Travel make up KIT, giải pháp nhanh gọn lẹ khi “crush” rủ đi chơi đột xuất!

Hè về, hội chị em tha hồi vạch ra ti tỉ “kế hoạch đi trốn”. Nhưng có lên rừng hay xuống bể, các nàng cũng không được quên nhiệm vụ “đẹp” mọi lúc mọi nơi của mình, đặc biệt nếu chuyến đi của nàng có “crush” theo cùng thì lại càng cần thiết phải lộng lẫy.

Dù vậy, chắc hẳn cũng không ai muốn phải muốn phải mang theo tỉ tỉ thứ đồ trang điểm lỉnh kỉnh suốt chuyên du lịch, đúng không nào? Đừng lo! Nếu bạn chỉ cần trông thật rạng rỡ trong những “shoot hình” sống ảo, thì các bạn chỉ cần một “Travel Make Up Kit” đầy đủ những thứ cần thiết khi du lịch thôi!

#1 Chống nắng! Chống nắng! Chống nắng!

Đi du lịch, mà thiếu kem chống nắng, chắc chắn các nàng sẽ phải hối hận khi nhìn lại làn da của mình sau đó đấy. Nhưng để tiện lợi khi du lịch, các bạn không cần phải mang theo cả tuýp/chai kem chống nắng to đùng đâu.

Nếu bạn có làn da nhạy cảm, hay sử dụng kem chống nắng riêng dành cho từng vùng da khác nhau, thì các bạn hãy tậu ngay cho mình những tuýp/chai kem chống nắng dạng minisize hay travel size cùng loại. Vì đến lúc “xách ba lô lên và đi”, thì bạn chỉ cần đem hết chúng đi, mà không sợ tốn diện tích trong vali.

Bên cạnh đó, nếu da bạn khá lành với mọi điều kiện, thì chỉ cần mang theo 1 loại kem chống nắng duy nhất cho cả cơ thể và mặt nhé. Tiết kiệm cả đống thời gian và diện tích vali đấy.

#2 Cushion tiện lợi

Một buổi sáng thức dậy ở một nơi xa, cùng vài kế hoạch cho chuyến đi từ sáng sớm đến tối muộn. Chắc chắn, sẽ không có thời gian cho việc ngồi “bôi bôi trét trét” với tỉ tỉ bước.

Lúc này, nhưng loại kem nền được thiết kế dạng phấn nước cushion sẽ trở thành cứu tinh của chị em rồi đấy.

Với sự tiện lợi nhờ tích hợp nhiều chức năng trong 1 chiếc hộp phấn. Từ dưỡng, chống nắng nhẹ nhàng, cho đến làm đều da và che khuyết điểm cho da, thì bây giờ bạn không còn mất thời gian cho quá nhiều bước, mà chỉ cần 1 bước duy nhất để lấy lại sức sống cho da rồi.

Đặc biệt, với các cô nàng “gà mờ” trong trang điểm, cũng sẽ không cần lo lớp nền bị mốc, cakey do “tay nghề thấp” nữa đâu. Chỉ cần chọn cho mình loại phù hợp với loại da, còn lại hãy để Cushion lo nhé.

#3 Một thỏi son, “ngàn” công dụng

Nếu các bạn đã từng xem qua thử thách trang điểm “Only Lipstick Challenge” của cộng đồng Beauty Blogger, thì đây là chính là lúc các bạn có thể áp dụng được thử thách này rồi đấy.  Trang điểm thế nào bằng một cách son đây? Đơn giản thôi, chỉ với một cây son, các bạn có thể dùng cho cả mắt, má và môi đấy.

  • Với màu mắt, các bạn chỉ cần quẹt son ở ⅓ bầu mắt và ⅓ đuôi mắt dưới. Sau đó, các bạn chỉ cần dùng ngón út, tán màu son lan ra cả bầu mắt trên và tán nhẹ đuôi mắt dưới nhé.
  • Tương tự với phần má, các bạn chỉ cần chấm vài điểm ở vùng gò má. Sau đó, bắt đầu tán đều màu son, sao cho hợp với khuôn mặt là xong rồi.
  • Cuối cùng, với môi, chắc chắn không cô nàng nào là không biết đánh son đâu nhỉ.

Một gợi ý nhỏ, để mùa hè thêm phần nóng bỏng, các nàng nên bỏ qua những em son lì sexy, mà hãy thử chọn cho mình những dòng son tint Hàn Quốc hoặc son có độ bóng nhẹ, để giúp đôi môi thêm căng mọng và quyến rũ nhé.

#4 Hoàn thiện gương mặt chỉ với chì nâu và mascara nào!

Nếu các bạn chỉ trang điểm nhẹ nhàng, thì chắc sẽ không cần đến 2 món này. Nhưng nếu bạn muốn gương mặt trở nên sắc nét và hoàn hảo hơn, thì chỉ cần 1 cây chì và một cây mascara là đủ rồi đấy.

Thay vì dùng chì đen, sẽ khiến đôi mắt của bạn quá sắc sảo, thì lựa chọn 1 cây bút chì kẻ mắt màu nâu, sẽ là trợ thủ tạo nên đôi lông mày rõ nét, cùng đôi mắt hút hút hồn đấy.

Một lưu ý nho nhỏ, các bạn nên chọn loại những loại chì kẻ mắt màu nâu tự nhiên, hoặc gần giống với màu tóc, để giúp lông mày của bạn không bị lệch tông nhé. Bên cạnh đó, đừng quên chọn cho mình 1 cây chì có khả năng chống nước, để giúp đôi mắt cũng như lớp trang điểm lâu trôi cả ngày dài nhé.

Cuối cùng, đừng quên mascara để giúp dôi mi thêm quyến rũ và đôi mắt thêm hút hồn nhé. Đặc biệt, với các cô nàng không sỡ hữ hàng mi cong, thì không cần đem theo cây kẹp mi đâu nhé. Một tip nhỏ là bạn chỉ cần hơ nóng que tăm, sau đó chạm và giữ cong mi trong khoảng 1 phút, và bạn sẽ thấy hàng mi khác biệt hơn đấy.

Bạn gái đã kịp note lại những sản phẩm trong bộ KIT trang điểm du lịch của mình hay chưa? Cùng thử tậu ngay cho mùa du lịch này nào!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png