Sự khác nhau giữa phong cách trang điểm cô dâu năm 2000 và bây giờ

Giây phút thiêng liêng trong cuộc đời của người phụ nữ là khi nào? Câu trả lời chắc bạn đọc cũng đoán được, đó là lúc khoác lên mình bộ váy cô dâu sánh vai cùng người đàn ông của cuộc đời mình. Giây phút thiêng liêng ấy có lẽ chính là giây phút đẹp nhất của cô dâu, chẳng ai lại muốn một lễ cưới mà bị nhiều sai sót cả, nhất là phong cách trang điểm.

Phong cách trang điểm cho cô dâu không phù hợp, khiến cô dâu bị nhợt nhạt chắc chắn là điều không một người phụ nữ nào muốn. Hôm nay, hãy cùng Đẹp365 khám phá xem năm 2000 phong cách trang điểm cô dâu như thế nào và cùng so sánh với thời hiện đại nha.

#Phong cách trang điểm cho cô dâu năm 2000

Trong những năm 2000, khi mà việc chăm sóc da ở phụ nữ không quá quan trọng, việc sở hữu một làn da trắng sáng, mịn màng, tràn đầy sức sống là điều khá khó khăn. Thế nhưng chẳng ai muốn mình đen nhẻm trong buổi lễ quan trọng này, vì thế các cô dâu thời này thường sử dụng nhiều phấn để da mặt sáng hơn. Công nghệ mỹ phẩm chưa phát triển mạnh mẽ, các sản phẩm chưa quá hoàn hảo cũng ảnh hưởng rất lớn đến phong cách trang điểm này. Ngoài làn da trắng, trong những năm 2000 phái đẹp rất ưa chuộng dòng son bóng, mong muốn sở hũu đôi môi trở nên quyến rũ, điệu đà hơn. Màu sắc được ưa chuộng của các dòng son môi là hồng cánh sen, cam san hô với độ nhũ, bóng bẩy cao chứ không chuộng chất son matte và màu son nude đình đám trên thị trường như ngày nay.

Phong cách make up đậm, nổi bật từng góc cạnh của khuôn mặt cùng sắc son hồng chính là phong cách trang điểm cho cô dâu những năm 2000. Hãy cùng điểm sơ qua phong cách trang điểm đậm một số sao Việt thời đó:

Nhật Kim Anh xuất hiện với khuôn mặt rạng rỡ cùng son màu hồng cánh sen và kiểu tóc đơn giản nhưng không kém phần quyến rũ. Điểm trừ duy nhất chính mà màu son không quá hợp nhưng lại chính là hot color những năm 2000.

Lệ Quyên với phong cách make up đậm từng đường nét từ khuôn mặt, đôi mắt tới gò má, sóng mũi. Tất cả đều được phủ một lớp phấn đậm, tone màu gò má cũng khá đậm so với chuẩn thời nay, mi giả được gắn lên khiến đôi mắt thêm phần sắc sảo.

# Phong cách trang điểm cho cô dâu hiện nay

Khác với những năm 2000, phong cách trang điểm hiện nay thiên về sự tối giản song vẫn làm nổi bật nhân vật chính của buổi lễ. Đôi lúc chỉ cần nhấn nhá một số chi tiết nhỏ như đôi mắt, bờ môi hay chỉ đơn giản là kiểu tóc đẹp cũng khiến ngày trọng đại trở nên hoàn hảo.

Nhã Phương, nhân vật hot nhất trong những ngày qua đồng hành cùng Trường Giang – “phu quân của nàng” trong lễ cưới. Gương mặt khả ái, dịu dàng khiến cô chẳng phải make up nhiều nhưng vẫn đẹp tựa làn sương trong lễ cưới với layout trang điểm trong suốt, với lớp nền tự nhiên, phấn má, phấn mắt và son môi đều là màu nude. Kiểu tóc đen dài, được búi lên gọn gàng cùng bộ váy cưới trắng muốt, pha chút truyền thống với hiện đại, ngày cưới tốn nhiều giấy mực nhất showbiz cũng trở nên hoàn hảo cùng những giọt nước mắt của cặp đôi.

Song Hye Kyo – nàng bác sĩ quốc dân, ngôi sao trong bộ phim đình đám khiến giới trẻ Việt Nam chao đảo – Hậu Duệ Mặt Trời cũng chọn kiểu trang điểm vô cùng nhẹ nhàng để sánh bước cùng “Đại Úy” Song Joong-ki trong lễ đường. Son màu nude, lớp nền tự nhiên, đôi mắt được chuốt mi nhẹ nhàng đầy cuốn hút cùng mái tóc rẽ ngôi 2 bên, buộc gọn khiến cô nàng bác sĩ của chúng ta đẹp không góc chết phải không nào.

Phong cách trang điểm cho cô dâu mỗi thời mỗi khác, nếu như bạn yêu sự truyền thống, yêu một chút retro từ những năm 2000 bạn có thể pha trộn thêm chút ít hiện đại, để tỏa sáng trong lễ cưới của mình!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png