BEAUTY SUPPLEMENTS KHÔNG PHẢI CỨ UỐNG BỪA LÀ ĐẸP

Hỏi thật lòng, nàng đã bao giờ cảm thấy thật mệt mỏi khi phải dành quá nhiều thời gian tìm ra sản phẩm phù hợp với mình trong tỉ tỉ sản phẩm beauty supplement của các thương hiệu không? Thời buổi này có quá nhiều loại vitamin, beauty supplement mà lại có quá ít thời gian để nàng có thể dành thời gian nghiên cứu đâu là sản phẩm phù hợp.

Vừa hiểu tâm lý, vừa thương hội chị em, Đẹp365 quyết định đi trước một bước và thử nghiệm hàng loạt các sản phẩm beauty supplement để tìm ra, những món “best-of-best”, phù hợp với mọi loại da để nàng có thể tham khảo. Lướt nhanh nhưng không đọc vội nào!

Cẩm nang beauty supplements cho nàng mới bắt đầu

The Skin Food 

Thương hiệu Dr. Sturm và sản phẩm của mình thì đã quá tiếng tăm rồi và fan lại càng tò mò cuồng hơn khi thương hiệu này tung ra sản phẩm beauty supplement của riêng mình và cho biết rằng sản phẩm của mình “sẽ làm tuôn trào suối nguồn của sự tươi trẻ vốn đã bị chôn sâu” của nàng.

Sản phẩm này lập tức gây sốt vì đúng như họ tuyên bố, chỉ sau 2 tuần dùng thử, làn da của người sử dụng như được hồi sinh! Tất cả là nhờ vào công thức đặc biệt có chứa tinh chất từ rau Lam, giúp cơ thể tái tạo chất axit hyalurinic làm đẹp da và trung hòa sự tấn công của các gốc tự do, bảo vệ cơ thể chống lại quá trình lão hóa da.

The Collagen Booster

Hỏi: Collagen là gì?

Đáp: Collagen là một protein trong cơ thể, đóng vai trò rất lớn trong việc tạo ra và hồi phục da, tóc và móng.  Vậy càng có tuổi cơ thể càng sản xuất được ít collagen hơn, khiến da có nhiều nếp nhăn và kém săn chắc hơn.

Hỏi: Vậy phải làm gì?

Đáp: Mua ngay Collagen Booster này chứ còn làm gì?!

The Beauty Gummies

Đối với những cô nàng hảo ngọt thì những viên kẹo dẻo gấu bông Gummies là sự lựa chọn hoàn hảo. Ngọt như kẹo nhưng bổ hơn thuốc, nhờ có chứa:

Biotin: Giúp cơ thể chuyển hóa chất béo và protein cần thiết cho tóc, da, móng. Bảo vệ các tế bào da khỏe mạnh

Vitamin C: Hỗ trợ cơ thể sản xuất collagen, làm sáng da

Vitamin E: Làm chậm quá trình lão hóa, giảm nếp nhăn

Dầu Borage: Giảm mụn trứng cá, cải thiện tình trạng viêm da, hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến

The Morning Skin Super Powder (Dạng bột uống)

Mỗi sáng khi uống nước hãy pha 1 muỗng Goopglow vào ly nước của nàng, rất đơn giản mà công hiệu thì tuyệt vời! Sản phẩm giúp chống lại các gốc tự do làm trẻ hóa làn da (nhờ chất COQ10), giảm sự mẫn cảm của da với tia tử ngoại (nhờ chất Lutein) và bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho da nhờ nhiều loại Vitamin có sẵn trong thành phần.

PEARL DUST (BỘT NGỌC TRAI)

Ngọc trai được biết đến với công dụng kích thích sản xuất collagen tự nhiên cho cơ thể, nâng tông màu da,tăng cường sức khỏe cho tóc, móng, da. Mua ngay sản phẩm này và sử dụng bằng cách bỏ một ít bột ngọc trai vào kem dưỡng ẩm của nàng hay thoa trực tiếp lên da trước khi ngủ, cứ đánh một giấc cho ngon, mọi vấn đề về da cứ để cho bột ngọc trai lo hết nàng nhé!

BEAUTY DUST

Được chiết xuất từ thảo mộc hoàn toàn tự nhiên, pha một gói Beauty Dust vào ly smoothie hay café buổi sáng sẽ giúp da được tăng cường độ đàn hồi, đồng thời giảm căng thẳng đầu óc trong ngày làm việc của nàng. Sản phẩm rất thích hợp với những nàng còn e ngại với tây y. Và nếu chăm chỉ uống như hướng dẫn, chỉ sau 20 ngày làn da của nàng sẽ sáng hồng nhờ được nuôi dưỡng từ bên trong, đồng thời tinh thần cũng sẽ phấn khởi, vui vẻ hơn nhiều.

BEE POLLEN

Có một phương pháp làm đẹp mà ít tốn kém mà chúng tôi muốn chia sẻ lại với các nàng, đó là phấn mật của ong thợ (Bee Pollen). Pha kèm với smoothie hoặc yogurt, liên tục nạp mật phấn một cách khoa học, sẽ giúp nàng thải độc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, giúp nâng tone sáng và giảm kích ứng da.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png