6 Bí kíp giúp nàng luôn toả hương thơm ngát làm say lòng người

Bên cạnh ngoại hình, hương thơm tỏa ra từ cơ thể cũng là một điểm cộng dễ dàng gây ấn tượng cho người đối diện. Một mùi thơm thoang thoảng, dễ chịu của body mist chắc chắn sẽ khiến bạn ghi điểm và lấy được cảm tính của người khác nhanh chóng hơn. Cùng Đẹp365 tích góp ngay những bí kíp xịn sò giúp cơ thể luôn ngát hương say lòng người nhé!

1. Bôi Vaseline lên các vị trí xịt body mist

6 Bí kíp giúp nàng luôn toả hương thơm ngát làm say lòng người | Đẹp365

Một công dụng không nhiều người biết của Vaseline là giúp mùi hương body mist lưu lại trên cơ thể lâu hơn. Thông thường, các bạn gái sẽ xịt nước hoa lên những vị trí có nhiều mạch máu như sau tai, bên trong khuỷu tay, cổ tay, sau đầu gối,… . Rất đơn giản thôi, trước khi xịt body mist, bạn gái hãy dùng một ít Vaseline bôi lên những vị trí ấy. Độ ẩm của Vaseline sẽ giúp bạn giữ lại hương thơm lâu hơn. 

2. Xịt body mist sau khi tắm và trước khi mặc quần áo

Làn da ẩm mềm ngay sau khi tắm sẽ lưu giữ lại mùi hương “chất lượng” hơn da khô. Vì thế, xịt body mist ngay sau khi tắm không chỉ giúp bạn luôn thơm tho suốt cả ngày dài mà còn tránh vương mùi lên quần áo hay trang sức. 

3. Không xoa hai cổ tay sau khi xịt body mist 

Thói quen của nhiều bạn gái là xoa hai cổ tay với nhau sau khi xịt nước hoa, body mist lên đó. Bạn thường nghĩ điều này giúp giữ hương thơm lại lâu hơn nhưng đây hoàn toàn là một quan niệm sai lầm. Việc cọ xát tay chỉ làm cho mùi hương càng biến mất nhanh hơn mà thôi. Hãy bỏ ngay thói quen này để giữ cho cơ thể thơm tho cả ngày bạn nhé!

6 Bí kíp giúp nàng luôn toả hương thơm ngát làm say lòng người | Đẹp365
Xoa cổ tay làm hương thơm body mist bay mùi nhanh hơn.

4. Xịt body mist vào không khí rồi bước vào 

Đây là một cách “nhẹ nhàng hóa” hương thơm từ body mist cho những nàng ngại mùi hương quá nồng sẽ gây chú ý. Bạn chỉ cần giơ cao lọ body mist và xịt mạnh về phía trước rồi bước nhanh đến. Lúc này, “làn sương” body mist sẽ từ từ rơi xuống và phủ khắp lên người bạn. Thế là cơ thể đã có một mùi thơm thoảng nhẹ mà không sợ bị gắt rồi. 

5. Lưu hương cho mái tóc bằng lược mềm

Xịt trực tiếp nước hoa hay body mist lên tóc là một điều không được khuyến khích. Cồn có trong những sản phẩm tạo mùi này sẽ làm khô tóc của bạn. Vì thế, có một cách khác để bạn lưu hương lại cho mái tóc. Đó là xịt body mist lên một chiếc lược mềm, đợi trong vài giây, rồi chải tóc nhẹ nhàng. Úm ba la, mái tóc bạn giờ đây cũng đầy mùi hương dễ chịu rồi đấy.

body mist
Lưu lại hương thơm body mist lên tóc bằng lược mềm.

6. “Ướp hương” cho tủ quần áo

Đây là một mẹo nhỏ để áo quần của bạn luôn ngát hương. Dùng một tấm vải mỏng hoặc khăn giấy phủ bên quần áo rồi xịt body mist lên trên. Ngoài ra, nếu không muốn lãng phí body mist đắt tiền, bạn có thể dùng một thỏi xà phòng bọc bên trong khăn giấy và cho vào giữa ngăn tủ quần áo. Cả ngăn tủ của bạn sẽ được ướp hương một cách dịu nhẹ. Diện trang phục thơm tho cũng chính là một cách để chị em luôn tỏa hương suốt ngày đấy. 

Không chỉ xinh đẹp vẻ bề ngoài, chăm chút cho hương thơm của mình cũng là một điều cần được “thuộc nằm lòng” của những quý cô tinh tế. Chúc các cô gái luôn xinh đẹp và tỏa hương!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png