Các cung hoàng đạo hợp nhau trong tình yêu và tình bạn

Xem thêm: 

BXH nhan sắc của 12 cung hoàng đạo nữ xinh đẹp nhất

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo như thế nào?

Người sinh tháng 3 là cung gì trong 12 cung

Cung Bạch Dương và Bảo Bình

Các cung hoàng đạo hợp nhau đầu tiên phải kể đến Bạch Dương và Bảo Bình. Giữa họ không bao giờ tồn tại một khoảnh khắc buồn tẻ nào. Bạn sẽ tìm thấy vô số điểm chung ở hai chòm sao này, từ sự chủ động trong tình cảm, đến cả đam mê, nhiệt huyết trong tình yêu. Điều này khiến mối quan hệ của Bạch Dương và Bảo Bình trở nên vô cùng thú vị. Cả hai cung hoàng đạo này đều thích phiêu lưu. Họ thích khám phá những điều mới và sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ nhau như một gia đình đúng nghĩa. Mặc dù vậy, Bạch Dương và Bảo Bình cũng rất tôn trọng thời gian riêng tư của nhau. 

Các cung hợp với Bạch Dương: Song Tử, Sư Tử, Bảo Bình, Nhân Mã.

Các cung khắc với Bạch Dương: Cự Giải, Ma Kết.

Xem thêm: 

Cung Bạch Dương hợp với cung nào, màu gì trong năm 2023

Cung Bạch Dương và Bảo Bình (Nguồn: Sưu tầm)
Cung Bạch Dương và Bảo Bình (Nguồn: Sưu tầm)

Cung hoàng đạo hợp với Kim Ngưu là Cự Giải

Theo quy luật tự nhiên, đất và nước sẽ là “tổ hợp” dễ dàng hòa quyện vào nhau. Vì thế, tình yêu của Kim Ngưu và Cự Giải sẽ vô cùng hòa hợp, thậm chí họ có thể dính nhau như sam. Hai chòm sao này đều có điểm chung ở sự nghiêm túc và cách sống tình cảm. Họ hiểu nhau từ những điều nhỏ nhặt nhất và luôn dành sự tôn trọng cho nhau. Điều này giúp cho mối quan hệ của cặp đôi Ngưu Ngưu – Giải Giải ngày càng bền chặt hơn.

Các cung hợp với Kim Ngưu: Bọ Cạp, Cự Giải, Thiên Bình, Song Ngư.

Các cung khắc với Kim Ngưu: Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình.

Xem thêm: 

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào, màu gì trong năm 2023

Cung Kim Ngưu và Cự Giải. (Nguồn: Sưu tầm)
Cung Kim Ngưu và Cự Giải. (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Song Tử và Bảo Bình

Các cung hoàng đạo hợp nhau không chỉ dựa trên tử vi các chòm sao mà còn được đúc kết từ thực tế. Theo đó, có thể nói Bảo Bình là người trong mộng, ý trung nhân của Song Tử. Song Tử và Bảo Bình có một mối liên hệ mật thiết về cảm xúc. Họ hiểu nhau và hòa hợp đến mức như thể họ đã biết nhau hàng năm trời. Cả hai chòm sao này đều rất sáng tạo và có nhiều ý tưởng mới lạ, giúp tình cảm của họ luôn tươi mới và đầy thú vị. Mặc dù họ thích dành thời gian bên nhau, song vẫn luôn hướng đến sự tự do, độc lập của mình.

Các cung hợp với Song Tử: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử, Thiên Bình.

Các cung khắc với Song Tử: Xử Nữ, Song Ngư, Bọ Cạp.

Xem thêm: 

Cung Song Tử hợp với cung nào nhất trong tình yêu, tình bạn?

Cung Song Tử và Bảo Bình. (Nguồn: Sưu tầm)
Cung Song Tử và Bảo Bình. (Nguồn: Sưu tầm)

Cung hoàng đạo hợp với Cự Giải là Song Ngư

Cự Giải và Song Ngư là hai chòm sao thuộc nguyên tố Nước, vì thế trong tình yêu lẫn tình bạn cặp đôi này có nhiều điểm tương đồng trong sở thích, tính cách cũng như mục tiêu chung. Cả hai đều có tâm hồn nghệ sĩ, sự chân thành, thấu hiểu và luôn biết nhường nhịn nhau. Đối với họ, tình yêu là điều gì đó vô cùng lãng mạn và đậm chất thơ. Do đó, tình yêu của hai người sẽ luôn ngập tràn sự hòa hợp, ngọt ngào và hạnh phúc.

Các cung hợp với Cự Giải: Bọ Cạp, Kim Ngưu, Xử Nữ, Song Ngư.

Các cung khắc với Cự Giải: Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.

Xem thêm: 

Cung Sư Tử hợp với cung nào, màu gì trong năm 2023

Cung Cự Giải và Song Ngư. (Nguồn: Sưu tầm)
Cung Cự Giải và Song Ngư. (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Sư Tử và Nhân Mã

Cùng là “đứa con” thuộc nguyên tố Lửa, Sư Tử và Nhân Mã có rất nhiều điểm tương đồng nhau. Cả hai đều được mệnh danh là hai chòm sao năng động, sôi nổi nhất trong vòng tròn 12 chòm sao. Cho nên, tình yêu hay tình bạn giữa họ đều tuyệt vời – không bao giờ nhàm chán và luôn tràn đầy niềm vui. Sự quyết đoán, mạnh mẽ và lòng can đảm của Sư Tử sẽ giúp người thuộc cung Nhân Mã có thể gặt hái được nhiều thành công rực rỡ trong cuộc sống. Ngược lại, Nhân Mã lại là chỗ dựa tinh thần, bến đỗ bình yên, vững chắc cho Sư Tử.

Các cung hợp với Sư Tử: Thiên Bình, Song Tử, Xử Nữ, Bạch Dương, Sư Tử.

Các cung khắc với Sư Tử: Kim Ngưu, Bọ Cạp, Cự Giải, Ma Kết.

Xem thêm: 

Cung Sư Tử hợp với cung nào, màu gì trong năm 2023

Cung Sư Tử và Nhân Mã. (Nguồn: Sưu tầm)
Cung Sư Tử và Nhân Mã. (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Xử Nữ và Kim Ngưu

“Nhân gian vốn lắm bộn bề

Sao không bỏ hết rồi về bên nhau”.

Xử Nữ và Kim Ngưu đích thị là “cặp đôi trời sinh” trong tình yêu. Cả hai cung chòm sao này đều không bận tâm quá nhiều đến công việc bộn bề bên ngoài. Thay vào đó, họ dành nhiều thời gian cho gia đình và nửa kia. Họ chân thành, trung thực, từ tốn và đặc biệt nghiêm túc trong mối quan hệ lâu dài. Đôi “trai tài gái sắc” này rất ít khi xảy ra mâu thuẫn bởi họ luôn dành cho nhau sự thấu hiểu, cùng nhau hoàn thiện bản thân và không ngừng vun vén cho mối quan hệ thêm bền vững.

Các cung hợp với Xử Nữ: Cự Giải, Ma Kết, Kim Ngưu, Bọ Cạp.

Các cung khắc với Xử Nữ: Song Tử, Nhân Mã, Sư Tử.

Xem thêm: 

Cung Xử Nữ hợp với cung nào, màu gì trong năm 2023

Cung Xử Nữ và Kim Ngưu. (Nguồn: Sưu tầm)
Cung Xử Nữ và Kim Ngưu. (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Thiên Bình và Song Tử

Các cung hoàng đạo hợp nhau sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua Thiên Bình và Song Tử. Không chỉ hòa hợp, bền vững trong tình bạn, Thiên Bình và Song Tử còn được xem là “cặp bài trùng” trong tình yêu. Họ có sự kết nối mạnh mẽ với nhau về trí tưởng tượng và khả năng lập luận. Cả hai đều thuộc nguyên tố Khí, vậy nên không có gì ngạc nhiên khi họ có rất nhiều điểm chung và luôn dành cho nhau sự thông cảm và thấu hiểu nhất định. Công việc có bận đến đâu, cả hai đều cố gắng dành thời gian cho nhau. Đặc biệt, những cuộc cãi vã dù xuất phát từ ai thì họ cũng sẽ nhanh chóng giải quyết ổn thỏa và sớm trở về trạng thái hòa thuận như ban đầu.

Các cung hợp với Thiên Bình: Sư Tử, Nhân Mã, Kim Ngưu, Bảo Bình.

Các cung khắc với Thiên Bình: Song Tử, Cự Giải, Bọ Cạp, Ma Kết.

Xem thêm: 

Cung Thiên Bình hợp với cung nào, màu gì trong năm 2023

Cung Thiên Bình và Song Tử. (Nguồn: Sưu tầm)
Cung Thiên Bình và Song Tử. (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Bọ Cạp và Cự Giải

“Hay là mình cứ yêu đi

Đường yêu nào biết có gì đợi ta”.

Bọ Cạp có thể không biết, Cự Giải có thể không biết nhưng tử vi các cung hoàng đạo hợp nhau đã biết hai chòm sao này chính là một nửa còn thiếu của nhau. Với nhiều điểm chung như sự nhạy cảm, tốt bụng và chung thủy, họ tìm thấy sự an toàn, thoải mái và lãng mạn khi bên cạnh nửa kia.

Sự hài hước của Cự Giải sẽ bù đắp cho sự cộc cằn của Bọ Cạp. Ngược lại, tình yêu thương của Bọ Cạp có thể khiến Cự Giải có cảm giác an toàn và tự tin hơn vào chính mình. Sự bù trừ sẽ giúp cả hai cảm giác yêu, được yêu và tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời hiếm thấy trong 12 cung hoàng đạo. 

Các cung hợp với Bọ Cạp: Kim Ngưu, Ma Kết, Cự Giải, Song Ngư, Xử Nữ.

Các cung khắc với Bọ Cạp: Sư Tử, Bảo Bình, Thiên Bình, Song tử.

Xem thêm: 

Cung Bọ Cạp hợp với cung nào, màu gì trong năm 2023

Cung Bọ Cạp và Cự Giải. (Nguồn: Sưu tầm)
Cung Bọ Cạp và Cự Giải. (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Nhân Mã và Bạch Dương

Trong ứng ngoài hợp, cặp đôi cùng thuộc “team” Lửa này có chung nhiều lý tưởng cao đẹp. Nếu Nhân Mã và Bạch Dương trở thành một đôi sẽ tạo nên nguồn năng lượng bùng nổ và tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, họ cũng rất thấu hiểu đối phương, dễ tìm được tiếng nói chung nên ít xảy ra mâu thuẫn.

Khi yêu, họ đều rất chân thành và cuồng nhiệt. Tuy nhiên họ có sự khác biệt nhau trong cách thể hiện tình yêu. Nếu Bạch Dương thích được thể hiện sự chủ động thì Nhân Mã là người luôn sẵn sàng đón nhận. Bạch Dương âm thầm quan tâm người kia, Nhân Mã lại thích bộc lộ tình cảm ra bên ngoài. Tìm được một người có thể thấu hiểu mình không dễ, vì vậy họ luôn cố gắng vun đắp và giải quyết mâu thuẫn một cách yên bình nhất.

Các cung hợp với Nhân Mã: Nhân Mã, Bảo Bình, Thiên Bình, Song Tử, Bạch Dương.

Các cung khắc với Nhân Mã: Xử Nữ, Kim Ngưu, Song Ngư.

Xem thêm: 

Cung Nhân Mã hợp với cung nào, màu gì trong năm 2023

Cung Nhân Mã và Bạch Dương. (Nguồn: Sưu tầm)
Cung Nhân Mã và Bạch Dương. (Nguồn: Sưu tầm)

Cung hoàng đạo hợp với Ma Kết là Kim Ngưu

Ma Kết và Kim Ngưu là cặp đôi tiếp theo trong số các cung hoàng đạo hợp nhau. Sự kết hợp của hai con người truyền thống Ma Kết –  Kim Ngưu sẽ tạo nên phản ứng hóa học kỳ diệu. Tình yêu của họ không hề đơn điệu mà ngược lại sẽ có những lúc ngọt ngào, phiêu lưu không kém những cặp đôi khác. Cả hai đều là những người rất thành thật, họ bị cuốn hút bởi tính cách cũng như con người chân thật mà nửa kia thể hiện ra.

Dù có khắt khe thế nào thì Ma Kết cũng sẽ khó tìm thấy bất kỳ một lỗi nào ở người thuộc cung Kim Ngưu. Một Kim Ngưu chuẩn mực sẽ mang đến cảm giác ấm áp, yên bình khi ở bên Ma Kết.

Các cung hợp với Ma Kết: Ma Kết, Xử Nữ, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Song Ngư.

Các cung khắc với Ma Kết: Thiên Bình, Bạch Dương, Sư Tử.

Xem thêm: 

Cung Ma Kết hợp với cung nào, màu gì trong năm 2023

Cung Ma Kết và Kim Ngưu. (Nguồn: Sưu tầm)
Cung Ma Kết và Kim Ngưu. (Nguồn: Sưu tầm)

Cung Bảo Bình và Song Tử

Bảo Bình và Song Tử là hai kẻ bướng bỉnh nhất trong hệ Khí, đồng thời được biết đến với danh xưng “sát thủ tình trường có hạng”. Trong mối tình này, chưa biết ai là người bắt đầu trước nhưng cả hai ít nhiều đã có thiện cảm về nhau. Dù có nhiều mâu thuẫn trong tình yêu nhưng không thể phủ nhận Bảo Bình và Song Tử là cặp đôi cực ăn ý trong số các cung hoàng đạo hợp nhau. Cả hai đều có tính cách khá giống nhau – đều rất phóng khoáng pha chút nghịch ngợm trẻ con nên dễ đồng cảm. Có thể nói sự kết hợp này sẽ tạo nên một câu chuyện tình yêu vô cùng lãng mạn và thú vị.

Các cung hợp với Bảo Bình: Bạch Dương, Nhân Mã, Thiên Bình, Song Tử, Bảo Bình.

Các cung khắc với Bảo Bình: Bạch Dương, Bọ Cạp, Cự Giải.

Xem thêm: 

Cung Bảo Bình hợp với cung nào, màu gì trong năm 2023

Cung Bảo Bình và Song Tử. (Nguồn: Sưu tầm)
Cung Bảo Bình và Song Tử. (Nguồn: Sưu tầm)

Cung hoàng đạo hợp với Song Ngư là Bọ Cạp

Giữa Song Ngư và Bọ Cạp như tồn tại một sợi dây thần giao cách cảm. Họ dễ dàng hiểu được người kia nghĩ gì, muốn gì dù chưa nói ra. Trong khi Song Ngư đánh giá cao sự sâu sắc của Bọ Cạp thì Bò Cạp ngưỡng mộ sự tinh tế, tâm lý của Song Ngư. Cả hai tìm thấy ở đối phương nhiều điểm chung đầy tâm đầu hợp ý. Do đó, Song Ngư và Bọ Cạp làm bạn hay bạn đời đều sẽ có một tình cảm đẹp. 

Các cung hợp với Song Ngư: Nhân Mã, Ma Kết, Thiên Bình, Bọ Cạp, Kim Ngưu.

Các cung khắc với Song Ngư: Song Tử, Nhân Mã.

Xem thêm: 

Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất trong tình yêu, tình bạn

Cung Song Ngư và Bọ Cạp. (Nguồn: Sưu tầm)
Cung Song Ngư và Bọ Cạp. (Nguồn: Sưu tầm)

Trên đây, bài viết đã giải mã cho bạn đọc về các cung hoàng đạo hợp nhau. Dù chiêm tinh học có thật hay không, nhiều người vẫn tin vào nó, hoặc tò mò về cách thức nó hoạt động. Hy vọng, “bật mí” trên sẽ là một tham khảo thú vị giúp bạn tìm thấy người bạn tâm giao của đời mình. Bên cạnh đó, đừng quên theo dõi chuyên mục Life.Style của 3x5 để đón đọc nhiều bài viết hữu ích cùng chủ đề nhé.

Xem thêm: 

Cung hoàng đạo nào có nụ cười đẹp nhất trong 12 chòm sao

Cung hoàng đạo nào có khuôn mặt xinh đẹp nhất trong 12 cung


Nguồn: Tổng hợp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png