Ai bảo Halloween không được hoá trang kiểu đáng yêu?

Halloween chính là dịp mà bạn được thoải mái hóa trang thành các kiểu nhân vật mà mình thích. Tuy nhiên, xu hướng của các buổi hóa trang Halloween chính là các nhân vật đáng sợ, kinh dị. Vì thế nhiều người cho rằng Halloween thì không được hóa trang kiểu đáng yêu. Thế nhưng, bạn vẫn có thể thử cách trang điểm halloween dễ thương để nổi bật đấy! Cùng Đẹp365 khám phá các kiểu trang điểm Halloween dễ thương nhé!

#Công chúa Disney

#1 Nữ hoàng băng giá Elsa

Dù đã qua rất nhiều mùa Halloween nhưng năm nào thì những nàng công chúa Disney vẫn luôn là hình tượng được các cô nàng yêu thích hơn cả.

Trong số đó, nhân vật Nữ hoàng băng giá Elsa là một trong những nhân vật “hot” nhất. Các bạn nữ thường chọn cho mình một chiếc đầm xanh thướt tha và mái tóc bạch kim tết lệch kiều diễm để thể hiện đúng hình tượng của nữ hoàng băng giá. Nếu bạn không thích đội tóc giả, bạn có thể nhuộm tóc màu bạch kim hoặc màu vàng để phần hóa trang được giống nhất. Ngoài ra, bạn nhớ dùng son môi màu đỏ tươi và make-up da trắng hồng để có thể thể hiện hết nhân vật nhé.

#2 Công chúa Ella

Phiên bản 2015 của bộ phim Cinderella đã khiến hình ảnh nàng Ella trở thành một hình ảnh hóa trang hot trong những năm trở lại đây. Chiếc đầm bồng bềnh lấp lánh màu xanh trong buổi vũ hội khá cầu kỳ nên đây là phần khó nhất khi hóa trang thành nàng công chúa này. Bạn rất khó để DIY nên chỉ còn cách mua chúng từ các shop chuyên bán trang phục hóa trang với một con số khá cao: 200 USD (~ 4,5 triệu VNĐ).

#3 Công chúa ngủ trong rừng

Bạn muốn tìm cho mình một chàng hoàng tử nhưng mãi vẫn chẳng thấy? Bạn có thể “hiện thực hóa” bằng cách hóa trang thành nàng Aurora – công chúa ngủ trong rừng vào dịp Halloween năm nay.

#4 Nàng tiên cá

Nếu bạn muốn trở thành một nàng công chúa Disney xinh đẹp và quyến rũ, bạn có thể chọn hình tượng hóa trang trên. Nàng công chúa biển cả Ariel sẽ rất hợp với cách trang điểm halloween dễ thương đấy!

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc ngang vai thì bạn có thể uốn xoăn nhẹ nhàng để thêm phần nữ tính.

#Chuột Minnie

Lại là một nhân vật hóa trang đến từ nhà Disney mà bạn không thể bỏ qua. Đây chính là lựa chọn an toàn cho những cô nàng thích hóa trang nhưng vẫn muốn chọn cách trang điểm halloween dễ thương. Một chiếc cài tóc tai chuột trên mái tóc được búi củ tỏi 2 bên hoặc thả dài và tết đuôi sam sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Bạn cũng có thể thử với các kiểu tết tóc đẹp khác nhưng chú ý sao cho vừa “bánh bèo” cũng vừa trẻ trung năng động nhé!

#Catwoman

Ngoài các nhân vật Disney, nếu bạn yêu thích cách trang điểm đáng yêu, bạn có thể hóa thân thành nàng miêu nữ. Trang phục da bó sát và mặt nạ kim loại là điểm nhấn cho kiểu hóa trang này. Bạn sẽ trở thành cô nàng với kiểu hóa trang Halloween cực chất và phong cách cho mà xem.

Trên đây chính là các kiểu hóa trang đáng yêu cho các bạn nữ trong dịp Halloween 2018. Lễ hội hóa trang đã đến rất gần rồi, bạn còn chờ gì nữa mà không chọn cho mình một nhân vật để biến hóa trong mùa Halloween năm nay nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png