BST 11 item son môi mới dưới thương hiệu KKW Beauty.

Theo như bài post, những “em” son trong BST lần này sẽ tập trung nhiều vào khả năng bám màu lâu và sẽ có dạng kem giúp giữ ẩm cho môi. Chị đại nói là một chuyện, còn thực tế như thế nào thì đọc ngay bài viết bên dưới của Đẹp365 với những đánh giá công tâm nhất nàng nhé.

Hơn cả một BST, đó là bí quyết có được màu son nude đẹp như Kim Kardashian

Sau một tuần chờ đợi, cuối cùng thì BST mới đã ra mắt tại website Alluret HQ với chính xác 11 item như đã thông báo trước đó. Trong đó bao gồm 3 em lip liner và 8 em creme lipstick, tất cả đều có tone màu nude trung tính, loại màu nude đã làm nên phong cách trang điểm nổi tiếng của Kim.  

Điểm đặc biệt của bộ sưu tập lần này là lượng shade màu đã tăng lên đến con số 8, giúp đảm bảo rằng dù tone da của nàng là gì, nàng cũng có thể tìm ra màu son phù hợp với mình khi mua BST này. Chất son cũng là một điểm đáng khen, khi bôi lên tạo cảm giác rất mịn, rất mọng, tuy có bóng dầu nhưng không ảnh hưởng gì đáng kể.

Chất của các sản phẩm Lip liner trong BST khá giống với chất son, tuy nhiên lại nổi trội hơn ở khoản gần như không hề bóng dầu. Nàng có thể dùng để đánh toàn bộ môi hay chỉ đánh viền đều rất rất ok luôn!

“Son nude gần như đã là phong cách makeup signature của riêng tôi”, Kim chia sẻ thêm, “trong những năm gần đây nó luôn đồng hành cùng tôi trong mọi sự kiện, photoshoot và những khoảnh khoắc quan trọng của đời tôi. Và tôi muốn chia sẻ nó đến mọi người, đó là lí do tôi tạo ra BST lần này với những sản phẩm mà ai cũng có thể dễ dàng sử dụng”.

Và không để các nàng sốt ruột hơn nữa, sau đây là danh sách các item trong bộ sưu tập lần này:

Son môi dạng Crème:

 • Nude 1: Light pinky nude (Nude hồng sáng)
 • Nude 2: Warm light nude (Nude ánh nâu)
 • Nude 3: Mid-tone terracotta (Nâu đất nung)
 • Nude 4: Mid-tone cool nude (Nude lạnh)
 • Nude 5: Mid-tone rosy nude (Nude hồng phớt)
 • Nude 6: Deep brown nude (Nude nâu đậm)
 • Nude 7: Mocha nude (Nude Mocha)
 • Nude 8: Deep chocolate nude (Nude chocolate đậm)

Lip Liner:

 • Nude 1: Light true nude (Nude màu trong)
 • Nude 2: Medium warm nude (Nude trong, shade ấm)
 • Nude 3: Deep brown nude (Nude nâu đậm)

Kết luận sau cùng, phải nói với các nàng là Đẹp365 cực kì ấn tượng với bộ sưu tập của cô Kim, về cả chất lượng lẫn mẫu mã. Và dù nàng không phải là fan của Kim đi nữa thì cũng phải công nhận, BST lần này thực sự rất thành công trong khoản lăng xê mốt son màu nude cho mà xem!

Creme Lipsticks có giá 18$ và Lip Liners là 12$, nàng có thể mua cả set 8 loại Lipsticks với mức giá sỉ là 144$ tại website chính thức của thương hiệu KKW Beauty.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png