“Truy nã” 3 thỏi son màu hồng tím đang được dân tình sủng ái trong năm 2019

son màu hồng tím

2019 được xem là năm lên ngôi của màu Ultra Violet. Không đứng ngoài cuộc chơi, mùa hè năm nay, những thỏi son hồng pha sắc tím, tươi sáng đã quay trở lại và đánh gục bao trái tim cô gái. Còn chần chừ gì nữa, cùng Đẹp365 điểm danh những thỏi son màu hồng tím HOT TREND, để tậu một em về đội của mình thôi nào.

#1 Khẳng định phong cách cùng tông son màu hồng tím #Persistence 3CE Velvet Lip Tint

Sau hai bộ sưu tập Mood Recipe và Red Recipe cùng biên bản giới hạn với sự hợp tác của Lily Maymac, 3CE đã chính thức phá đảo thế giới làm đẹp. Và gần đây nhất, hãng son nổi tiếng đến từ đất nước kimchi này đã cho ra đời 3 thỏi son hồng tím mới toanh trong bộ sưu tập Velvet Lip Tint của mình.

son màu hồng tím

Nổi bật nhất trong Velvet Lip Tint hẳn phải là màu Persistence với tông hồng tím vô cùng quyến rũ. Persistence được xem là màu son đẹp khá lạ mắt bởi sự pha trộn đầy tinh tế giữa tông hồng và sắc tím. Nếu bạn cũng đang tìm một tông hồng tím Hot Trend cho năm nay, thì không thể nào bỏ qua màu Persistence đâu nhé.

son màu hồng tím

Chất son được lai giữa son tint và son môi lì để không gây lộ vân môi hay khô môi cũng là một điểm cộng của Persistence. Đây hẳn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cô nàng môi khô nhưng vẫn thích trải nghiệm dòng son kem lì đấy.

son màu hồng tím

#2 Ngây ngất với son màu hồng tím #So Good của PONY EFFECT Stay Fit Matte Lip Color

Không bỏ lỡ xu hướng son kem lì của năm 2017, cô phù thủy trang điểm Pony makeup cũng đã nhanh tay cho ra mắt dòng son mới của mình. Tuy không thuộc phân khúc cao cấp nhưng dòng son Pony Effect vẫn được chăm chút kỹ lưỡng từ vỏ ngoài cho đến chất son kem lì nhưng không khô nhanh.

son màu hồng tím

Bảng màu của Pony Effect Stay Fit Matte Lip Color được xem là bộ sưu tập có bảng màu lạ và khá Tây. Một trong những thỏi son được yêu thích nhất của dòng son này có thể kể đến màu #So Good với sự kết hợp hoàn hảo giữa hồng, tím cùng một chút tông son màu đất.

son màu hồng tím

(Nguồn: Tinabeautytips)

#So Good sẽ đem lại cho đôi môi của bạn vẻ trầm ấm nhẹ nhàng như cánh hoa hồng khô. Tuy nhiên, đây cũng được xem là điểm trừ nho nhỏ của #So Good khi tông hồng tím trầm này lại khá kén da. Chính vì lý do này mà #So Good sẽ không phải là lựa chọn lý tưởng cho những nàng có tông da vàng, ấm hoặc ngăm.

son màu hồng tím

#3 Mac Hellebore với son màu tím đỏ màu Hellebore

Tiếp nối sự thành công với dòng son vỏ đen huyền thoại, ông lớn MAC lại tung ra bộ sưu tập Mac Liptensity và nhanh chóng làm bao con tim phải xao xuyến. Không hổ danh là hãng mỹ phẩm đầy sắc màu, với bộ sưu tập mới này, MAC đã cho ra những tông màu trendy hơn và đặc biệt là rất hợp với tông da châu Á. Thỏi MAC Hellebore với sắc tím nho pha chút ánh đỏ cá tính sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài rực rỡ mà không hề kén da.

 

son màu hồng tím

Bên cạnh đó, cùng với công thức đặc biệt, chất son lì (giúp son bám trên môi những 8 tiếng) được bổ sung độ dưỡng của MAC Hellebore sẽ đem lại một bờ môi siêu mềm mịn, đầy thu hút. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của thỏi son này là sử dụng nguyên liệu thiên nhiên không hề có chì và bột màu nên an toàn tuyệt đối với làn môi.

son màu hồng tím

#4 Shu Uemura Supreme Matte kiêu kì với son màu hồng tím #WN285

Không cần bàn cãi gì về độ nổi tiếng của Shu Umera với các tín đồ của bộ môn make-up. Bộ sưu tập cũng kịp đáp ứng trendy tím năm nay bằng thỏi son Shu Umera Supreme Matte màu WN285.

son màu hồng tím

Tông son tuy không quá lạ và đặc sắc nhưng đây được xem là bảng màu cực trendy và vô cùng phù hợp làn da châu Á. Một chút tím, một chút hồng cùng một chút son màu đỏ đã tạo nên sắc son vừa nổi bật lại vô cùng quyến rũ. Bên cạnh đó, chất son lì nhưng không hề gây nặng môi và có độ bám lâu sẽ cho bạn cảm giác “đánh son như không đánh”.

son màu hồng tím

Đừng để bị gọi là khủng long sống trong hang đá bằng cách cập nhật ngay trend tím với 4 thỏi son trên đây nhé! Đẹp365 chúc bạn luôn xinh tươi!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png