Tập Pilates có thực sự giúp bạn cao hơn?

Các bài tập Pilates sẽ giúp bạn giảm cân, cải thiện cơ bắp rất hiệu quả. Từ những tác dụng trên, các chuyên gia nảy sinh ra một giả thuyết: tập pilates có giúp tăng trưởng chiều cao? Một hoa hậu đã thử và kết luận rằng Pilates khiến cô thêm 1,3cm. Thực hư chuyện này ra sao? Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu bạn nhé!

#Pilates có giúp tăng trưởng chiều cao?

Một vài cuộc nghiên cứu đã diễn ra xung quanh giả quyết tăng trưởng chiều cao với các bài tập Pilates. Các nhà khoa học đã thử nghiệm trên rất nhiều người trong cùng một lớp học Pilates. Kết quả đã khiến các nhà khoa học khá ngạc nhiên: chiều cao của mọi người có vẻ tăng so với ban đầu. Nhưng dựa theo giả thuyết mà Pilates mang lại thì đây không phải là điều đúng đắn. 

#Thực hư ra sao?

Vậy là các cuộc nghiên cứu lại diễn ra, và kết quả khiến mọi người cảm thấy rất mãn nguyện. Tuy nhiên, các học viên tập Pilates không hề cao thêm một chút nào. Thay vào đó, số đo chiều cao tăng lên là do các bài tập Pilates củng cố lại cột sống của bạn. Chúng ta thường ngồi những tư thế rất xấu khi vui chơi, làm việc. Có người phải ngồi hàng giờ trên bàn làm việc, trước màn hình máy tính. Hệ quả của việc này là cột sống bị biến dạng, lưng bị gù.

các bài tập Pilates

Chúng ta có thể chẳng thấy rõ việc này cho đến khi bạn tập các bài tập Pilates. Sau một thời gian, việc tác động liên tục vào cột sống khiến cột sống thẳng trở lại, từ đó giúp tư thế đứng được cải thiện rõ rệt. Những tác động từ Pilates đến cột sống đều là những tác động với lực vừa phải, đủ để cột sống thẳng lại mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. 

#Kết luận

Tập Pilates sẽ giúp bạn định hình lại chiều cao vốn có chứ không giúp bạn cao thêm. Điều này đã được chứng minh bởi những chuyên gia hàng đầu. Kết luận này đã mở ra một động lực mới cho những người quyết tâm với các bài Pilates. Nếu bạn cảm thấy công việc khiến bạn bị gù lưng, hãy tìm đến Pilates để cải thiện tư thế. 

#Tác dụng khác của các bài tập Pilates

Bên cạnh việc giúp bạn cao hơn thông qua việc định hình lại cột sống, Pilates còn có những công dụng khác. Công dụng tuyệt vời nhất chính là cải thiện các nhóm cơ trong cơ thể. Một loạt các động tác được thực hiện liên tục sẽ mang đến cho bạn một vòng eo săn chắc, cơ bắp toàn thân được phát triển, giảm mỡ cho cơ thể. Những động tác này yêu cầu thể lực và sự dẻo dai rất lớn của cơ thể.

các bài tập Pilates

Nếu mệt mỏi, đừng sớm nản chí. Pilates không sinh ra để dành cho những người lười có vóc dáng đẹp hơn. Trong quá trình thực hiện các bài tập Pilates, cơ thể bạn có thể không đổ mồ hôi. Điều này không đồng nghĩa với việc Pilates dễ tập và nhẹ nhàng. Các nhóm cơ trong cơ thể hoạt động liên tục sẽ khiến bạn cảm thấy đau nhức và mệt mỏi. Nhưng cảm giác sảng khoái sau khi tập sẽ là động lực giúp bạn tiếp tục với bài tập này.

Muốn cải thiện vóc dáng và cột sống? Pilates chính là trợ thủ đắc lực dành cho bạn đấy. Kiên trì, siêng năng là chìa khóa giúp bạn nhanh chóng có một thân hình khỏe đẹp chứ không phải lười nhác, nhớ nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png