Xu hướng trang điểm tiệc tùng cực HOT trong giới trẻ 2019

xu hướng trang điểm đi tiệc

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, hãy tự thưởng cho bản thân mình những giây phút hưởng thụ cuộc sống như một bữa tiệc tùng cùng bạn bè chẳng hạn. Vừa giúp giảm bao căng thẳng mệt mỏi, vừa kết nối được các mối quan hệ. Nhưng đã tiệc tùng là phải nổi bật và ấn tượng. Thế nên, hãy cùng Đẹp365 bắt kịp xu hướng cách trang điểm dự tiệc thật ấn tượng, thật “trendy” cho các “cô nàng tiệc tùng” nào!

1. Lông mày cong quyến rũ

xu hướng lông mày

Lông mày ngang đã xưa rồi nhé! (Nguồn: Her world plus)

Năm 2019 đánh dấu cho sự soái ngôi ngoạn mục của dáng lông mày cong tự nhiên theo phong cách Tây thay cho dáng lông mày ngang nữ tính, dịu dàng. Với kiểu lông mày này, thay vì phần xương mày sẽ ngang bằng với phần đuôi, chúng ta sẽ nâng phần xương chân mày lên cao một chút, phần đuôi sẽ được kẻ sắc nét hơn giúp tăng thêm phần quyến rũ, sexy.

2. Đôi mắt hút hồn với đường eyeliner ấn tượng

xu hướng đánh mắt

Mắt là điểm nhấn quan trọng (Nguồn: Style nanda)

Cùng “say goodbye” những kiểu mắt nhiều màu đi nào. Xu hướng năm nay không cần nhiều vào việc lạm dụng phấn mắt. Điểm nhấn của kiểu mắt này chính là đường eyeliner kiểu mắt mèo quyến rũ và sắc nét.

Kiểu đánh mắt này các nàng sẽ sử dụng các màu mắt có tông trung tính có ánh nhũ như vàng đồng, nâu đồng, màu champaige,.. cùng 1 cây eyeliner đen lì. Cùng thực hiện nào:

  • Trước tiên dùng phấn mắt vàng đồng đánh lên toàn bộ màu mắt.
  • Tiếp đến, dùng màu nâu đồng đánh vào hốc mắt để tạo điềm nhấn.
  • Cuối cùng, với 1 đường kẻ mắt dáng mắt mèo ấn tượng và một chút mascara giúp làm dày và cong mi để đôi mắt luôn tràn đầy sức sống, như vậy là đã hoàn thành xong kiểu mắt này rồi đấy.

3. Màu son nổi-bần-bật

xu hướng son đi tiệc

Son nổi và hơi bầm là xu hướng tiệc mới nhất (Nguồn: Style nanda)

Với xu hướng thu đông năm nay, các màu tông đất đành nhường lại vị trí của mình cho tông son đậm trầm nổi bật. Những màu son lên ngôi của năm nay đã nghiêng về các tông màu đổ trầm, đỏ rượu, tím bầm, đỏ gạch.

Tuy màu sắc năm nay là tông màu ấn tượng nhưng để màu son lên môi đẹp cũng không hề dễ đâu. Trước khi tô son, hãy dùng chì kẻ môi có màu trùng với màu son để viền môi thật sắc nét và tô cho cả môi. Sau đó mới bắt đầu thoa son lên môi. Cách này vừa giúp cho đôi môi sắc nét, vừa giữ màu son được lâu trôi hơn.

4. Lớp nền bóng khỏe

đánh kỹ lớp kem nền

Lớp nền phải được đánh thật kỹ (Nguồn: Style nanda)

Năm nay sẽ là sự kết hợp lớp nền căng bóng như sương của Hàn với lớp nền lì của phong cách Âu – Mỹ đã cho ra một lớp nền bóng khỏe.

Để có được lớp nền này, nên sử dụng các loại kem nền, kem che khuyết điểm dạng lỏng kết hợp 1 ít highlighter dạng lỏng. Hỗn hợp này sẽ giúp lớp nền không quá lì, không quá bóng mà cho ra hiệu ứng căng bóng tự nhiên như da thật. Và đừng quên 1 ít phấn bắt sáng ở phần xương gò má, một chút ở vùng chữ T và chóp mũi để gương mặt luôn được nổi bật dưới ánh đèn đêm nhé. Ngoài ra, hãy thử đánh một lớp phấn phủ kiềm dầu sau cùng để kiềm dầu cho da, cho lớp trang điểm lâu trôi nhất có thể!

5. Đánh khối cơ thể

đánh khối cơ thể

Đánh khối cả mặt và cơ thể (Nguồn: Pinterest)

Các nàng Tây phương rất chuộng đánh khối cơ thể khi đi tiệc để body hoàn hảo, săn chắc hơn. Những vị trí cần đánh khối/ highlight là ở bầu ngực, bắp chân và cả cơ bụng. Đánh khối như một “phép màu” đối với các nàng sporty, khỏe khoắn. Đây cũng là một cách để cải thiện thân hình cho những shot hình “trên cả vi diệu” đấy!

nước hoa lấp lánh

Thêm chút lấp lánh và “quẩy” hết mình nha (Nguồn: Serenabee)

Thêm một mẹo cho bạn sử dụng nước hoa toàn thân có kim tuyến sẽ làm bạn nổi bần bật trong bữa tiệc luôn. Một làn da khỏe, một đôi chân mày sắc nét, một đôi mắt quyến rũ và một môi gợi cảm, chỉ cần khoác lên người một bộ cánh nổi bật là chị em đã đủ tự tin để tiệc tùng cùng bạn bè rồi.

Các nàng hãy thử cách trang điểm dự tiệc này và cho Đẹp365 biết kết quả nhé! Đừng quên ghé thăm Đẹp365 để luôn cập nhật những xu hướng đẹp và mới nhất nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png