Cẩm nang xem tướng lòng bàn tay cho nàng mới bắt đầu

Từ rất lâu trong văn hóa nhiều đất nước Châu Á, nhất là Trung Quốc và Việt Nam. Người ta vẫn luôn tin rằng kích thước, hình dạng và đường nét trên tay và ngón tay của một người, phản ánh một người và cuộc sống của họ. Từ đó mới sinh ra Đọc Tướng Tay, hay Xem Tướng Lòng Bàn Tay.

Xem Tướng Lòng Bàn Tay

Và hẳn phải có lý do nào đó mà đã sau rất rất rất nhiều năm, đến nay văn hóa Việt Nam nói riêng (và Châu Á nói chung) vẫn còn giữ lưu giữ niềm tin này. Chả phải mỗi lần đi xem bói, chúng ta đều có thấy “chút chút” về văn hóa và nghệ thuật xem chỉ tay của các ông đồng bà đồng đó sao.

Vậy còn chờ gì nữa, cho những nàng hãy còn xa lạ với khái niệm này, đọc ngay bài viết và tìm hiểu dần dần về Xem Tướng Lòng Bàn Tay nhé!

Xem Tướng Lòng Bàn Tay bằng cách xác định Mạng của tay theo hình dáng tay

Có tổng cộng 4 loại Mạng dựa theo dáng tay:

Thổ: lòng bàn tay vuông và ngón tay ngắn

Thổ: lòng bàn tay vuông và ngón tay ngắn Xem Tướng Lòng Bàn Tay

Điều này biểu thị rằng người đó là trung thực, truyền thống, tử tế và rất gần gũi thân thiện. Những người này có một cái nhìn thực tế về cuộc sống và thích thực tế vật chất hơn là theo đuổi trí tuệ hoặc mơ mộng. Thật kỳ lạ là vẫn có rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới có mạng tay Thổ.

Hỏa: lòng bàn tay dài và ngón tay ngắn

Hỏa: lòng bàn tay dài và ngón tay ngắn

Họ năng động, không ngừng nghỉ, lôi cuốn và nhiệt tình. Giống như các dấu hiệu lửa chiêm tinh, những người này là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, người mạo hiểm và thích phiêu lưu. Họ thích trở thành trung tâm của sự chú ý nên đôi khi có thể sẽ (vô tình) làm những việc khá… khó xem.

Thủy: lòng bàn tay dài và ngón tay thon dài, duyên dáng.

Thủy: lòng bàn tay dài và ngón tay thon dài, duyên dáng.

Những người này giàu trí tưởng tượng, giàu tình thương và là tuýp người nhạy cảm. Họ dịu dàng và những người khác thường tâm sự với họ. Mặc dù tính khí có hơi thất thường, họ vẫn dễ dàng thu hút đối phương vì sự sáng tạo và duyên dáng của mình.

Phong: lòng bàn tay vuông và ngón tay dài.

Phong: lòng bàn tay vuông và ngón tay dài.

Có nghĩa là một người thông minh, lý trí và cực kì trí tuệ. Những người này như là có kỹ năng tạo ra những ý tưởng mới và theo đuổi tham vọng của họ. Tuy nhiên, họ có xu hướng suy nghĩ quá nhiều (overthink), có thể khiến họ gặp khó khăn ở một số tình huống nhất định.

Fun fact: Nếu bạn đang dùng Tinder, sao không thử so sánh dáng tay của bạn với “đối tượng” xem “chuyện tình này” có hứa hẹn không. Dùng hướng dẫn bên dưới để xem cách so sánh dáng tay nhé.

Nếu ngón tay của họ khép chặt với nhau, điều này có thể cho thấy tính cách khép kín và sự nghi ngờ, đề phòng của đối phương. Cần thời gian để “cởi mở” hơn đây.

Nếu có những khoảng trống rộng giữa các ngón tay, điều đó có nghĩa là người này có thái độ cởi mở, tin tưởng và thậm chí có phần… ngây thơ.

Nếu khoảng trống rộng nhất là giữa ngón trỏ và ngón thứ hai, điều này đồng nghĩa với một tư duy và suy nghĩ độc lập. Bạn đừng hòng “huấn luyện” thay đổi người ta.

Xem Tướng Lòng Bàn Tay chuẩn

Nếu khoảng trống rộng nhất là giữa ngón thứ hai và ngón thứ ba, điều này thể hiện sự vô tư. Họ không thực sự sợ hãi về tương lai. Những người có ngón tay như thế thường khi yêu, họ rất vui vẻ, nhẹ nhàng, hiếm khi gây áp lực cho ai.

Nếu khoảng trống rộng nhất là giữa ngón tay thứ ba và thứ tư, người này sẽ là một nhà tư tưởng. Họ làm việc riêng của họ, và không muốn có ai khác chen vào.

Nếu khoảng trống rộng nhất là giữa thứ tư và ngón út, người này có thể rất nhút nhát, và thích những thứ yên tĩnh hơn là một party lồng lộn đông người ồn ào.

Phân tích ngón tay cái

Ngón tay cái được cho là được kết nối trực tiếp với não bộ, vì vậy hình dạng của nó phản ánh tâm trí của chủ nhân. (Lưu ý: Để đánh giá chiều dài ngón tay cái, lưu ý rằng một ngón tay cái bình thường sẽ chỉ cao đến gốc ngón trỏ)

Ngón tay cái dài: Ngón tay cái càng dài, một người càng chủ động và tự tin. Những người này có xu hướng có kỹ năng lãnh đạo, quyết tâm và phán đoán tốt. Nhưng khi một ngón tay cái cực kỳ dài, hãy cảnh giác vì họ có thể sẽ rất tự phụ.

Bói Chỉ Tay ngón cái

Ngón tay cái ngắn: Một ngón tay cái ngắn có thể có nghĩa là người đó không biết kiểm soát cảm xúc của mình. Họ có thể có xu hướng thiếu quyết đoán và thiếu khôn ngoan.

Ngón tay cái dày: Ai đó là người rất bướng bỉnh đây!

Ngón cái có đầu nhọn: Họ có thể bốc đồng, hay xốc nổi và hiếm khi lên kế hoạch khi làm bất cứ việc gì.

Ngón cái có đầu vuông: Sống một cuộc sống với chủ nghĩa thực dụng.

Ngón tay cái với các khớp trơn, thẳng: Điều này cho thấy một người tràn đầy sức sống.

Ngón tay cái có khớp nối: Điều này báo hiệu một luồng năng lượng thất thường hơn.

Tìm đường tâm tư (Heart line) và sự nghiệp (Head line) để Xem Tướng Lòng Bàn Tay

Xem Tướng Lòng Bàn Tay đường tâm tư

Heart line ở phần trên của lòng bàn tay, bắt đầu từ mép ngoài. Nó thể hiện cảm xúc và nhu cầu tình ái của chủ nhân. Đường này càng dài, thì chuyện tình duyên cũng càng dài theo.

Head line chạy bên dưới và bắt đầu từ ngón cái bên trong ở cạnh của lòng bàn tay. Cái này nói lên trí thông minh (đường càng dài có nghĩa là bạn càng là một người thông minh).

Nếu hai dòng này được hợp nhất với nhau, đây được gọi là dòng simian hoặc nếp gấp. Là trường hợp rất hiếm. nhưng không đồng nghĩa với nó là trường hợp tốt. Vì điều này đồng nghĩa là người đó cực kỳ tập trung và đôi khi là nỗi ám ảnh. Vì vậy nên tình duyên của họ cũng rất khó “khởi sắc”.

Nhìn trộm những Đường Tình (Love line) để tiết lộ thông tin về các mối quan hệ trong quá khứ.

Xem Tướng Lòng Bàn Tay đường sự nghiệp

Uốn cong bàn tay, sau đó nhìn kỹ vào khu vực ngay bên dưới ngón út của bạn. Bạn có thể thấy một hoặc nhiều nếp gấp ngang chạy từ các cạnh của lòng bàn tay. Hầu hết mọi người có từ một đến năm, có thể đại diện cho bất kỳ mối quan hệ nghiêm túc nào trong quá khứ của họ. Vậy nên, đây cũng là nơi nàng có thể mày mò Xem Tướng Lòng Bàn Tay anh NY hiện tại đã từng trải như thế nào trong quá khứ đấy!

Nguồn: Cosmo.ph

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png