Bật mí beauty routine sang chảnh của hội nhà giàu  Châu Á – “Crazy Rich Asians”

Nhắc đến cái tên “Crazy Rich Asians”, một tựa sách được chuyển thể thành phim kinh điển mang tên “The Joy Luck Club (1993)”, chúng ta không thể nào quên sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực hàng đầu châu Á đã đại phá kỷ lục các phòng vé năm nào.

Nhìn chung, hội nhà giàu châu Á thật sự có tồn tại đấy, tuy nhiên hiện thực liệu có giống với phim ảnh? Nhanh tay cùng Đẹp365 đọc qua bài viết này để xem “Crazy Rich Asians” có những gương mặt bí ẩn nào và cùng nhau tìm hiểu về thói quen làm đẹp hàng ngày của họ luôn xem sao.

Angela Yeung Wing

Được mọi người biết đến nhiều trên Instagram với nghệ danh Angelababy, Wing là một người mẫu, diễn viên và ca sĩ người Trung Quốc sống tại Hồng Kông. Mang trong mình một sự nghiệp phim ảnh vừa chớm nở, Wing đã tạo ra một làn song dư luận mạnh mẽ khi mới đây cô nàng đã kết hôn cùng nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh trong lễ cưới thế kỉ “ngốn” gần 31 triệu USD, hơn hẳn đám cưới của các siêu sao Kimye, William và Kate.

Wing ưa thích sử dụng

Thói quen làm đẹp

Wing thường xuyên cộng tác và sử dụng các sản phẩm của thương hiệu Dior, tham gia các gala và nhiều sự kiện lớn nhỏ. Cô nàng cũng chia sẻ thêm rằng cô ấy thường sử dụng xịt khoáng để giúp da luôn duy trì độ ẩm và tạo lớp màng bảo vệ cho làn da mịn không tỳ vết của mình. Không những thế, Wing cũng vừa hoàn thành một chiến dịch quảng cáo với một thương hiệu Hàn Quốc mang tên Laneige.

Wan Baobao

Baobao là một nhà thiết kế trang sức high-end khét tiếng; cháu gái của Wan Li, phó thủ tướng Cộng Hòa nhân dân Trung Hoa những năm 1980, đồng thời là chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Nhân dân đến năm 1993. Chính nhờ vậy, Baobao lớn lên trong khu liên hợp chính phủ nằm bên cạnh Tử cấm thành Bắc Kinh. Instagram của Baobao là minh chứng sống cho một lối sống quý phái thuộc hàng bậc nhất của mình.

Baobao thường hay sử dụng

Thói quen làm đẹp
Baobao từng chia sẻ rằng cô nàng thuộc tuýp người sống theo phong cách chú trọng nhận thức bên trong hơn là cái đẹp bên ngoài. Năm 2015, cô nàng đã kết hợp cùng MAC trong một bộ sưu tập được up trên Instagram bên cạnh hashtag #DiorAmbassador (Đại sứ Dior).

Dorothy Wang

Cái tên Dorothy Wang trở nên phổ biến hơn nhờ vào show truyền hình thực tế có cái tên nói lên tất cả: “Rich Kids of Beverly Hills” (Hội rich kid của vùng Beveryl Hills). Cô nàng là con gái của tỷ phú Roger Wang, người sáng lập ra công ty phát triển địa ốc mang tên Golden Eagle International Group. Hình đẹp, caption lại hay đã giúp cô nàng có được một lượng follow cực kỳ lớn trên Insta.

 Dorothy Wang thường dùng

 

Thói quen làm đẹp

Wang chia sẻ rằng cô nàng hay sử dụng Volumizing Mascara của RevitaLash để giúp lông mi dài nhanh, Anastasia Beverly Hills Brow Wiz cho phần chân mày và “họa mặt” bằng bảng màu đa năng Filmstar Bronze & Glow của Charlotte Tilbury.

Wendi Deng

Deng kết hôn cùng Rupert Murdoch, CEO tập đoàn truyền thông NEWS và trở thành thần tượng của rất nhiều bạn trẻ nhờ vào câu chuyện kỳ diệu về cuộc đời mình. Khi còn làm việc cho StartTV tại Hong Kong, Deng đã có cơ hội gặp gỡ Murdoch và họ bén duyên cùng nhau hai năm sau đó. Deng có sự nghiệp môi giới BĐS rất thành công với những giao dịch kinh doanh tầm cỡ như cho những cái tên lớn như Tony Blair và Nicole Kidman.

Wendi Deng thường dùng

Thói quen làm đẹp

Năm 2016, tạp chí Vogue đã ưu ái tặng một bài viết dài dành riêng ra để tôn vinh Deng. Người ta còn bắt gặp cô công chúa 16 tuổi đi mua dùm mẹ mình mĩ phẩm, và chi số tiền trong khoảng 600USD để tậu 2 dòng sản phẩm cao cấp Face Polish của Lancer và Oxygen Cream của Natura Bissé. Cũng có nhiều nguồn thông tin chỉ ra rằng, chuyên gia trang điểm của Deng, Alexa Rodulfo đã sử dụng những sản phẩm làm đẹp của Aerin cho buổi Gala Met 2017.

Yang Mi

Mi là một cô ca sĩ, diễn viên có tầm ảnh hưởng to lớn đến cộng đồng nhân dân Trung Quốc thời bấy giờ. Cô nàng sỡ hữu một con số “khiêm tốn” xinh xinh, khoảng 70 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội Weibo. Không những thế, Mi cũng là một fashion icon nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Đồng hành cùng cô nàng trong Met Gala 2017 chính là nhãn hàng Micheal Kors danh giá.

Có thể Mi sẽ dùng

Thói quen làm đẹp

Mi đã ký hợp đồng làm gương mặt đại diện mới của Estée Lauder năm 2017. Điều này có nghĩa là cô nàng sẽ sở hữu đầy đủ những sản phẩm làm đẹp cao cấp từ skincare, makeup đến nước hoa của thương hiệu tên tuổi này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png