Thần chú hô biến mắt một mí thành 2 mí dễ như ăn kẹo!

Cô nàng nào cũng muốn sỡ hữu một gương mặt xinh xắn, cuốn hút với gương mặt thanh thoát, làn da tươi sáng, chiếc mũi cao cùng đôi mắt 2 mí to tròn. Nhưng nếu bạn sỡ hữu đôi mắt 1 mí, đừng vội nghĩ đến việc phẫu thuật thẩm mỹ, nếu chưa biết qua 2 cách trang điểm mắt một mí thành hai mí này nhé. 

Trang điểm mắt một mí thành hai mí
Trang điểm mắt một mí thành hai mí

Đơn giản với dụng cụ kích mí

Dụng cụ nhấn mí là cách trang điểm mắt một mí thành hai mí mà không hề gây đau đớn hay thay đổi bất cứ cấu trúc gì của mắt. Đây chính là mẹo đánh lừa cho mắt một mí rất được ưa chuộng.

Gel kích mí

Đây là dụng cụ kích mí dạng keo có khả năng dính trên da, nhờ đó tạo một nếp gấp trên da như một đường mí thứ 2 trên mắt. Bạn chỉ cần dùng keo bôi thành một đường mí mắt thứ 2, sau đó dùng dụng cụ đi kèm nhấn giữ đường mí vừa tạo khoảng 1 phút để giữ keo khô, thế là bạn đã có một đường mí rồi đấy. Bạn có thể thoải mái áp dụng nhiều phong cách trang điểm trên lớp gel mà không hề bị lộ đâu nhé. 

Trang điểm mắt một mí thành hai mí

Gel kích mí với thao tác đơn giản (Nguồn: Pinterest)

Chỉ kích mí

Loại chỉ với hình dạng như sợi giấy nhỏ, không màu này hơi khó sử dụng với những người mới tập trang điểm vì đòi hỏi những thao tác khéo léo: kéo dãn sợi chỉ và áp lên vị trí bạn muốn tạo mí rồi cắt bỏ phần chỉ thừa. Và như thế là đôi mắt một mí đã được “hô biến” thành 2 mí rồi nhé.

Trang điểm mắt một mí thành hai mí

Sợi chỉ mảnh, không màu (Nguồn: Pinterest)

Miếng dán kích mí

Đây là cách đơn giản nhất trong số những dụng cụ kể trên. Tất cả những gì bạn cần làm là dán. Dán miếng dán kích mí hình vòng cung trong suốt này lên vùng bầu mắt, trùng với đường mí mà bạn muốn tạo là xong! Tuy trong suốt nhưng miếng dán lại khá to nên bạn cần  trang điểm mắt nhẹ nhàng để giấu “ẻm” đi.

Trang điểm mắt một mí thành hai mí

Thao tác vô cùng dễ dàng (Nguồn: Pinterest)

Tạo mí giả tự nhiên hơn bằng màu mắt

Một đôi mắt “giả bộ” hai mí sẽ trông tự nhiên hơn nếu có sự trợ giúp của những thao tác trang điểm cho mắt.

Trang điểm mắt một mí thành hai mí

Trang điểm để mắt tự nhiên hơn (Nguồn: Pinterest)

Step1: Mở to mắt nhìn vào gương để xem hai mí đã đều hay chưa, nếu chưa đều, hãy chỉnh lại.

Step2: Sau khi đã có đường mí vừa ý, nhắm hờ mắt lại trang điểm như bình thường. Ở bước này, sẽ có 2 kiểu mắt cho các bạn lựa chọn đây.

  • Nếu bạn muốn trang điểm tự nhiên: Dùng một ít kem lót cho mắt cho lớp trang điểm lâu trôi hơn. Sau đó, dùng phấn mắt màu nâu trung tính đánh toàn bộ bầu mắt cho đến đường mí mắt thật của bạn. Tiếp đến, hãy tán màu mắt lan đến đường mí mắt thức 2 bạn vừa tạo. Cuối cùng, nhấn ở vùng hốc mắt theo hình chữ V bằng màu nâu thật đậm từ dưới đuôi mắt đến phần đuôi của mí thứ 2 vừa tạo. Cuối cùng, tán đều phấn mắt ở đường mí thứ 2 để tạo đôi mắt trông tự nhiên hơn nhé.
  • Nhưng nếu muốn sắc sảo hơn: Nhấn đậm đường mí thứ 2 đã tạo một cách rõ hơn, sau đó, dùng kem che khuyết điểm để đánh ở vùng bầu mắt, phía dưới đường mí mắt thứ 2, để nổi bật đường mí mắt của bạn. Với kiểu mắt này, vẽ eyeliner mắt mèo để tránh đánh mắt trông không được hài hòa nhé.

Bạn có thể tham khảo cách trang điểm sau:

Step3: Cuối cùng, thực hiện các bước còn lại như eyeliner, mascara, mi giả (nếu muốn) là đã hoàn thành xong việc tạo mắt 2 mí rồi nhé.

Nào, lấy “đồ hàng” ra và bắt tay thực hiện ngay thôi, một đôi mắt  to tròn lung linh đang chờ bạn chinh phục đấy. Theo dõi Đẹp365 mỗi ngày để bỏ túi thêm nhiều mẹo trang điểm hay ho cho một diện mạo xinh đẹp mọi lúc mọi nơi nàng nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png