Trang điểm đẹp tự nhiên – chuyện nhỏ ngày Tết
trang điểm đẹp

Có thể vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên phần lớn các ngày lễ, ngày kỷ niệm thường được tổ chức qua… màn hình máy tính. Chính vì điều này khiến bạn cũng không muốn trang điểm quá nhiều hoặc quá đậm. Dù vậy, năm nay xu hướng trang điểm và làm đẹp có đôi chút thay đổi. Các nàng thường có xu hướng trang điểm nhẹ nhàng hơn để có được một vẻ đẹp tự nhiên. Vậy các xu hướng trang điểm đẹp tự nhiên dự đoán sẽ “làm mưa làm gió” năm nay là gì? Hãy cùng Đẹp365 khám phá ngay nhé!

1. Vacation Glow

trang điểm đẹp

Một kỳ nghỉ là một dịp đặc biệt để bạn trông tỏa sáng và rạng rỡ hơn. Và bạn hãy chọn ngay cho mình cách trang điểm đẹp nhẹ nhàng để tạo cảm giác tự nhiên nhất có thể nhé.

Bạn có thể lựa chọn makeup tông màu vàng đồng để mang chút hơi hướng cổ điển, ấm áp dịp đầu xuân. Ngoài ra, các loại kem dưỡng da sẽ giúp bạn có một làn da sáng mịn rạng rỡ mà không kém phần tự nhiên đấy.

2. Not Just the Neck Up – Trang điểm đẹp cho cả phần cổ

neck care

Nếu bạn muốn trở thành tâm điểm của mọi bữa tiệc trong kỳ nghỉ lễ thì đừng chỉ tập trung makeup vào khuôn mặt thôi nhé. Bên cạnh gương mặt, phần cổ và các khu vực khác cũng có thể trở thành sự chú ý của những người xung quanh. Nếu biết cách trang điểm đẹp ở phần cổ và những khu vực xung quanh sẽ giúp bản thân trông thanh lịch, tinh tế hơn hẳn. Đây cũng là một mẹo trang điểm đẹp, đơn giản không tốn quá nhiều thời gian những vẫn đủ khiến bạn nổi bật để đi dự tiệc.

3. Super Juicy Lips – Hãy làm cho đôi môi trở nên siêu mọng

super juicy lips

Ngoài việc trang điểm cho đôi mắt, đôi môi cũng đóng vai trò quan trọng đem lại cho bạn sự lôi cuốn và quyến rũ cho bạn. Vì năm nay các nàng thường có xu hướng chọn kiểu trang điểm đẹp tự nhiên và bình dị, nên cách tốt nhất để có vẻ ngoài quyến rũ chỉ trong tích tắc chính là thoa một lớp son bóng. Bạn sẽ rất hài lòng với đôi môi ngọt ngào này đấy!

4. Disconnected Liner

eyeliner

Kẻ mắt có thể là công việc khá “gian nan” đối với nàng. Có vô vàn các kiểu kẻ mắt khác nhau đã trở thành trend trong nhiều năm qua, từ kẻ mắt nổi đến kẻ viền màu neon. Và với xu hướng trang điểm đẹp tự nhiên, Đẹp365 sẽ giúp bạn thành thạo trong việc kẻ mắt thật quyến rũ chỉ với quy trình một bước.

Bắt đầu bằng cách kẻ viền mắt trên, sau đó viền nhẹ cho đuôi mắt. Tiếp tục với thao tác này, bạn kẻ thêm đường kẻ viền trên đường mi mắt dưới, giữ cho đường kẻ mắt nước không bị ngắt quãng. Cách trang điểm mắt như vậy giúp mắt bạn trông to và quyến rũ hơn.

5. Mochi Skin – Làn da mịn màng như chiếc bánh Mochi

mochi skin

Bạn đã nghe đến xu hướng làm đẹp cho làn da như một chiếc bánh mochi ngọt ngào chưa? Đây là xu hướng được các cô nàng Nhật Bản tích cực lăng xê cho một làn da sáng mịn, căng bóng như chiếc bánh Mochi. Xu hướng chăm sóc làn da kiểu Nhật giúp bạn tôn vinh lên một làn da mịn màng và rạng rỡ.

6. Artist’s Eyes

trang điểm đẹp

Phong cách trang điểm đẹp tự nhiên mang đến cho bạn một vẻ đẹp sắc sảo chỉ với vài bước nhanh chóng. Xu hướng trang điểm mắt này được thể hiện qua cách tô các đường nét kẻ mắt đậm dọc theo đường viền mi để tạo ra các sắc thái mới lạ, đầy nổi bật cho đôi mắt của bạn. Ngoài ra, trong dịp Tết này, bạn có thể làm tăng vẻ quyến rũ cho đôi mắt bằng cách kết hợp kẻ mắt màu đồng lấp lánh và có ánh nhũ.

Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình một xu hướng trang điểm đẹp trong năm mới để tự tin vui Tết nhé! Đừng quên ghé thăm Đẹp365 mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều xu hướng làm đẹp mới.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png