Đi máy bay cũng khiến làn da bị hư tổn? Chuyện thật như đùa!!!

da bị hư tổn

Còn gì sướng hơn cảm giác được vi vu đến những địa điểm du lịch đẹp “rụng rời” trên thế giới. Nhưng hỡi ôi, chuyến du lịch với việc di chuyển bằng máy bay có thể khiến làn da của nàng bị hư tổn đấy nhé. Không tin ư? Theo dõi ngay bài viết sau đây nào!!!

Những viễn cảnh không thể tệ hơn khi nàng ở trên chuyến bay

Chuẩn bị kĩ càng mọi thứ, mà vẫn quên mất việc bảo vệ và dưỡng da khi lên máy bay là thiếu sót lớn lắm nha nàng. Và sẽ có những viễn cảnh không thể … tệ hơn xảy đến cho làn da, khi nàng đang vi vu trên chuyến bay.

Da khô sẽ ngày một khô hơn

Sự kết hợp không thể nào “phiền phức” hơn giữa không khí loãng trên độ cao hàng ngàn feet, cùng chất khí nhiên liệu trong các guồng gió của máy bay chính là tác nhân khiến da bạn mất nước nhanh gấp 5 lần bình thường.

da bị hư tổn

Da khô sẽ ngày một khô hơn khi bạn ở trên máy bay (Nguồn: Internet)

Nước liên tục bị “hút” ra ngoài khiến làn da trở nên khô sần và ửng đỏ bên ngoài, tồi tệ hơn là nếu duy trì liên tục có thể sẽ làm tổn thương đến các lớp biểu bì sâu bên trong da.

Và nếu hiện tượng này lặp đi lặp lại, làn da đáng thương sẽ rơi vào trạng thái mất nước sâu, suy giảm đi khả năng hồi phục tự nhiên trước các tác nhân xấu bên ngoài. Thay vào đó, làn da trở nên nhạy cảm và cực kì yếu ớt.

da bị hư tổn

Làn da khỏe mạnh thì mới tận hưởng chuyến đi được, phải không nào!!!  (Nguồn: Internet)

Vậy giờ phải làm sao? À, hũ kem dưỡng ẩm, chai xịt khoáng, mặt nạ dưỡng đâu? Nhét hết vào túi du lịch ngay! Làn da lúc này sẽ cần được dưỡng ẩm và cấp nước hơn bao giờ hết.

Tình trạng nhiễm khuẩn do không khí trên máy bay

Da của chúng ta rất dễ bị nhiễm khuẩn khi gặp các nguồn không khí lạ lẫn nhiều tạp chất. Và ở đâu chứ trong máy bay thì hông có thiếu “không khí lạ”  nha các nàng.

da bị hư tổn

Da có thể bị nhiễm khuẩn bởi không khí trên máy bay (Nguồn: Internet)

Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề này là luôn làm sạch da. Trước khi lên máy bay và sau khi hạ cánh. Biện pháp này sẽ giúp nàng bảo vệ da hiệu quả hơn khi bị phơi nhiễm các tạp chất trong môi trường mới.

Làn da ửng đỏ và sưng tấy vì đồ uống có cồn

Khung cảnh vừa ngồi máy bay vừa nhâm nhi một ly vang đỏ hay một ly cocktail thì công nhận là “phê pha” thật. Nhưng mà hậu quả xảy đến với làn da thì không hay ho chút nào. Trên chuyến bay, khi chất cồn được nạp vào cơ thể trong tình trạng da đang bị thiếu nước, sẽ làm cho mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Và làn da ngày càng khô khốc, nứt nẻ.

da bị hư tổn

Làn da ửng đỏ và sưng tấy vì đồ uống có cồn (Nguồn: Internet)

Hay tệ hơn, làn da dị ứng ngay trên máy bay khiến gương mặt sưng phù và tấy đỏ. Nghĩ đến thôi là tiêu tan hết viễn cãnh du lịch “sang chảnh” rồi!!!

Việc tiêu thụ các loại thức ăn quá mặn cũng có thể mang lại hậu quả tương tự. Sodium có trong muối sẽ khiến làn da mất nước. Đặc biệt là trên không trung, dưới nhiều yếu tố xúc tác từ bên ngoài. Vì vậy, cách tốt nhất là nên hạn chế nhâm nhi các loại đồ uống có cồn. Cũng như các loại thức ăn chưa nhiều muối nha nàng.

da bị hư tổn

Dưỡng da chu đáo để tận hưởng chuyến du lịch tuyệt vời cùng hội bạn thân (Nguồn: Internet)

Và nguyên tắc quan trọng nhất: Dưỡng ẩm, dưỡng ẩm và dưỡng ẩm!!! Khi làn da được cấp nước đầy đủ. Bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều đến những vấn đề khác. Hãy sử dụng các loại mặt nạ giấy chuyên cấp ẩm, hoặc các loại mặt nạ ngủ chuyên dụng.

Khi máy bay hạ cánh, làn da sẽ khỏe mạnh và sáng bừng, sẵn sàng đón chào một vùng đất mới!!! Chia sẻ ngay với hội bạn thân để cùng nhau du lịch với làn da khỏe mạnh, các nàng nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png