5 BST chứng tỏ những thương hiệu Hàn Quốc dành một sự ưu ái không nhỏ cho Giáng Sinh!

Chẳng ai có thể phủ nhận Giáng sinh chính là mùa lễ hội lớn nhất trong năm, và các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đương nhiên chẳng “dại gì” mà để vuột mất cơ hội này. Thế nhưng không chỉ đóng khung hình tượng “chanh xả” như thị trường Âu Mỹ, các BST đến từ xứ sở Kim Chi mang nhiều màu sắc mới lạ hơn. Cùng Đẹp365 điểm nhanh 5 BST đang hot hit thời gian gần đây nhé!

1. Clio Adventure Holiday Collection 

Vốn trung thành với phong cách retro, vậy nên dù Giáng Sinh có tươi vui đến mấy thì Clio vẫn sẽ retro thôi ahihi. Clio Adventure Holiday Collection là một hành trình đến dải ngân hà tím mộng mơ và huyền ảo. BST bao gồm đầy đủ từ: cushion, phấn mắt đến son và bộ cọ.

“Tất tần tật” những item đắt giá của Clio Adventure Holiday Collection.

Bảng phấn mắt gồm 10 màu mà chỉ nhìn thôi đã thấy không khí lễ hội ngập tràn. 

Không cần phải giới thiệu nhiều thì tiếng tăm của em “Kill Cover Ampoule Cushion” nhà Clio cũng đủ lẫy lừng rồi! Với khả năng che phủ được xem là hoản hảo, Clio còn tinh tế bổ sung tinh chất dưỡng ẩm cho lớp nền của bạn không còn gặp ác mộng “bong tróc” vào mùa đông. Sản phẩm có chứa SPF 50 và có 3 tông chính: 02 Lingerie (da sáng), 03 Linen (tự nhiên), 04 Ginger (da tối màu).

Bộ cọ nền với màu tím galaxy “ton-sur-ton”, được tặng kèm thêm cả túi đựng hologram cùng màu.

Cuối cùng, tuy hơi lạc quẻ nhưng đừng quá lo lắng. Vỏ hộp của những thỏi son Veil Tint Balm này cũng là màu tím đấy nhé! Thêm vào đó là em ấy hoàn thành cực tốt nhiệm vụ dưỡng môi bóng mượt trong thời tiết hanh khô: Màu 01 Cinnamon Apple (cam nâu), màu 02 Apricot Sauce (cam san hô), màu 03 Coral Berry (hồng san hô) và màu 04 Love Jam (hồng baby).

2. Laneige Wild at Heart Holiday Collection

Giáng sinh nhất định là phải treo đèn, và Laneige đã sẵn sàng với một bộ đèn lấp lánh mang tên “Wild A Heat” rồi đây! Lấy màu tím than làm chủ đạo, phiên bản giới hạn năm nay mang thần thái sang chảnh hơn rất nhiều. Bộ sưu tập gồm có: cushion, bảng màu mắt và son dưỡng. Thậm chí Laneige còn chu đáo đến độ dành riêng một skincare kit cho mùa đông giá lạnh này.

Cushion của Laneige vốn nổi danh với khả năng dưỡng ẩm thần sầu, một item không thể thiếu cho các chị em phụ nữ mùa giáng sinh này.

Bảng mắt Wild a Heart gồm 6 màu cơ bản, không nhiều nhưng đủ cho một makeup look toả sáng mùa lễ hội. Laneige còn tích hợp thêm một màu má hồng và một ô highlight nhỏ xinh.

Và cuối cùng, em son dưỡng sắc màu này sẽ làm hài lòng bất kì cô gái khó tính nào trong mùa đông băng giá này.

3. The Face Shop x Kakao Friends Holiday Collection

Với cơ số lượng khách hàng trong độ tuổi teen, The Face Shop “chớp ngay thời cơ” kết hợp với Kakao Friends, cho ra mắt bộ sưu tập son giới hạn cộp mác không khí giáng sinh, với nhân vật chủ đạo là chú gấu Ryan.

Dòng sản phẩm trong BST này gồm lip gloss, eye shadow, air cushion, hand cream, shower gel.

4. April Skin PinkHoliday Edition

Nếu là một cô nàng bánh bèo mê “mào hồng”, thì chắc chắn April Skin Pink Holiday sinh ra là để dành riêng cho bạn. 

Perpect Magic Cover Pit Cushion đều màu da và che phũ tốt các lỗ chân lông, sẹo mụn.

Perpect Magic Kill Fit Tint với 2 màu đỏ thuần và đỏ burgundy phù hợp với đêm Giáng sinh quyến rũ.

5. Peripera #ASMR Holiday Collection

Bắt trend #ASMR đang nổi ầm ầm trên mạng xã hội Hàn Quốc, Holiday Collection của Peripera mang một concept vô cùng mới lạ. Các item trong BST đều có thể tạo ra một âm thanh riêng biệt, nhưng vẫn không quên nhiệm vụ làm chiều lòng các quý cô mùa lễ hội với thiết kế hồng neon, kim tuyến điểm xuyến vô cùng lấp lánh.

Cushion của Peripera cho một lớp nền mỏng nhẹ, nhưng lâu trôi.

Lớp vỏ được thiết kế chuyên biệt để bạn có thể nhấn xuống và những hạt cườm bên trong sẽ tạo ra những tiếng động xào xạc.

Một cây son dưỡng dành cho mùa đông.

Khi mở lên có những âm thanh “lắc rắc” nghe khá vui tai.

Gilter cho đôi mắt “lấp thị lánh”.

Bảng màu mắt dành riêng cho mùa lễ hội.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png