Cách tạo dáng chụp hình đẹp ngay tại giường cho nàng mê sống ảo mùa dịch

Không biết về các bạn như thế nào, nhưng nếu đã dành nhiều thời gian hơn trên giường, thì cũng có thể chụp một số bức ảnh khi chúng ta ở ngay đó. Cùng Đẹp365 khám phá cách tạo dáng chụp hình đẹp ngay tại giường nhé!

Tạo dáng chụp hình trên giường như một bữa tiệc ngủ

Cho dù bạn đang ngủ trong bữa tiệc hay với một người bạn. Bức ảnh của bạn sẽ trông thu hút hơn chỉ với sự góp mặt của hội bạn thân và một ít đồ ăn nhẹ. Hãy lựa chọn đồ ăn nhẹ yêu thích của bạn, một số tạp chí, và một chiếc mặt nạ. Cuối cùng là tạo dáng.

Ai bảo lên hình luôn phải chỉn chu nào? Một chút hoang dại, một tí “đời thường” mới cho ra đời những bức ảnh sống ảo “art” nhất đấy.

Cách sạo dáng chụp hình như một bữa tiệc ngủ

Cách tạo dáng chụp hình đẹp bằng một cuộc đấu gối

Cho dù bạn đang ở nhà một mình hay với một người bạn, một cuộc đấu gối luôn là cách tạo dáng không thể thiếu khi chụp tại phòng ngủ. Đối cách tạo dáng này, hãy lấy thêm một ít lông vũ xung quanh khu vực mà bạn tạo dáng.

Tuy nhiên, vẫn còn một cách khác nếu bạn không tìm được lông vũ cho mình. Bạn có thể sử dụng ứng dụng PicsArt để dễ dàng chỉnh sửa những chiếc lông vũ trông giống thực vào ảnh của mình. Điều này sẽ giúp bạn có được bức ảnh đánh nhau bằng gối hoàn hảo hơn.

Tạo dáng với bữa sáng trên giường

Bạn không cần phải ở một khách sạn sang trọng hay chiêu đãi bản thân một bữa sáng thịnh soạn trên giường. Hãy lấy cho mình một tách cà phê hay một ít trái cây và món ăn sáng yêu thích của bạn. Bây giờ, bạn đã sẵn sàng để áp dụng cách tạo dáng chụp hình đẹp này rồi đấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể ngồi thư giãn với một cuốn tạp chí. Trong khi thưởng thức một số món ăn yêu thích của mình cùng một lúc tại giường.

Cách tạo dáng chụp hình trên giường đẹp cùng hoa

Hoa là dụng cụ hoàn hảo cho bất kỳ bức ảnh nào. Bạn có thể trải chúng trên giường hoặc cầm trên tay. Hay thậm chí bạn có thể tạo dáng khi đang cắm hoa. Rất nhiều công dụng cho một bó hoa đúng không nào?

Cách tạo dáng chụp hình đẹp cùng hoa

Chụp hình trên giường cùng cánh hoa

Bạn không cần thêm những chiếc bóng bay lớn để tạo không khí lãng mạn có kiểu tạo dáng chụp ảnh này. Tất cả bạn cần là một vài cánh hoa được trải lên giường. Sau đó, bạn chỉ cần nằm xuống và tạo dáng.

Chụp hình cùng cánh hoa

Tạo dáng chụp hình như vừa thức giấc

Thức dậy và chụp hình cũng là một ý kiến không tệ. Hãy dành thêm thời gian trên giường ngủ để tạo dáng. Cách tạo dáng chụp hình đẹp này không tốn quá nhiều thời gian của bạn mà còn rất đơn giản để thực hiện.

Tạo dáng chụp hình như vừa thức giấc

Cách tạo dáng chụp hình trên giường đẹp với khăn tắm

Kính râm, khăn tắm và tạp chí đã trở thành công thức chụp ảnh du lịch tinh túy bao lâu nay. Cách tạo dáng chụp hình này xuất hiện trên rất nhiều tạp chí hay photo shoot của những người nổi tiếng. Nhưng chúng ta lại không thể đi du lịch ngay lúc này. Vì vậy, hãy mang cảm giác du lịch vào ngôi nhà bạn với ý tưởng tạo dáng chụp hình thú vị này.

Cách tạo dáng chụp hình đẹp với khăn tắm

Đọc cuốn sách yêu thích trên giường

Với cách tạo dáng này, hãy lấy cho mình một cuốn sách yêu thích hoặc vài cuốn tùy thích. Sau đó, việc của bạn chỉ là nằm trên giường và tạo dáng. Chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn lười đọc sách. Hãy coi đây như là một dịp để bạn đọc sách. Một cách tạo dáng chụp hình đẹp như thế này lại có tận hai công dụng.

Cách Tạo Dáng Chụp Hình Đẹp khi đang đọc cuốn sách yêu thích trên giường

Nhấm nháp một tách cà phê

Hoặc bạn có thể thay vào đó một ít rượu cho cách tạo dáng chụp hình này. Hãy lấy một tách đồ uống yêu thích của bạn và nhâm nhi. Nếu không cho bất cứ thứ gì vào cốc của mình, bạn có thể sử dụng các ứng dụng chỉnh ảnh để chỉnh sửa chất lỏng trong cốc sau đó nếu bạn muốn.

Nhấm nháp một tách cà phê

Quấn mình trong chăn

Tại sao cần phải mặc quần áo trang trọng khi bạn dành cả ngày trên giường. Bạn có thể ở trong bộ Pyjama yêu thích và quấn mình trong những chiếc chăn ấm áp. Và đây cũng được tính là một cách tạo dáng chụp hình đẹp đấy!

Cách Tạo Dáng Chụp Hình Đẹp bằng việc quấn mình trong chăn

Với việc du lịch vẫn còn khó khăn, một số người đã cải tiến phong cách chụp hình của mình để có thể có những bức ảnh xinh lung linh sống ảo. Để có thêm cảm hứng, những cách tạo dáng chụp hình đẹp trên giường này sẽ dành cho lần đăng ảnh tiếp theo của bạn. Cùng lưu lại và áp dụng ngay thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png