4 cách mà các cô gái yêu làm đẹp có thể lan tỏa lối sống xanh mỗi ngày
lối sống xanh

“Sống xanh” đang là xu hướng được rất nhiều người đón nhận và trở thành phương châm sống của không ít người. Đặc biệt, ngay cả những cô gái yêu làm đẹp cũng đã dần chuyển sang lối sống xanh trong từ chính những “sản phẩm xanh” mà họ sử dụng. Trong bài viết này, hãy cùng Đẹp 365 tìm hiểu cách sống xanh của những cô nàng đam mê làm đẹp đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ nhé!

Mối liên hệ giữa ngành công nghiệp làm đẹp xanh và các cô gái hiện đại

lối sống xanh

Thời nay, các thông tin về kiến thức làm đẹp đã trở nên phổ biến rộng rãi và được hướng dẫn vô cùng khoa học trên Internet. Chỉ cần dạo vài vòng trên diễn đàn xã hội là các cô gái có thể kiếm được rất nhiều phương pháp làm đẹp nuôi dưỡng chăm sóc làn da. Chính vì thế, phụ nữ hiện đại được tiếp cận nhiều kiến thức và trở nên cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm chăm sóc làm đẹp.

Những sản phẩm chăm sóc làm đẹp có thành phần thiên nhiên đã được các cô gái hiện đại lựa chọn ngày càng nhiều. Không chỉ xem xét về thành phần, phụ nữ hiện đại còn ưu tiên quan tâm đến những sản phẩm được đóng gói bởi các loại bao bì “lành mạnh” thân thiện với môi trường. Khi tiếp xúc càng nhiều thông tin, họ càng ý thức được những chai lọ mỹ phẩm thải ra môi trường cũng có khả năng gây hại đến môi trường sinh sống. Nhận biết được điều đó, xu hướng sử dụng các sản phẩm có bao bì an toàn cho môi trường đã được ưa chuộng ngày càng nhiều. 

4 Cách lan tỏa lối sống xanh của các cô gái yêu cái đẹp 

1.  Chọn các thương hiệu làm đẹp sử dụng các thành phần tự nhiên/hữu cơ

Làn da cũng có ‘ngôn ngữ” của riêng mình. Các loại sản phẩm làm đẹp có công thức từ hóa học mặc dù sẽ làm da bạn đẹp một cách nhanh chóng nhưng theo thời gian, làn da sẽ bị ăn mòn, dễ kích ứng và trở nên lão hóa với tốc độ đến “chóng mặt”.

Trái ngược với mỹ phẩm hóa học, những sản phẩm có thành phần từ tự nhiên hoặc hữu cơ được ví như “thức ăn dinh dưỡng” cho làn da. Công thức hoàn toàn dịu nhẹ sẽ nuôi dưỡng từ sâu bên trong và cải thiện một cách hiệu quả. Hơn nữa thành phần công thức còn vô cùng an toàn lành tính, không gây kích ứng da và không gây hại môi trường.

2. Chọn thương hiệu làm đẹp có sử dụng bao bì thân thiện với môi trường hoặc bao bì tái chế được

lối sống xanh

Cứ mỗi phút sẽ có khoảng 1 triệu chai nhựa được tiêu thụ trên thế giới, bao gồm cả chai lọ sản phẩm làm đẹp. Các cô gái hiện đại nhận biết được các chai nhựa sản phẩm làm đẹp mình đang sử dụng liệu sẽ gây hại cho môi trường sống như thế nào. Vì thế, họ đã dần chuyển hướng sử dụng sản phẩm đến từ thương hiệu có bao bì thân thiện với môi trường.

Một sản phẩm có công thức vừa lành tính và bao bì thân thiện với sức khỏe môi trường được đánh giá là sản phẩm làm đẹp của thế hệ mới từ nay và cả tương lai.

3. Thử nghiệm các giải pháp làm đẹp tự nhiên

Trên các phương tiện truyền thông hằng ngày đã dần xuất hiện các mẫu quảng cáo sản phẩm không chứa paraben gây hại. Điều này dựa theo xu hướng người tiêu dùng hiện nay đã nắm bắt được thông tin về những chất độc hại nào gây hại cho cơ thể. Thay vào đó, mọi người dường như ưa chuộng các dòng sản phẩm làm đẹp có thành phần và nguồn gốc từ tự nhiên như dầu dừa, trái cây, bã cà phê, dầu gấc… để đảm bảo tính an toàn và cải thiện làn da.

4. Chọn thương hiệu đặt  quan tâm đến môi trường và phát triển bền vững, góp phần làm cho ngành làm đẹp trở nên thân thiện với môi trường hơn

lối sống xanh

Lựa chọn thương hiệu thân thiện với môi trường được xem như “hành động nhỏ, ý nghĩa lớn” trong việc đảm bảo sự an toàn cho tự nhiên. Chọn sản phẩm từ thương hiệu thân thiện với môi trường là hành động thiết thực để ủng hộ các thương hiệu đầu tư, nỗ lực và cố gắng bảo vệ môi trường thông qua chính sản phẩm của nhãn hàng. Khi càng nhiều người sử dụng thương hiệu vì môi trường, tự nhiên sẽ càng được bảo vệ và môi trường sống của con người cũng được bảo đảm hơn. Không chỉ vậy, bản thân các thương hiệu này cũng luôn phổ biến và tổ chức các hoạt động vì môi trường. Cụ thể như Unilever – một trong những Công ty Đa Quốc Gia hàng đầu thế giới đã tổ chức hoạt động thu gom rác thải nhựa tái chế để đổi lấy sản phẩm.

Chương trình phân loại rác tại nguồn gắn liền thu gom và xử lý rác thải nhựa trên địa bàn thành phố Hà Nội do Unilever hợp tác với URENCO xây dựng

lối sống xanh

Ngày 29 tháng 7 vừa qua, người dân ở 3 phường Phan Chu Trinh, Cửa Đông và Lý Thái Tổ tại Hà Nội đã mang rác tái chế đến điểm thu gom rác tái chế để đổi những món quà nhỏ từ Công ty Unilever bao gồm các sản phẩm chăm sóc vệ sinh gia đình, nhà cửa, vệ sinh cá nhân như: Nước rửa chén và nước lau sàn Sunlight, bột giặt OMO, xà phòng Lifebuoy, dầu gội đầu Clear, kem đánh răng, bàn chải P/S và nhiều sản phẩm tiêu dùng khác…

Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 4.500 hộ dân bao gồm mọi thế hệ từ người già cho đến trẻ em cũng háo hức đến đổi rác tái chế. Điều này đã cho thấy tất cả các thế hệ con người đã cùng chung tay thực hiện các giải pháp nhằm mang đến môi trường xanh sạch hơn.

Một công đôi việc, khi bạn đẹp, môi trường cũng đẹp. Vậy nên, hãy trở thành cô gái hiện đại, thông minh và biết cách yêu môi trường tự nhiên từ những điều nhỏ nhất ngay trong hôm nay bạn nhé!

>>> Xem thêm:

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png