Bỏ túi cách chọn khẩu trang vải tốt dành cho bạn mùa Covid

Đại dịch COVID-19 tuy đã xuất hiện một năm, nhưng vẫn còn rất nhiều người nhầm lẫn về loại khẩu trang che mặt tốt nhất và đeo loại nào là hiệu quả. Mặc dù khẩu trang y tế thì thuận lợi và cung cấp khả năng lọc tốt hơn so với khẩu trang vải.

Tuy nhiên, khẩu trang vải vẫn là một công cụ cần thiết để làm chậm sự lây lan của dịch bệnh. Dựa vào các nghiên cứu và thử nghiệm của người dùng, Đẹp365 sẽ giúp bạn tìm được loại khẩu trang vải tốt nhất. 

Khẩu trang bông hữu cơ Graf Lantz Zenbu

Khẩu trang vải Graf Lantz Zenbu được làm từ bông hữu cơ có thiết kế vòng tai có thể điều chỉnh độ phù hợp với tất cả mọi người. Bên cạnh đó, dây sống mũi trên khẩu trang tạo nên sự cân bằng giữa cứng cáp và dẻo, giúp bạn sở hữu một lớp đệm như ý. Cuối cùng là bộ lọc được bán riêng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, giúp bạn cân bằng nhịp thở tốt hơn. 

Khẩu trang Kitsbow

Các phiên bản màu đồng nhất của khẩu trang hình nón hai lớp Kitsbow được làm bằng vải bông nguyên chất. Các dải sọc được làm bằng vải sử dụng trong trang phục đua xe đạp nổi tiếng đã tạo nên thương hiệu của công ty. Với các dải đàn hồi chắc chắn quanh mặt, vừa vặn với người sử dụng cùng với dây sống mũi dẻo tạo sự vừa vặn, đẹp mắt.

Ngoài ra, hai bộ lọc khí của Kitsbow trải dài trên toàn bộ khu vực của mặt nạ giúp tối đa hóa tiềm năng lọc. 

Trong quá trình thử nghiệm, khẩu trang vải màu đơn có khả năng lọc khí tốt hơn phiên bản kẻ sọc. Tuy nhiên, mặt nạ kẻ sọc lại thoáng khí hơn.

Khẩu trang cotton The Everyday Mask

Phiên bản cotton của The Everyday Mask là loại mặt nạ nhẹ, rộng rãi đi kèm với bộ lọc có thể giặt được bằng máy. Bộ lọc trong túi sẽ cân bằng giữa khả năng lọc và khả năng thở. Vòng tai có thể thắt nút dễ dàng hoặc điều chỉnh theo lựa chọn to nhỏ, tạo nên sự vừa vặn, ôm sát khi sử dụng.

Dây sống mũi giúp khẩu trang không bị xê dịch quá nhiều mỗi lần sử dụng. Độ che phủ cằm cũng tốt hơn và các mặt của khẩu trang được khóa lại cho phép vải nhô cao hơn khỏi khuôn mặt, để bạn có nhiều không gian thở hơn. Đây là loại khẩu trang vải phù hợp cho bạn sử dụng hằng ngày. 

Khẩu trang Banana Republic

Khẩu trang vải của Banana Republic có chất liệu lớp ngoài tương tự với chất liệu áo bơi. Tuy nhiên, phần bên trong lại là polyester tương tự với vải bông. Với nút chuyển đổi vành tai và dây mũi có thể điều chỉnh, khẩu trang Banana Republic tạo được sự chắc chắn mỗi lần sử dụng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó là chất liệu vải khá dày và ít thoáng khí, điều này có thể gây khó khăn cho một số người khi thở. Công ty này có bán các bộ lọc riêng, nhưng theo thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, việc thêm một bộ phận cũng không cải thiện nhiều khả năng lọc là bao.

Trong bài viết này, Đẹp365 đã giúp bạn tạo nên một bộ sưu tập khẩu trang vải phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của bản thân. Hy vọng bạn tìm được loại khẩu trang phù hợp cho mình! Ngoài ra, đừng quên bỏ túi thêm cho mình các mẹo làm đẹp da, cách làm trắng răng tại nhà,… cho đến cách chăm sóc da mụn nhé

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png