5 xu hướng trang điểm nổi bật nhất 2022 bạn không nên bỏ lỡ

Để có diện mạo hoàn hảo, tươi mới và thu hút, nhất định bạn đừng bỏ lỡ 5 xu hướng trang điểm nổi bật nhất năm 2022. Đẹp365 sẽ chia sẻ đến bạn qua bài viết ngay sau đây! 

5 Xu hướng trang điểm nổi bật năm 2022

1. Xu hướng trang điểm càng đơn giản càng đẹp – Less is more

xu hướng trang điểm

Phong cách trang điểm với hàng tấn lớp phấn trên mặt đã không còn là xu hướng trong năm 2022. Thay vào đó, xu hướng trang điểm tối giản bắt đầu trở nên thịnh hành. Xu hướng này thiên về vẻ đẹp tự nhiên. Và để có một lớp nền hoàn hảo, bạn cần phải có làn da khỏe mạnh và căng bóng. 

2. Chú trọng vào đôi mắt – It’s all about the eyes 

xu hướng trang điểm

Đây sẽ là xu hướng trang điểm nổi bật và được ưa chuộng trong năm 2022. Theo đó, đôi mắt sẽ trở nên lộng lẫy với đường kẻ mắt ấn tượng và cuốn hút. Ngoài ra, hàng lông mi cong vút và đôi lông mày phù hợp với dáng gương mặt cũng là những yếu tố giúp vẻ đẹp đôi mắt thêm phần hoàn hảo. 

3. Đánh son lì lâu trôi, căng bóng – Long live the statement lip

xu hướng trang điểm

Bạn nhất định phải sở hữu cho mình những thỏi son lì, lâu trôi với khả năng dưỡng ẩm tốt để cùng hòa mình vào xu hướng trang điểm 2022 này. Bởi năm nay, giới làm đẹp sẽ rất ưa chuộng đôi môi rực rỡ, căng mọng.

Thêm vào đó, để dạng son lì không làm thay đổi kết cấu đôi môi, bạn hãy kết hợp sử dụng kem dưỡng mắt chống nhăn thay cho son dưỡng. Đây là một mẹo hữu ích để dưỡng ẩm cho đôi môi của bạn. 

4. Lông mi cong vút – You must try ‘tightlining’ in 2022

You must try 'tightlining' in 2021

Lông mi được chuốt cong vút và kẻ viền với bút chì đen không thấm nước là phong cách trang điểm được các chuyên gia makeup gợi ý. Cách trang điểm này cho bạn hàng mi cong, đen và dày từ gốc. Tất cả tạo nên cho bạn một vẻ ngoài ấn tượng và vô cùng nổi bật. 

5. Tạo khối nhẹ nhàng –  Meet sculpting 2.0

 Tạo khối nhẹ nhàng

Phong cách đánh khối để tạo những đường nét sắc sảo đã không còn “góp mặt” trong xu hướng trang điểm 2021. Thay vào đó là cách đánh khối nhằm tôn lên vẻ ngoài mềm mại của khuôn mặt. Phong cách trang điểm này mang đến cho phái đẹp vẻ ngoài tự nhiên, nhưng cũng không kém phần cuốn hút.

Những gì bạn cần để bắt nhịp cùng xu hướng trang điểm 2022

xu hướng trang điểm

Để áp dụng thành công xu hướng makeup nổi bật 2022, bạn cần chuẩn bị những “vũ khí” như sau:

  • Kem lót phấn mắt, kem lót che khuyết điểm mắt là những sản phẩm bạn cần có để chăm chút cho vẻ đẹp hoàn hảo của “cửa sổ tâm hồn”. Trong đó, các sản phẩm đến từ thương hiệu NARS được nhiều chuyên gia khuyên dùng.
  • Các chuyên gia trang điểm gợi ý, bạn nên sở hữu một “em” L’Oreal Mega Air Volume Mascara. Sản phẩm giúp bạn có được đôi hàng mi dày, đẹp và mềm mượt. 
  • Xu hướng trang điểm 2022 sẽ được áp dụng một cách hoàn hảo nếu bạn có một làn da đẹp và khỏe mạnh. Do đó, bạn cần sử dụng các sản phẩm dưỡng ẩm, kem chống nắng, kem dưỡng đặc trị để chăm sóc làn da tốt nhất mỗi ngày.

5 Xu hướng trang điểm nổi bật nhất 2022 là những gì mà bài viết trên đây muốn chia sẻ đến bạn. Bạn đừng bỏ qua những xu hướng vô cùng hot hit này nhé! Đẹp 365 chúc các nàng áp dụng thành công và luôn rạng rỡ nhé! 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png