Xu hướng má hồng nào đang thịnh hành? Chính là má hồng trái cây!

má hồng

Trong khi mọi người còn đang loay hoay không biết nên trang điểm theo tone màu living coral hay không thì những xu hướng mới đã bắt đầu lên ngôi và chiếm vị trí đầu bảng xu hướng trang điểm đẹp nhất 2019. Trong đó, không thể kể đến xu hướng trang điểm má hồng trái cây. Bạn đã bao giờ nghe về style make-up cực trẻ trung này chưa?

Về xu hướng trang điểm má hồng trái cây

xu hướng trang điểm má hồng trái cây

Bạn có bao giờ tự hỏi, thế giới K-beauty đã cho ra đời bao nhiêu cuộc cách mạng về trang điểm? Cushion, BB Cream, CC Cream,… và bây giờ là má hồng trái cây! Một trong những điều thú vị của ngành công nghiệp làm đẹp Hàn Quốc là nó hoàn toàn chiếm lĩnh thế giới. Và không có gì ngạc nhiên khi xu hướng mới nhất này cũng đang làm điên đảo các cô nàng của chúng ta.

trang điểm má hồng trái cây

Theo chuyên gia trang điểm Hàn Quốc, Cat Koh, kỹ thuật trang điểm này thật ra đơn giản là đánh má hồng với các màu sắc được mix sao cho trông giống các loại quả chín mọng nước. Và bạn có thể chọn tone màu hồng, hồng đỏ, hồng cam với các sắc thái của dưa hấu, đào, dâu tây và quả mâm xôi,… để “chạy” theo xu hướng mới nhất này. Cách đánh má hồng này sẽ tạo hiệu ứng hai gò má căng mọng, cuốn hút và vô cùng trẻ trung. Bạn sẽ trông như vừa được dưỡng da và trải qua một giấc ngủ thật sâu, thật thoải mái.

Bạn có thể kết hợp má hồng với son môi cùng màu. Nếu không thích, bạn có thể khéo léo chọn son môi màu đậm hoặc nhạt hơn màu má cũng được!

Các loại má hồng đang đi đầu phong trào làm đẹp

Hiểu được về kiểu make up má hồng trái cây, thế nhưng, ái chà chà, bạn đã tìm được “bé cưng” nào để giúp bạn đẹp nhất hôm nay? Cùng Đẹp365 điểm qua một số loại phấn má hồng vô cùng xịn sò bạn nhé.

Rom&nd Better Than Cheek MCBB Blusher

Rom&nd Better Than Cheek MCBB Blusher

“Phấn đẹp, giá bình dân” là những gì mà hội-chị-em-thích-làm-đẹp review về phấn má hồng của thương hiệu Rom&nd. Các thiết kế của Rom&nd thường đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng bù lại chất lượng tốt mà giá cũng vô cùng phải chăng.

Với thành phần chứa tinh dầu Jojoba, bạn sẽ có được đôi gò má ửng hồng tự nhiên với chút ánh nhũ nhẹ mà vẫn được dưỡng ẩm cho da, không lo da khô đi hay sần sùi.

gò má ửng hồng tự nhiên

Rom&nd Better Than Cheek MCBB Blusher có 5 màu và đều được đặt tên theo các loại hoa quả, còn gì phù hợp hơn cho một makeup đậm màu juicy mùa hè chứ: #Tangerine Chip, #Peach Chip, #Blueberry Chip, #Fig Chip, #Cherry Chip.

5 Tone Màu Rom&nd Better Than Cheek MCBB Blusher

Glossier Cloud Paint in Puff

Glossier Cloud Paint in Puff

Ai bảo đánh má hồng chỉ có thể dùng phấn? Giờ mượn kem để đánh má hồng đấy, thì sao nào?

Và nếu bạn thường xuyên theo dõi các cô nàng Beauty Guru của Mỹ, có lẽ bạn cũng không quá ngạc nhiên với Glossier. Glossier Cloud Paint in Puff là má hồng dạng kem, khá lạ so với các dòng sản phẩm truyền thống và rất phù hợp với cách trang điểm tự nhiên hoặc xu hướng trang điểm má hồng trái cây của xứ Kim Chi.

Tone Màu Glossier Cloud Paint in Puff

Apieu Juicy Pang Jelly Blusher

Bắt kịp xu hướng trang điểm jelly, Apieu cho ra đời Jucie Pang Jelly Blusher với chất phấn mịn như bề mặt thạch trái cây, không gây bột và bết dính khi apply lên da. Nói là phấn, nhưng thực chất Jucie Pang Jelly Blusher là sự kết hợp giữa ưu điểm của dạng bột và dạng kem với khả năng dưỡng ẩm, cực mướt mịn, dễ pha màu và độ bám dính cao.

Bảng màu phong phú, màu sắc tươi sáng.

Bảng Màu Apieu Juicy Pang Jelly Blusher

Màu sắc tươi tắn, bắt mắt, phấn lên màu rõ, cho bạn sự rạng rỡ như trái cây chín mọng.

Bạn có phải là một cô nàng luôn dẫn đầu xu hướng? Hãy thử ngay hot trend đến từ Hàn Quốc để vừa trẻ, vừa đẹp bạn nhé.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png