Xu hướng kẻ chân mày nào sẽ lên ngôi vào năm 2022?
kẻ chân mày

Chân mày là một điểm nhấn rất quan trọng trên gương mặt. Không chỉ giúp tạo hình khuôn mặt hài hòa mà những khuôn mày được cắt tỉa gọn gàng sẽ giúp nâng tầm nhan sắc hiệu quả. Sở hữu cặp chân mày lý tưởng luôn là niềm ao ước của mọi cô gái. Do đó, không ít các bạn gái bỏ rất nhiều thời gian chăm chút cho cặp lông mày khi trang điểm. Bạn đã biết đâu là những xu hướng kẻ chân mày hot hit của năm 2022 chưa? Theo dõi ngay bài viết của Đẹp365 nhé!

1. Xu hướng kẻ chân mày tự nhiên

kẻ chân mày

Xu hướng kẻ chân mày tự nhiên này chưa bao giờ hết hot. Chính những khuôn mày có phần lộn xộn, không theo nguyên tắc lại mang cảm giác mềm mại, dễ chịu, giúp gương mặt trở nên thanh thoát và chân thật hơn nhiều. 

Cách kẻ chân mày này không cần tốn quá nhiều thời gian hay các sản phẩm kẻ chân mày chuyên dụng. Hơn nữa, kiểu này dễ dàng áp dụng vì được tạo hình dựa vào khuôn chân mày tự nhiên của mỗi người. Bạn chỉ cần chải mày thật đều và tỉa bớt phần lông mày thừa là được.

2. Xu hướng kẻ chân mày mỏng

kẻ chân mày

Đây là một trong những xu hướng kẻ chân mày đặc trưng của các thập niên trước và được dự đoán sẽ nổi bật trở lại vào năm 2022.

Đặc điểm của dáng lông mày này là phần chân mày được tỉa mỏng và có độ cong ở phần đuôi, giúp gương mặt trông được thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sắc sảo. Phong cách kẻ chân mày mỏng này chỉ cần tận dụng chân mày mọc tự nhiên và tỉa mỏng đi. Do đó có thể giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian khi trang điểm.

3. Xu hướng chân mày rậm, đậm

kẻ chân mày

Một xu hướng kẻ chân mày cực kỳ nổi tiếng của năm 2020 là dáng chân mày fluffy brows và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong năm 2022. Sự phủ sóng dày đặc và mịn màng của các sợi lông mày mang lại nét mạnh mẽ, cá tính đầy ấn tượng cho khuôn mặt của bạn.

Bạn có thể sử dụng phương pháp soap brows – kỹ thuật định hình chân mày bằng xà phòng dạng sáp để giữ nếp và cố định dáng chân mày. Sản phẩm này cũng sẽ giúp chân mày trông được tự nhiên hơn. Nếu bạn sở hữu lông mày thưa cũng đừng lo lắng, bút kẻ chân mày sẽ giúp bạn rất nhiều đấy!

4. Xu hướng chân mày ngang

Bởi ưu điểm mang lại nét trẻ trung, năng động, trào lưu kẻ chân mày ngang đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các tín đồ làm đẹp.

So với dáng chân mày truyền thống thì chân mày ngang có hình dáng cứng cáp hơn tạo thành một đường thẳng. Tuy nhiên vẫn giữ được nét mềm mại, nữ tính của các bạn gái. Dáng chân mày này phù hợp với hầu hết hình dạng gương mặt, giúp đôi mắt trông nhẹ nhàng, tự nhiên, tạo chiều sâu cho “cửa sổ tâm hồn”. Đặc biệt, nhiều tín đồ làm đẹp chọn cách cạo phần đuôi lông mày và vẽ lại dáng đuôi mới xếch lên cao. Điều này tạo hiệu ứng nâng cơ mặt rất tốt. 

Phía trên là những xu hướng kẻ chân mày được dự đoán sẽ lên ngôi vào năm 2022. Các bạn gái của Đẹp365 đã chọn được cho mình phong cách kẻ chân mày ấn tượng nào chưa? Lưu ý trước khi trang điểm, nàng đừng quên mà bỏ qua các bước chăm sóc da mặt thật kỹ nhé. Điều này sẽ tránh gây các vết mụn lên da mặt rất hiệu quả đấy! Hãy nhớ nhấn theo dõi Đẹp365 để sưu tầm thêm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png