“Đọ dáng chuẩn” giữa mỹ nhân Việt, đâu là cô nàng có vòng 3 nóng bỏng nhất?

Định hướng phong cách làm đẹp ngày nay đã có nhiều chuyển biến mới lạ hơn đối với mỹ nhân Việt. Không chỉ cần có khuôn mặt đẹp, body của các cô nàng cũng được săn sóc tỉ mẩn hơn, đặc biệt là ở vòng 3 nóng bỏng của mình. Cùng Đẹp365 “đọ dáng chuẩn” của các cô nàng nổi tiếng sau đây để xem ai xứng đáng là người có vòng 3 đẹp và nóng bỏng nhất nhé!

#1. Angela Phương Trinh

vòng 3 quyến rũ
Cô nàng Angela Phương Trinh nóng bỏng với vòng 3 đẹp hấp dẫn

Khi nhắc đến những cô nàng mỹ nhân sở hữu vóc dáng đẹp, bạn chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Angela Phương Trinh. Khác hoàn toàn với dáng vẻ ngây thơ và đáng yêu như thuở nhỏ, hình tượng của cô nàng đã được định hướng theo một phong cách hoàn toàn ngược lại. Cô có một thân hình “tỉ lệ vàng” mà có lẽ rất nhiều nàng đều mong muốn. Tuy vòng eo của Angela Phương Trinh rất bé, nhưng số đo vòng 3 của cô nàng lại lên đến con số 100cm.  

Cô nàng vướng phải tranh cãi phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vòng ba từ khán giả và người hâm mộ. Nhưng đáp lại những ý kiến này, Angela Phương Trinh cho biết cô tập gym, squat, leo thang bộ hàng ngày để cải thiện số đo vòng 3 của mình. Cô cũng chia sẻ chế độ ăn chay trường chính là điểm mấu chốt nếu muốn có một thân hình nóng bỏng và gợi cảm hơn.

#2. Minh Tú

vòng 3 quyến rũ
Sở hữu vòng 3 đẹp tuyệt vời, cô nàng Minh Tú tự tin diện những bộ jump nóng bỏng

Không chỉ là một mỹ nhân được nhiều khán giả và người hâm mộ yêu thích bởi vẻ đẹp mạnh mẽ, sang chảnh, Minh Tú còn là người mẫu sở hữu vòng 3 đẹp và săn chắc trong giới showbiz Việt. Cô nàng chia sẻ số đo vòng 3 của mình đã đạt đến con số 95cm. Để có được số đo “khủng” này, người mẫu 9X đã phải tập tạ đòn thường xuyên và kết hợp với chế độ ăn 20% tinh bột khắt khe.  Minh Tú chia sẻ: “Là một người mẫu, vấn đề hoàn thiện vóc dáng luôn được tôi chú trọng hàng đầu. Tôi chọn riêng cho mình bộ môn nâng tạ để luyện tập vì so với độ tuổi và hình thể của tôi hiện tại thì đây là bộ môn phù hợp nhất giúp tôi phát triển vóc dáng một cách toàn diện”.

#3. H’Hen Niê

vòng 3 quyến rũ
H’Hen Niê chưa bao giờ hết gợi cảm với vòng 3 đẹp và cực hút mắt của cô nàng

Từng có số đo cân nặng đạt mức báo động sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H’Hen Niê gần đây đã chăm chỉ rèn luyện cơ thể để phù hợp với hình ảnh của mình hơn. Các chế độ ăn uống và tập thể hình được cô Hoa hậu chăm chỉ thực hiện. Hiện tại, cô nàng đã có số đo 3 vòng cực chuẩn, trong đó vòng 3 đẹp mắt của cô nàng đã có số đo 97cm, nhiều hơn 4cm so với khi vừa đăng quang Hoa hậu. Được hỏi về bí quyết để có được vòng 3 nóng bỏng và quyến rũ như ngày nay, cô chia sẻ một số bí quyết nhỏ của mình. H’Hen Niê thực hiện 5 phương pháp đơn giản bao gồm uống sữa đậu nành, luyện tập thể thao, bổ sung các thực phẩm thiết yếu, uống đủ nước và đặc biệt dành thời gian massage vòng 3 mỗi ngày.  

#4. Phan Thị Mơ 

vòng 3 quyến rũ
Phan Thị Mơ cũng là ứng cử viên không hề kém cạnh với chức “nữ hoàng vòng 3 đẹp nhất” trong showbiz Việt

Đã từng bỏ lỡ rất nhiều ngôi vị cao tại những cuộc thi nhan sắc, cô nàng Phan Thị Mơ đã quyết tâm thay đổi hình thể của mình, đặc biệt là vòng 3. Sau khi tham dự cuộc thi  Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018, hình ảnh của cô nàng đã trở nên hoàn hảo hơn trong mắt người hâm mộ và khán giả. Số đo ba vòng của cô nàng đã thay đổi đến con số hoàn hảo 90-60-100 cm. Kết quả này là nhờ có sự kiên trì tập luyện suốt thời gian dài của cô nàng. Bên cạnh các bài tập nâng mông, Phan Thị Mơ chia sẻ cô cũng kết hợp với các chế độ ăn uống hợp lý hơn.

Để có được số đo hoàn hảo cho vòng 3 của mình, những cô nàng này đã cực kỳ quyết tâm và kiên trì hằng ngày hằng giờ. Thật khó để chọn ra người có vòng 3 đẹp nhất đúng không nào?

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png