Makeup cô dâu phong cách Boho cực chất! Tại sao không?

cô dâu phong cách Boho

Cô dâu nào cũng muốn thật rạng rỡ trong ngày trọng đại của mình. Trong khi có nhiều cô dâu thích lối trang điểm hiện đại, đậm nét thì vẫn có nhiều cô dâu chọn phong cách trang điểm tự nhiên. Tuy nhiên để mới mẻ hơn thì các cô dâu còn có thêm lựa chọn là makeup cô dâu theo phong cách Boho cực chất. Vậy còn bạn có muốn thử kiểu trang điểm này không?

Phong cách Boho – Vẻ đẹp lãng mạn và tự do

Cô dâu trang điểm theo phong cách Boho sẽ là những cô dâu có tính cách phóng khoáng, tự do nhưng lại không kém phần quyến rũ. Vẻ đẹp của phong cách này đến từ những chi tiết nhỏ trong trang điểm. Đặc biệt là phần makeup tàn nhang đã tạo nét tự nhiên của phong cách trang điểm này. Bạn có thể sử dụng phong cách trang điểm này để đi chơi, đi học và nếu để trang điểm cô dâu thì hoàn toàn vẫn có thể đáp ứng được.

phong cách Boho lãng mạn và tự do

Trang điểm cô dâu theo phong cách Boho đã tạo nên một hình ảnh mới mẻ bên cạnh hình ảnh truyền thống vốn có. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý rằng, phần phụ kiện đi kèm trang phục cũng sẽ là yếu tố quan trọng để tạo dựng lên phong cách Boho đúng chất. Đối với các cô dâu, cần lưu ý điều này, vì các phụ kiện và trang phục sử dụng theo phong cách này sẽ không giống như phong cách của các cô dâu thông thường mà bạn vẫn thường thấy.

Make up cô dâu theo phong cách Boho sao cho chất?

Các chuyên gia đã chỉ ra được rằng, việc trang điểm cô dâu theo phong cách Boho cũng không quá khó khăn. Bởi vì, phong cách trang điểm này dường như không có bất cứ quy tắc nào cả. Bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo. Đúng như bản chất phóng khoáng của kiểu trang điểm này.

Tone trang điểm

Màu nude là màu được sử dụng chính. Màu nude được sử dụng cho cả đôi môi, làn da. Nó sẽ giúp bạn thu hút hơn. Nếu bạn không an tâm thì trang điểm tone cam đất sẽ là màu an toàn để thể hiện phong cách Boho một cách hoàn hảo.

tone trang điểm phong cách Hobo

Đôi mắt hút hồn

  • Màu mắt đẹp nên chọn là những màu mắt khói. Hiệu ứng của cách đánh mắt khói sẽ khiến cho đôi mắt của bạn ấn tượng hơn. Phong cách trang điểm Boho sẽ không có việc sử dụng màu sắc xanh đỏ, tím vàng. Bạn gái cần chú ý điều này nếu không muốn phá hỏng hình ảnh mà mình hướng tới.
  • Phần mi mắt cũng nên sử dụng mi mắt giả để tăng chiều sâu cũng như ánh nhìn đẹp cho đôi mắt.

đôi mắt hút hồn

Bờ môi quyến rũ

Màu son môi sẽ lựa chọn trên nguyên tắc cùng tông với màu phần má và phấn mắt. Những màu son đẹp làm nổi bật phong cách Boho là màu hồng, màu hồng nhạt, màu cam… Để có được đôi môi đẹp, bạn nên dùng chì vẽ viền môi trước. Sau đó, mới đánh đều lòng môi. Để tạo hiệu ứng cho đôi môi bạn nên phủ son lì và son bóng lên trên cho đôi môi thêm tươi tắn rạng rỡ.

bờ môi quyến rũ

Mẹo nhỏ cho bạn khi trang điểm cô dâu theo phong cách Boho là nên tiến hành tẩy tế bào chết cho da mặt. Đồng thời không nên bỏ qua các bước trang điểm như thoa nước hoa hồng, kem dưỡng để có được làn da mềm mại ẩm. Đây sẽ là lớp nền hoàn hảo cho bạn có được lớp trang điểm theo phong cách Boho đẹp và chất hơn. Đừng quên chọn kiểu tóc đi kèm phong cách này nhằm làm nổi bật chất phóng khoáng và quyến rũ. Phương án tối ưu cho bạn là chọn mái tóc xoăn thả nhẹ nhàng tự do.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png