Nàng dâu da ngăm cần lưu ý gì cho vẻ ngoài lung linh trong ngày cưới

Ngày lễ trọng đại nhất trong đời đang cận kề khiến cho nhiều cô nàng lo lắng làm sao để trở thành cô dâu xinh đẹp nhất. Nhiều nàng trở nên stress và thiếu tự tin bởi làn da ngăm đen của mình. Thôi nào, nàng không cần phải buồn phiền như vậy đâu bởi đối với làn da ngăm chỉ cần trang điểm khéo léo một chút là hoàn toàn có thể trở nên rạng rỡ nổi bật. Tuy nhiên, trong cách trang điểm cô dâu da ngăm, các nàng cần lưu ý một số điều dưới đây để vẻ ngoài thêm lung linh trong ngày cưới nhé!

Tránh trang điểm quá sáng

Không thể phủ nhận rằng việc trang điểm theo kiểu làn da trắng mịn, hồng hào mang lại cho cô dâu vẻ ngoài thanh thoát, sang trọng lại vô cùng hấp dẫn với đa số phái đẹp và ai ai cũng muốn đi theo trào lưu đó cả. Tuy nhiên, nếu bạn cố tình trang điểm cho làn da nâu theo phong cách đó sẽ tạo hiệu ứng ngược cho gương mặt, lớp trang điểm trông rất mất tự nhiên.

Đối với cô dâu có làn da ngăm nên chọn tông màu trang điểm tối màu hơn hoặc trung tính như cam nâu, cam… sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp khỏe khoắn, tự nhiên của màu da và không bị “lạc quẻ” với các vùng da khác.

Trang điểm mắt và má hồng

Trong cách trang điểm cô dâu, phần mắt và má là nơi sẽ tạo ấn tượng đầu tiên trên khuôn mặt.

Nếu sở hữu làn da ngăm, thì bạn nên tránh màu mắt đậm và sáng, bởi chúng sẽ đối nghịch với làn da và làm mất đi độ sáng cho khuôn mặt bạn. Thay vào đó, màu kim loại ánh nhũ như vàng đồng hoặc đồng… sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho gương mặt thêm quyến rũ và thu hút, làm nổi bật nét gợi cảm của làn da.

Tiếp đến là phần má hồng, trước tiên bạn nên tạo khối ở gò má, sau đó lựa chọn các gam màu cam, đỏ san hô, màu nho khô để đánh má, giúp khuôn mặt trông sáng hơn, toát lên vẻ đẹp đặc biệt của làn da ngăm. Ngược lại, màu nâu và màu đào là hai màu mà các cô nàng da sẫm tuyệt đối nên tránh.

Trang điểm môi tông đất

Khi trang điểm cô dâu, đặc biệt với các cô gái da ngăm, những màu sắc hoàn hảo nhất để tô điểm cho đôi môi chính là các tông màu đất. Trang điểm tone cam đất, hay những tông màu ấm như hồng san hô, cam đất, hồng gạch, rượu vang, nude… sẽ giúp đôi môi bạn thêm phần nổi bật. Bạn cũng nên lựa chọn son kẻ viền môi có màu trùng với màu của son để mang đến một đôi môi căng mọng tự nhiên.

Các phần khác trên cơ thể

Ngoài việc chăm chút cho lớp trang điểm mặt và cổ, cô dâu cũng nên chú ý đến các bộ phận còn lại trên cơ thể đặc biệt là phần vai, ngực, cánh tay của mình nhằm tránh sự khác biệt màu da rõ rệt so với phần mặt. Vì vậy, các nàng cần chú ý dưỡng da toàn thân thay vì chỉ dưỡng da mặt nhé. Dưỡng da body ít nhất khoảng 1 tháng trước ngày cưới để có được làn da khỏe mạnh, đều màu.

Người ta nói “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết cách làm đẹp”, vì vậy, các nàng hãy luôn luôn tự tin về cơ thể, làn da của bản thân và biến nó thành nét cuốn hút đặc biệt của riêng mình nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png