Muốn tắm nắng cho làn da nâu quyến rũ, nàng nhất định không được lơ là 4 lưu ý sau!

Làn da nâu rám nắng khỏe khoắn mang vẻ đẹp cuốn hút và vô cùng gợi cảm đang là xu hướng thịnh hành của phái đẹp ngày nay. Vậy bạn có muốn sở hữu làn da bánh mật quyến rũ, hoàn hảo ấy không? Nếu có thì đây chắc chắn sẽ là những tips cực kì cần thiết khi bạn muốn tắm nắng cho làn da của bạn đấy!

#1 Tẩy tế bào chết

Để bắt đầu của tiến trình đến với làn da nâu quyến rũ, bước quan trọng đầu tiên chính là tẩy tế bào da chết body đồng thời dưỡng ẩm toàn thân. Gọi là quan trọng bởi vì khi làn da bạn không được làm sạch, còn dư lại tế bào chết hay da quá khô thì sau khi tắm nắng da sẽ xuất hiện vấn đề không đều màu, loang lỗ và có thể thô ráp làm da xấu đi rất nhiều.

Bạn có thể tẩy tế bào chết kết hợp với lúc tắm mỗi tuần từ một đến hai lần nhưng đừng quá lạm dụng tẩy nhiều lần vì như vậy có thể bào mòn da và gây tổn thương da. Ngoài ra, việc duy trì thói quen dưỡng ẩm cho làn da của mình, dưỡng ẩm từ da mặt đến cơ thể vào đêm trước khi đi ngủ, không tốn quá nhiều thời gian nhưng có thể đem lại hiệu quả tuyệt vời. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, một làn da khỏe là làn da được cấp ẩm đầy đủ.

#2 Kem chống nắng

Điều cần lưu ý tiếp theo là phải luôn luôn thoa kem chống nắng trước khi tắm nắng. Có một suy nghĩ chủ quan và vô cùng sai lầm rằng nếu muốn có làn da rám nắng thì không cần phải sử dụng kem chống nắng.

Kem chống nắng không hề gây ảnh hưởng đến tiến trình “nâu hóa” làn da của bạn mà đây thực chất là lớp bảo vệ cho da tránh những tia tử ngoại có hại trong ánh nắng mặt trời. Hãy lựa chọn những sản phẩm chống nắng có độ SPF 50+ khi tắm mình dưới ánh nắng, bôi trước khi ra nắng 30 phút, có như vậy thì bạn mới sở hữu làn da nâu quyến rũ một cách an toàn.

#3 Thời gian và liều lượng

Thời gian tắm nắng tốt nhất là vào buổi sáng trước 9 giờ và nắng chiều sau 4 giờ, lúc này nắng không quá gắt và ít gây hại cho làn da nhất. Khi tiếp xúc ánh nắng, da sẽ sản sinh là melanin – sắc tố làm màu da sẫm màu hơn. Tuy nhiên quá trình này chỉ kéo dài khoảng từ 1 – 2 tiếng, chính vì vậy mỗi lần tắm nặng bạn cũng nên canh khoảng thời gian vừa vặn. Không nên phơi mình dưới nắng quá lâu vì như vậy da sẽ bị cháy nắng, mẫn đỏ lên và rát nhiều, như vậy rất dễ dẫn đến ung thư da. Bên cạnh đó thì khi phơi nắng bạn luôn phải thay đổi các tư thế để đảm bảo mọi da bạn được tiếp xúc với nắng để da ngã màu đều hơn.

Đồng thời việc tắm nắng cần được duy trì định kì dựa vào mức độ nhả nắng của da bạn, chẳng hạn như da dễ nhả nắng thì số lần phơi nắng trong tuần khoảng từ 2 – 3 lần mỗi lần từ 20 – 30 phút. Sau khi tắm nắng xong bạn đừng vội tắm ngay vì như vậy rất nguy hiểm. Hãy đứng chờ trong râm từ 15 – 20 phút để đảm bảo thân nhiệt đã trở lại bình thường sau đó thì tắm sạch. Đừng quên sử dụng thêm lotion như một cách làm mát và dịu dạ cũng như cấp thêm ẩm cho da được khỏe hơn. Ngoài ra bạn có thể dùng dầu dừa để massage toàn thân cung cấp dưỡng chất cho da một cách đầy đủ nhất.

#4 Chế độ dinh dưỡng phù hợp

Và một lưu ý cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng để có được một làn da nâu khỏe mạnh từ bên trong đó chính là cung cấp cho cơ thể đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt với các thực phẩm làm đẹp da, giúp sẫm màu da như cà chua hay các lại rau củ có màu đỏ.

tắm nắng

Hi vọng những tips đơn giản trên có thể giúp bạn dễ dàng chinh phục được làn da nâu quyến rũ khỏe khoắn. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin làm đẹp hay ho bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png