Trang điểm Tây vs Ta – Nàng chọn team nào?

Lớp nền nâu rám nắng vs. lớp nền bóng mượt phủ sương

trang-diem-2-2.jpeg

(Nguồn: Pinterest)

Các bạn gái Châu Á thường lựa chọn cho mình một lớp nền trong veo, căng bóng và ẩm mượt như được phủ một lớp sương. Không khó bắt gặp những cô nàng với làn da trắng sứ căng bóng rảo bước trên các đường phố Hàn Quốc đúng không nào?

Trong khi đó các cô nàng phương Tây lại yêu thích làn da nâu rám nắng được trang điểm tạo khối khuôn mặt và nhấn sáng kỹ càng để tôn lên những đường nét của khuôn mặt và vẻ đẹp khỏe khoắn, gợi cảm.

Mắt khói quyến rũ vs. mắt to tròn ngây thơ

trang-diem-3-2-1164x480.jpeg

(Nguồn: Pinterest)

Các cô gái Châu Á là lúc nào cũng muốn trang điểm cho mắt mình trông to hơn bằng cách đeo lens dãn tròng, kích mí, viền chì trắng,…, đường vẽ eyeliner cũng thật mỏng manh cùng những màu phấn mắt trong sáng như hồng, cam,…

Còn các bạn gái Phương Tây? Các bạn ấy lại cực kỳ “cuồng” ánh mắt sâu và quyến rũ với phong cách trang điểm mắt khói vi diệu cùng hàng mi dày “rợp bóng”.

Môi “tều” vs. môi chúm chím 

trang-diem-4-2-943x480.jpeg

(Nguồn: Pinterest)

Vốn yêu thích làn môi chúm chím nhỏ xinh theo phong cách trang điểm tự nhiên nên các bạn trẻ Châu Á thường sử dụng những màu son cơ bản và trẻ trung như như hồng, đỏ cam, đỏ cherry, phối hợp với cách đánh lòng môi nhẹ nhàng, điểm thêm 1 chút son bóng cho làn môi ướt át quyến rũ hơn.

Ngược lại, phong cách trang điểm kiểu Tây lại nhấn vào đôi môi dầy mọng quyến rũ cùng các màu son cá tính như các tông màu nude, màu trầm và đỏ đậm. Đặc biệt, các nàng Tây lại cực kỳ ưa chuộng son môi lì cá tính.

Lông mày cánh cung vs. lông mày ngang

trang-diem-5-3.jpeg

(Nguồn: Pinterest)

Kiểu trang điểm với dáng lông mày tự nhiên dày, ngang của các cô nàng Châu Á mang lại hiệu ứng trẻ trung, mềm mại hơn cho khuôn mặt.

Còn nếu muốn khuôn mặt mình trở nên thon gọn và trưởng thành hơn, nàng hãy thử sức với dáng lông mày cánh cung đậm – “tiêu chuẩn” sắc đẹp của các cô nàng US-UK.

Hàng mi “rợp bóng” vs. hàng mi cong tự nhiên

Tính tự nhiên và trẻ trung luôn là điểm then chốt của phong cách trang điểm Châu Á nên điều các cô gái cần chỉ là một cây mascara. Bấm mi cong và điểm một chút mascara là nàng đã coi đôi mắt to tròn ngây thơ.

Trong khi đó nếu trang điểm kiểu Tây thì nàng cần phải “nâng đô” mức quyết liệt và mạnh mẽ cho đôi mắt hơn bằng cách gắn lông mi giả và chuốt thêm mascara. Hàng mi càng “rợp bóng” thì càng quyến rũ.

Má hồng “say rượu” vs Bronzer

Một trào lưu trang điểm mới gây “điên đảo” giới trẻ Châu Á thời gian vừa qua chính là kiểu đánh má hồng “say rượu”. Thay vì tán phấn trên gò má thì các nàng Châu Á lại tán phấn ngay dưới bầu mắt, kéo ngang qua sống mũi. Các màu tone nhẹ nhàng và ngọt ngào thường được ưa chuộng hơn cả như hồng đào, da cam, …

Các nàng US-UK thì lại ít sử dụng má hồng hơn, và nếu có thì chỉ phớt nhẹ trên gò má một chút với những tone màu ấm như hồng đất, cam đất, …

Mời nàng xem qua clip trang điểm “đối kháng” kiểu Tây – kiểu Ta dưới đây để xem phong cách trang điểm định hình cho đường nét gương mặt thế nào nhé:

(Nguồn: Buzzfeed yellow)


Nguồn: Tổng hợp

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png