Giảm cân cấp tốc nhưng lành mạnh, có thể chứ!

Tết càng đến gần thì nỗi lo giảm cân của hội chị em ngày một “nặng nề” hơn. Liệu chúng ta có thể áp dụng các cách giảm cân cấp tốc nhưng vẫn an toàn hay không? Câu trả lời là có! Hãy cùng Đẹp365 “mở mang tầm mắt” với 4 bước giảm cân nhanh và lành mạnh chuẩn chuyên gia bạn nhé!

1. Xây dựng chế độ ăn kiêng cân bằng 

Để có thể giảm mỡ vòng 2 cũng như giảm mỡ cơ thể nhưng vẫn duy trì được sức khỏe, không bị kiệt sức, suy nhược cơ thể vì “ép” bản thân phải giảm cân quá nhanh thì bạn nên bắt đầu bằng việc xây dựng chế độ ăn kiêng thật cân bằng.

Trong quá trình kiểm soát cân nặng thì các chất xơ luôn được khuyến khích để có thể nuôi dưỡng lợi khuẩn trong đường ruột, chống viêm cũng như hạn chế tình trạng đói bụng diễn ra liên tục. Bên cạnh đó, một chế độ ăn nhiều protein sẽ khiến cơ thể của bạn mất nhiều thời gian hơn để tiêu hóa dẫn đến no lâu hơn, ăn ít hơn và giảm cân an toàn hơn.

2. Duy trì lối sống sinh hoạt lành mạnh, ngủ đủ giấc

Ngủ đủ giấc có phải là một cách giảm cân cấp tốc hay không? Câu trả lời là không. Tuy nhiên, đây là cách giảm cân chậm và an toàn mà nàng nên lưu ý. Ngủ không ngon hoặc thiếu ngủ sẽ dẫn đến rối loạn hormone trong cơ thể dẫn đến tăng cân. Những người thiếu ngủ thường ăn nhiều hơn vì cơ thể đòi hỏi lượng năng lượng nhiều hơn để tỉnh táo. Từ đó dẫn đến tình trạng tăng cân không kiểm soát.

Ngoài ra, để đảm bảo cân nặng của mình ở mức hợp lý, bạn nên duy trì lối sống lành mạnh, hạn chế các chất kích thích như bia, rượu, trà hay cà phê nữa nhé.

3. Giảm tiêu thụ các loại thực phẩm chế biến sẵn 

Bạn có biết thực phẩm chế biến sẵn chính là hung thủ làm cho những cách giảm cân cấp tốc của bạn không thể phát huy được hiệu quả tối ưu như mong đợi? Với nhịp sống bận rộn hiện nay, nhiều người thường ưa chuộng các loại thức ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn. Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên nhân cân nặng của bạn “rời khỏi vòng an toàn” và làm cho lượng mỡ tăng nhanh.

Thực phẩm chế biến sẵn thường có chứa nhiều đường, chất béo bão hòa, carbohydrate đơn giản, các chất điều vị như mononatri glutamate và siro ngô –  đều là những chất có hại cho cơ thể và khiến bạn dễ bị thừa cân.

4. Kết hợp cùng các bài tập phù hợp với thể lực 

Nếu bạn muốn áp dụng các cách giảm cân cấp tốc sao cho hiệu quả nhất, lời khuyên dành cho bạn lúc này chính là không bỏ qua các bài tập thể dục phù hợp với thể lực của mình. Bạn có thể chạy bộ, đi bộ nhẹ nhàng, tập yoga, pilates,… Vận động sẽ giúp bạn đổ mồ hôi, cơ thể chuyển hóa thức ăn nhanh chóng hơn. Ngoài ra, thường xuyên vận động còn giúp cơ thể dẻo dai hơn, kích thích máu trong cơ thể lưu thông tốt hơn. Bạn sẽ cảm thấy da dẻ của mình hồng hào, mịn màng cũng như ngủ ngon hơn. Đây được xem như một liều thuốc hiệu quả đối với bất kỳ đối tượng nào.

Cho dù có áp dụng cách giảm cân cấp tốc nào đi chăng nữa thì việc khiến bản thân mình “chịu thiệt”, kiệt sức là điều không nên bạn nhé! Vẫn còn 4 bước giảm cân an toàn như thế thì dại gì mà không áp dụng ngay hôm nay để có dáng đẹp đón Tết đúng không nào?

>> Xem thêm: Không nên ăn gì để giảm cân?, Giảm cân tại nhà cho học sinh

Từ khóa liên quan: Trà sữa giảm cân

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png