Mệt mỏi vì đau bụng những ngày “rớt dâu”? 6 thực phẩm sau sẽ giúp bạn!

Bắt đầu mỗi chu kỳ hành kinh, các bạn gái lại phải chịu những cơ đau bụng khủng khiếp kéo dài. Đừng lo, Đẹp365 sẽ chỉ ngay cho nàng mẹo trị đau bụng kinh bằng các loại thực phẩm cực hiệu quả dưới đây.

6 thực phẩm giảm đau bụng kinh tức thì bạn gái nhất định phải biết

#1 Trà xanh

Bấy lâu nay trà xanh vẫn là bí quyết trị mụn cấp tốc, dưỡng trắng da tất cả các chị em đều yêu thích. Thế nhưng hiệu quả của trà xanh không dừng ở đó, trà xanh còn là loại thức uống giúp lưu thông khí huyết, giảm nhanh các triệu ứng đầy hơi.

Trong những ngày bắt đầu đèn đỏ, để không phải rơi vào “kiếp nạn” đau bụng kinh các bạn gái nên dành cho mình những tách trà xanh. Có thể sử dụng mẹo trị đau bụng kinh từ lá trà tươi hoặc là trà khô để pha với nước và uống khi còn ấm nóng để trà xanh phát huy hết hiệu quả.

#2 Sôcôla đen

Trong sôcôla đen có chứa hàm lượng chất chống oxy hóa rất cao nên cũng trở thành “bài thuốc” điều trị những cơn đau bụng kinh hiệu quả. Hơn nữa đây lại là món ăn ưa thích của nhiều bạn gái, nên mẹo trị đau bụng kinh với socola quả là một phương thuốc tuyệt vời phải không nào?

Tuy nhiên, không phải loại sôcôla nào cũng tốt đâu nhé, để giảm cơn đau bụng kinh các nàng chỉ nên chọn loại socola đen ít ngọt, tránh xa socola nhiều đường vì nó rất dễ đưa bạn đến cảm giác khó chịu.

#3 Trái Dứa

Một loại trái cây nữa rất ngon mà các bạn gái đừng quên ăn vào những ngày đèn đỏ để loại bỏ những cơn đau bụng kinh khó chịu là dứa. Bởi vì trong dứa có chứa hoạt chất bromelain, có tác dụng làm giảm đau bụng, chống viêm.

Cách áp dụng mẹo trị đau bụng kinh với dứa là có thể ăn trực tiếp với dứa tươi. Ngoài ra bạn gái cũng có thể sử dụng nước ép từ dứa để uống hoặc làm detox dứa vào những ngày bắt đầu hành kinh.

#4 Cá hồi

Cá hồi là một trong những thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng bậc nhất. Đặc biệt rất giàu hàm lượng omega 3, vitamin E, D đây là hai thành phần dưỡng chất có giá trị giảm nhanh cơn đau và những triệu chứng mệt mỏi trên khắp cơ thể mỗi khi đến thời kỳ.

Những món ăn từ cá hồi cho những ngày này sẽ vô cùng hiệu quả để bạn gái có được cảm nhẹ nhàng, bước qua khỏi những ngày đèn đỏ một cách dễ chịu. Vì vậy, sắp đến ngày các cô nàng nhớ mua cá hồi về bỏ sẵn tủ lạnh để áp dụng mẹo trị đau bụng kinh với những món ăn hấp dẫn từ loài cá này.

#5 Chuối

Chuối không chỉ là một cách giảm cân bằng hoa quả hiệu quả, mà còn là bí quyết điều trị những cơn đau bụng kinh đến “ám ảnh” kia một cách hiệu quả. Chuối  thực hiện chức năng giảm nhanh các cơ co thắt tử cung từ đó giúp khí huyết lưu thông, giảm nhanh chóng đau bụng kinh.

Mẹo trị đau bụng kinh với chuối giàu protein lại rất dễ ăn nên giúp xoa dịu đi cảm giác khó chịu cho bạn gái. Có thể ăn chuối chín hoặc xay sinh tố để ăn, tuy nhiên với sinh tố thì tốt nhất không cho đá lạnh vào nhé các nàng, bởi đá lạnh sẽ làm tăng các cơn đau và khiến bạn nhức mỏi trên khắp cơ thể.

#6 Các loại rau, củ giàu chất xơ

Các loại rau như cần tây, bó xôi, củ cải trắng là những thực phẩm làm đẹp da, giàu chất xơ có tác dụng lưu thông khí huyết, kích thích tuần hoàn máu tốt, hơn nữa còn giúp cơ thể thư giãn, làm tiêu tan những cảm giác mệt mỏi của thể trong ngày hành kinh.

Các cô nàng có thể sử dụng các loại rau này để chế biến món ăn ngon , giúp tránh xa những cơn đau bụng kinh cũng như là một chế độ ăn kiêng giảm cân tuyệt vời đó nhé!

Bỏ túi các mẹo trị đau bụng kinh với các loại thực phẩm và áp dụng ngay khi đến ngày nhé các nàng. Con gái không còn khổ nếu biết các mẹo tuyệt vời này.

 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png