Trang điểm tự nhiên đón Tết tự tin, tại sao không?

Trang điểm luôn là sở thích của phái đẹp. Thế nhưng, bên cạnh những phong cách trang điểm cầu kỳ, nổi bật, thỉnh thoảng bạn cũng nên trang điểm tự nhiên để thay đổi bản thân và làm tôn lên vẻ đẹp của mình. Ngoài ra, nếu bạn thích kiểu trang điểm “có mà như không” thì trang điểm tự nhiên là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Bài viết sau Đẹp 365 sẽ hướng dẫn bạn cách trang điểm tự nhiên, giúp bạn đưa diện mạo mình lên một tầm cao mới trong dịp Tết này!

Trang điểm style trong sáng

style trong sáng

Dịp Tết hay bất kỳ thời điểm nào, bạn luôn muốn mình thật xinh đẹp. Thế nhưng, đã đến lúc da mặt bạn cần được nghỉ ngơi. Do đó, bạn chỉ nên trang điểm nhẹ nhàng thay cho lớp trang điểm cầu kỳ, sặc sỡ. Tuy nhiên, diện mạo này cũng sẽ giúp bạn làm nổi bật các nét đẹp tự nhiên, vốn có của mình đấy!

Bước 1: Che khuyết điểm cho da mặt

Bất kỳ một kiểu trang điểm nào, kể cả trang điểm tự nhiên đều cần phải sử dụng kem lót trang điểm để giúp da đều màu. Đây cũng là lớp lót quan trọng để chuẩn bị cho lớp nền và giúp lớp nền lâu trôi hơn.

Bước 2: Đánh nền láng mịn

Đánh nền láng mịn

Trang điểm tự nhiên cũng có thể tạo nên một làn da hoàn hảo, không tỳ vết. Điều cần thiết nhất lúc này là bạn cần lựa chọn kem nền với khả năng che phủ tốt nhất.

Bước 3: Hiểu rõ đặc điểm da của bạn

Với kiểu trang điểm tự nhiên này, bạn cần xác định đặc điểm da của bạn. Sau đó, bạn hãy sử dụng kem trang điểm cho các vùng hõm má, thái dương, đường viền hàm để tạo nét rạng rỡ cho làn da. Tiếp theo, bạn hãy sử dụng phấn má hồng gam màu trung tính và dùng cọ đánh nhẹ lên gò má theo hình chữ C hoặc chữ C ngược. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên tạo lớp highlight tự nhiên cho gò má, sống mũi.

Bước 4: Vẽ lông mày

Vẽ lông mày

Kẻ lông mày cũng rất cần thiết với kiểu trang điểm tự nhiên. Vì thế, bạn có thể tán nhẹ tạo khung lông mày và sử dụng chải mi để có vẻ ngoài hoàn hảo nhất.

Bước 5: Trang điểm mắt tự nhiên

Để tạo cho đôi mắt ánh nhìn tự nhiên nhất, bạn hãy phủ một lớp bóng mắt màu nude khắp mi mắt.

Bước 6: Thêm điểm nhấn cho đôi mắt

Sau khi đã tô màu phấn mắt cơ bản, bạn có thể tạo thêm độ sâu cho mắt bằng cách lựa chọn phấn mắt màu nâu mờ và đánh lên góc ngoài và nếp gấp của mắt.

Bước 7: Kẻ mắt

Thay vì kẻ những kiểu mắt hình đôi cánh, bạn hãy trang điểm tự nhiên với đường kẻ mắt mảnh ở đường viền trên mi mắt.

Bước 8: Chuốt lông mi

trang điểm tự nhiên

Để giữ cho hàng mi của bạn trông thật nhẹ nhàng, tự nhiên, bạn có thể chuốt mascara màu nâu giúp mi trông dày hơn.

Bước 9: Son môi

Với kiểu trang điểm tự nhiên này, màu son môi bạn chọn cũng không nên quá khác xa với màu môi tự nhiên của bạn.

Bước 10: Khóa lớp trang điểm

Sau khi hoàn tất các bước trang điểm tự nhiên, bạn nên sử dụng một loại xịt dưỡng da để bảo vệ lớp trang điểm.

Trang điểm tự nhiên: Đôi mắt nâu khói

trang điểm tự nhiên

Với kiểu trang điểm tự nhiên, đôi mắt màu nâu khói chính là một trong những xu hướng trang điểm phổ biến nhất. Để trang điểm đôi mắt, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Che khuyết điểm mắt

Để trang điểm tự nhiên cho mắt, kẻ viền mí mắt là bước rất cần thiết. Nếu bạn không apply kem lót cho phấn mắt thì có thể sử dụng kem che khuyết điểm để thay thế. Bạn chỉ cần chấm kem lên mi mắt và tạo một lớp nền mịn.

Bước 2: Đánh nền cho làn da

Tiếp theo, bạn hãy tập trung tạo độ che phủ hoàn hảo cho toàn bộ khuôn mặt. Bạn có thể sử dụng mút tán kem để đánh kem nền và tạo nên một lớp nền mềm mịn.

Bước 3: Đánh phấn mắt

trang điểm tự nhiên

Bạn nên sử dụng tông màu nâu để đánh lên mí mắt.

Bước 4: Tăng kích thước cho đôi mắt

Bạn hãy apply bảng màu mắt có tông sáng cho phần góc trong của mắt và bên dưới lông mày. Sau đó, bạn hãy sử dụng gam màu đậm nhất để đánh lên phần viền mắt sao cho thật đồng đều.

Bước 5: Kẻ eyeliner

Bạn có thể tạo hiệu ứng kẻ mắt tự nhiên bằng cách sử dụng chì kẻ mắt lên hàng mi trên và dưới. Sau đó, bạn hãy dùng cọ dẹt để tán nhẹ đường kẻ mắt giúp đôi mắt tự nhiên hơn.

Bước 6: Chuốt mascara

Bạn hãy trang điểm tự nhiên cho mắt với mascara màu nâu đen. Sau đó, bạn nên sử dụng thêm 1 hoặc 2 lớp sơn phủ để lông mi trở nên dày và bóng mượt hơn.

Bước 7: Hiểu rõ đặc điểm da của bạn

trang điểm tự nhiên

Thoa phấn bronzer vào hõm má, thái dương, đường viền hàm và phủ phấn má hồng gam màu trung tính lên gò má. Cuối cùng, bạn hãy phủ phấn bắt sáng lên gò má và sống mũi. Sau đó, bạn dùng tay miết nhẹ để có vẻ ngoài tự nhiên hơn.

Bước 8: Son môi

Bạn hãy sử dụng son môi màu tự nhiên tương tự như màu môi tự nhiên của bạn.

Bước 9: Khóa lớp trang điểm

Khóa lớp trang điểm

Bạn có thể hoàn thiện lớp makeup của mình bằng lớp xịt dưỡng da.

Trang điểm tự nhiên cho ngày Tết luôn là một ý tưởng tuyệt vời. Vậy thì tại sao bạn không thử ngay để có một làn da trắng mịn, rạng rỡ nhất. Với những gợi ý mà Đẹp365 vừa chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn sẽ xuất hiện với một diện mạo xinh đẹp, đốn tim không ít người đấy!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png