4 sao Hàn chỉ trung thành với màu tóc nâu vàng

Luôn xuất hiện trong top những màu tóc HOT được yêu chuộng nhất, màu tóc nâu vàng hay nhuộm tóc nâu tây không thoát khỏi “tầm ngắm” của các sao nữ Hàn. Đây là màu tóc đẹp giúp các idol theo đuổi thành công hình tượng cá tính, trẻ trung, vừa mang vẻ đẹp ngọt ngào nhưng không kém phần cuốn hút.

#1. Nàng cỏ Goo Hye Sun

Mặc dù bước qua độ tuổi 33, nhưng “nàng cỏ” đa tài Goo Hye Sun luôn biết cách khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên bởi nét thanh xuân mà cô giữ được sau từng ấy năm. Không chỉ sở hữu làn da trắng sữa nõn nà, căng mịn, vóc dáng trẻ trung mà màu tóc nâu vàng tươi sáng giúp cho cô nàng trẻ ra đến gần chục tuổi.

Mái tóc ngắn ngang vai tỉa layer uốn đuôi được nhuộm tone màu nâu vàng quá sức ăn nhập với làn da trắng không tì vết của “chị đẹp”. Sự lựa chọn này quả thực không thể nào hoàn hảo hơn để nữ thần tượng có thể “trung thành” với phong cách nữ tính, dịu dàng, ngọt ngào nhưng đầy tươi mới của mình.

Dù không phải là fan ruột của nữ diễn viên thì bạn cũng rất dễ bị hấp dẫn với vẻ đẹp thanh xuân đầy thơ mộng của cô nàng trong màu tóc nâu vàng này.

#2. Lee Sung Kyung

Lee Sung Kyung là nữ diễn viên ca sĩ trẻ trung, cá tính với vẻ đẹp nữ tính. Phong cách thời trang, các mẫu tóc đẹp của cô luôn tạo nên xu hướng cho giới trẻ. Điều đặc biệt tạo nên hình tượng và phong cách cho cô nàng là mái tóc nhuộm màu nâu vàng tươi sáng đầy nổi bật.

Nếu dành một chút thời gian theo dõi, rất dễ thấy được nữ idol đã theo đuổi màu tóc nhuộm đẹp này kể từ bộ phim Doctor với một vai nữ bác sĩ. Qua bộ phim  đình đám “Cô nàng cử tạ Kim Box Joo” nữ diễn viên biến đổi hình ảnh với cô nàng cá tính mạnh mẽ, năng động nhưng vẫn ngọt ngào trong tóc màu nâu vàng.

Dù là mái tóc dài gợi cảm, nữ tính hay mái tóc ngắn trẻ trung cá tính thì màu tóc nâu vàng vẫn là lựa chọn hoàn hảo giúp cô nàng xinh đẹp mọi lúc mọi nơi và đẹp không góc chết.

#3. Tiffany

Kể từ khi “lột xác” thành công với hình tượng nữ ca sĩ solo nữ tính gợi cảm,  Tiffany luôn nhận được sự quan tâm của công chúng, của cộng đồng bởi độ xinh đẹp, ngọt ngào của mình.

Ngoài làn da trắng đẹp không tì vết, nhuộm màu tóc nâu vàng là lần quyết định vô cùng đúng đắn giúp cô nàng thay đổi hình ảnh theo chiều hướng trẻ trung. Màu tóc này cũng khiến cô nàng hot hơn, thu hút được một lượng fan vô cùng hùng hậu.

Đặc biệt màu tóc nâu vàng, giúp cho nữ thần tượng “cưa sừng làm nghé” tươi trẻ, thanh xuân không thua bất cứ thế hệ đàn em nào khác. Nếu bạn muốn thay đổi phong cách thì màu tóc nâu vàng sẽ là lựa chọn lý tưởng không nên bỏ qua.

#4. Seohyun

Cô em út nhà SNSD ngày càng có thần thái sang chảnh hơn người kể từ sau thời gian F5 phong cách với mái tóc màu nâu vàng. Lựa chọn màu tóc nâu vàng dường như là quyết định đúng đắn nhất trong hành trình xây dựng hình tượng của cô nàng.

Ưu điểm lớn nhất chính là đây là màu tóc đẹp tôn da, tôn luôn vóc dáng và có khả năng thích ứng với nhiều kiểu tóc khác nhau. Vì vậy, sở hữu làn da trắng đẹp là lý do các nữ sao Hàn không thể nào “cưỡng” lại sức hút của màu tóc đẹp này.

Các nữ sao Hàn đã “nâng cấp” hình tượng thành công và quyết định gắn bó với tóc màu nâu vàng đẹp hoàn hảo này. Đang tìm kiếm màu tóc nhuộm đẹp cho mình? hội chị em đừng bỏ lỡ cơ hội xinh đẹp hết nấc với màu tóc đẹp này nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png