5 Cách Làm Trắng Răng Bằng Baking Soda cho mọi bạn gái!

Baking soda hay còn gọi là thuốc muối gồm các thành phần chính Natri hidrocacbonat có màu trắng, dễ hòa tan trong nước, hút ẩm cực tốt và được áp dụng rộng rãi trong thẩm mỹ như làm đẹp da, trị mụn cấp tốc, giặt sạch quần áo, dưỡng trắng da, tẩy tế bào chếttẩy trắng răngNếu bạn không có thời gian, sợ tốn kém và ngại đi bác sĩ nha khoa thì có thể áp dụng ngay 5 cách làm trắng răng với baking soda tại nhà cực đơn giản như sau:

#1. Cách Làm Trắng Răng Với Baking Soda với nước

Đầu tiên, nàng chỉ cần để một lượng vừa đủ bột baking soda lên răng bàn chải, sau đó súc miệng sơ với nước sạch, làm ẩm bàn chải rồi tiến hành chải răng như bình thường.

 • Lưu ý rằng nàng nên canh góc bàn chải phù hợp để làm sạch nướu và hai hàm răng.
 • Thực hiện nhẹ nhàng 2-3 phút rồi súc lại bằng nước sạch.
 • Thực hiện trong vòng 1 tuần bạn sẽ thấy hiệu quả của phương pháp này.
Cách Làm Trắng Răng Bằng Baking Soda

#2. Cách Làm Trắng Răng Với Baking Soda với soda chanh

Chanh cũng được xem là một chất tẩy trắng răng tại nhà an toàn. Chúng có tác dụng lấy đi vết ố vàng, sự kết hợp giữa chanh và baking soda sẽ tạo nên hỗn hợp tuyệt vời giúp bạn làm trắng sáng răng.

 • Đầu tiên trộn 1 thìa baking soda cùng với vài giọt nước cốt chanh, dùng bông hoặc bàn chải thấm lên hỗn hợp rồi chà nhẹ lên răng.
 • Sau đó để hỗn hợp yên trên răng khoảng 2 phút rồi rửa lại kỹ với nước sạch.
 • Vì đây là hỗn hợp mạnh nên bạn chỉ cần thực hiện 1-2 lần/tuần là vừa đủ, không nên áp dụng nhiều.
Cách Làm Trắng Răng Bằng Baking Soda

#3. Cách Làm Trắng Răng Với Baking Soda với dâu tây

Trong một nghiên cứu cho thấy, dâu tây chứa nhiều chất chống oxy hóa và axit malic, là thành phần tẩy trắng răng hiệu quả. Hơn nữa, dâu tây vừa lành tính vừa là thực phẩm làm đẹp da cũng như tốt cho sức khỏe. Vì vậy, việc dùng chúng để làm sáng răng là một phương pháp an toàn.

Ngoài ra, dâu tây còn có tác dụng làm sạch các mảng bám, mảng vụn trên răng và trong kẽ. Hỗn hợp baking soda cùng với dâu tây không chỉ giúp răng bạn trắng sáng mà còn sạch răng.

 • Đầu tiên, nàng nghiền nhuyễn dâu tây rồi sau đó bỏ thêm bột baking soda vào, mix chúng lại để tạo thành hỗn hợp sền sệt.
 • Sau đó dùng hỗn hợp này chải đều lên răng khoảng 4-5 phút rồi súc miệng sạch với nước.
 • Thực hiện 2 lần/tuần và liên tục để cảm nhận rõ kết quả của hai thành phần này mang lại.
Cách Làm Trắng Răng Bằng Baking Soda

#4. Cách Làm Trắng Răng Với Baking Soda với kem đánh răng

 • Bạn dùng một ít baking soda và kem đánh răng trộn đều vào nhau, sau đó dùng hỗn hợp này đánh răng bình thường. Hiệu quả nhất là 1 lần/ngày.
 • Baking soda an toàn và có thể giúp bạn làm trắng sáng răng tự nhiên, kết quả có được sau 1-2 tuần sử dụng liên tục.
Cách Làm Trắng Răng Bằng Baking Soda

#5. Cách Làm Trắng Răng Với Baking Soda cùng muối nguyên chất

 • Bạn pha bột baking soda cùng với muối theo tỉ lệ 3:1, cho thêm chút nước để hỗn hợp sền sệt lại với nhau, sau đó dùng bàn chải để chải đều khắp mặt răng.

Lưu ý rằng bạn nên lựa chọn muối nguyên chất. Bàn chải phải mềm và sạch để tránh gây tổn thương răng và nướu.

Cách làm trắng răng bằng baking soda phổ biến rất rộng rãi và được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý rằng không nên lạm dụng chúng, vì baking soda có khả năng gây hao mòn, thiệt hại cho men răng và tăng nguy cơ phát triển sâu răng. Ngoài ra, chúng có khả năng loại bỏ mảng bám nhưng không diệt được hết các vi khuẩn gây hại. Vì vậy bạn vẫn nên đến nha sĩ khám theo chu kì và sử dụng kem đánh răng thường xuyên nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png