6 Tips tận dụng phòng ngủ nhỏ bày trí thành góc làm việc -xịn -mịn, không đụng hàng

Phần lớn thời gian trong ngày của bạn dành cho góc làm việc. Vì vậy, tại sao không trang trí góc làm việc của bạn để lấy thêm động lực? Cùng Đẹp365 tìm ra những cách sáng tạo để F5 lại góc làm việc ngay trong phòng ngủ nhỏ của bạn nhé!

Góc làm việc và học tập của bạn hiện tại trông như nào? Ở đâu? Có đủ ánh sáng và mang lại cảm hứng để bạn tập trung hoàn thành to-do-list mỗi ngày chứ? Nếu vẫn chưa hài lòng lắm về khu vực làm việc/học tập ấy, cùng Đẹp 365 dành một ít thời gian để decor lại cho không gian sống của bạn nhé! Đảm bảo 6 mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng triệt để chiếc phòng ngủ bé xinh và biến nó trông như một khu làm việc “đẳng cấp” hơn hẳn. Bắt đầu thôi!

Sử dụng màu sơn nổi bật với màu tường cho góc làm việc nhỏ sáng tạo

Một mảng màu nổi bật sẽ khơi dậy khả năng sáng tạo. Nếu bạn thực sự muốn sử dụng giấy dán tường nổi bật hoặc màu sơn bắt mắt ở đâu đó, thì hãy áp dụng điều đó góc làm việc của bạn. Bạn sẽ biến nó thành một không gian đặc biệt và thực sự hấp dẫn. Hãy chọn một cách trang trí vui nhộn hay màu sắc nổi bật nào mà bạn yêu thích.

Nếu bạn không thích thay đổi màu tường, một chiếc kệ nhỏ màu sắc có thể F5 góc làm việc của bạn. Màu sắc nổi bật sẽ mang lại không gian sống động, tràn đầy năng lượng và tươi mới. Bây giờ phòng ngủ nhỏ của bạn có thêm sức hút và một chút mới mẻ!

trang trí góc làm việc
Góc làm việc truyền cảm hứng với màu tường nổi bật (Nguồn: Internet)

Biến bàn làm việc thành một góc decor cho căn phòng ngủ

Một ngày làm việc dài có thể khiến nhiều người trong chúng ta cảm thấy mệt mỏi. Một cách giải tỏa là hãy đặt trên bàn tất cả những thứ truyền cảm hứng cho bạn. Chẳng hạn như cây cối, tranh vẽ, phụ kiện hay bất kỳ đồ dùng nghệ thuật nào. Nếu bất kỳ vật dụng nào có thể làm bạn phấn khích, hãy thêm nó vào không gian làm việc.

Nếu bạn muốn đồ dùng decor ấn tượng và bắt mắt, hãy bắt đầu với bảng ghim. Bảng ghim có thể vừa trang trí vừa giúp cho góc làm việc của bạn gọn gàng ngoài mong đợi. Không chỉ riêng bảng ghim, khung lướt sắt hay pegboard cũng có thể làm tốt nhiệm vụ này. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo với vật dụng decor này. Ý tưởng trang trí này có thể được sử dụng tốt giúp tối ưu hóa không gian nhỏ.

 cách trang trí góc làm việc
Decor bàn làm việc trong phòng ngủ (Nguồn: Internet)

Trang trí góc làm việc với những bức tranh nghệ thuật truyền cảm hứng

Ngay cả không gian làm việc đơn giản nhất, tối thiểu nhất cũng có thể tăng màu sắc và cá tính với một bức ảnh được đóng khung. Cho dù đó là một bức tranh vẽ hay một bức ảnh trừu tượng, hãy thêm tác phẩm nghệ thuật yêu thích của bạn vào bàn làm việc. Bức tranh có thể làm sống động không gian và giúp bạn có cảm hứng cả ngày dài. Đồng thời cũng mang lại cảm giác hưng phấn khi thực dậy và ngắm nhìn. Đây là một sự bổ sung tinh tế cho không gian làm việc trong phòng ngủ của bạn.

trang trí tranh treo tường
Trang trí góc làm việc với những bức tranh nghệ thuật (Nguồn: Internet)

Sử dụng kệ treo tường để giữ không gian làm việc gọn gàng

Ưu tiên các món đồ nội thất đa chức năng là điều thường thấy khi muốn tiết kiệm không gian. Nếu bạn đang muốn có cả góc làm việc trong phòng ngủ, hãy sử dụng thêm kệ treo tường để tối đa không gian phòng cũng như giữ cho góc làm việc của bạn luôn gọn gàng.

Sử dụng sử dụng kệ treo tường để cất giữ các đồ vật, cây cối, và những vật dụng khác sẽ tạo thêm nét cá tính mà không lấn át căn phòng. Màu sáng sẽ kết hợp với nhau để giúp giữ cho không gian rộng rãi và thư giãn. Ngoài ra, sử dụng màu sắc tinh tế phù hợp với màu trắng như gam màu pastel sẽ thúc đẩy cảm giác tươi mới giúp bạn tập trung vào ban ngày. Đồng thời cũng tạo ra một môi trường thoải mái để thư giãn vào buổi tối.

trang trí góc làm việc gọn gàng
Giữ không gian làm việc luôn gọn gàng với kệ treo tường (Nguồn: Internet)

Trang trí góc làm việc thành một khu rừng nhiệt đới

Khi bạn có một lịch trình làm việc bận rộn với các cuộc họp liên tục và danh sách công việc phải làm không bao giờ kết thúc, một chuyến đi trốn đến bãi biển hoặc thành phố yêu thích của bạn có thể hơi xa tầm với. Vì vậy, tại sao không tận hưởng niềm đam mê của bạn với một số trang trí góc làm việc? Hãy tạo cho nơi đây một cảm giác như bãi biển với đồ nội thất bằng mía, cây cọ mini và gỗ phong.

Ngoài ra, một số loại cây có thể dễ dàng đánh thức một không gian nhỏ buồn tẻ. Đồng thời làm cho nó trông cực kỳ ấm cúng. Kết hợp nhiều loại cây là một ý tưởng decor có thể mang lại lợi ích cho sức khỏe cũng như tinh thần.

trang trí góc làm việc với cây xanh
Trang trí góc làm việc với cây xanh (Nguồn: Internet)

Tận dụng góc vuông của tường thành không gian làm việc

Nếu bạn hạn chế về không gian, một chiếc bàn nhỏ có thể là những gì bạn cần. Hãy thử chọn một chiếc bàn nhỏ có ngăn kéo để bạn có thể cất gọn đồ đạc. Tất cả sẽ giữ cho bàn làm việc của bạn trông không lộn xộn. Đồng thời cũng giữ cho toàn bộ góc làm việc của bạn trông gọn gàng và ít tốn diện tích.

tận dụng không gian trong nhà
Tận dụng góc phòng thành không gian làm việc (Nguồn: Internet)

Cho dù bạn đã làm việc ở nhà trong nhiều năm hay chỉ là mới gần đây. Tạo ra một không gian làm việc phù hợp chắc chắn sẽ giúp năng suất của bạn tốt hơn. Hãy bắt tay vào trang trí góc làm việc của bạn theo cách mà sẽ truyền cảm hứng và sự phấn khích cho bạn. Để ngay cả sáng thứ Hai bạn vẫn tràn đầy năng lượng!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png