6 bước "hô biến" cho đôi mắt tỉnh táo hơn!

Quầng thâm mắtmột trong những nguyên nhân khiến đôi mắt lúc nào cũng lờ đờ thiếu sức sống và luôn trong tình trạng mệt mỏi, chưa kể đến làm gương mặt bạn gái xuống sắc không ngờ. 6 bước trang điểm sau sẽ làm cho đôi mắt bạn trông tỉnh táo hơn và “tạm biệt” quầng thâm mắt chỉ trong nháy mắt đấy!

ma-t.gif

Bước 1: Che khuyết điểm và quầng thâm mắt

Thực tế thì bạn không có nhiều thời gian để mỗi ngày đều dành ra ít nhất nửa tiếng để kỳ công trang điểm. Do đó thay vì một lớp phấn dày cộp trên mặt, hãy chọn lựa loại kem che khuyết điểm tốt để biến đôi mắt thâm quầng trở nên có sức sống hơn. Chọn kem che khuyết điểm dạng lỏng, tone màu xanh lá để che mụn, vết thâm, làm trung hòa các vết đỏ trên da.

trang-diem-1-4.jpg

Bạn có biết mỗi màu che khuyết điểm đều có công dụng riêng?

(Nguồn: pinterest)

Trước khi dặm kem che khuyết điểm để che quầng thâm mắt, lưu ý bôi một ít kem dưỡng ẩm mắt. Đừng dùng quá nhiều kem che khuyết điểm sẽ khiến đôi mắt thiếu tự nhiên.

trang-diem-2-6.jpg

Ngoài ra, hãy tận dụng kem che khuyết điểm để highlight các khu vực cần bắt sáng cho gương mặt rạng rỡ hơn

(Nguồn: pinterest)

Bước 2: Đánh nền

Dặm thêm một ít kem nền để kem che khuyết điểm bám chặt hơn. Lau sạch những đường viền, nếp nhăn, chân chim,… do kem tạo nên khi cười. Nên sử dụng kem nền dạng lỏng, dùng cọ trang điểm foundation để tán đều khắp mặt. Kem nền dạng lỏng đủ để “trung hoà” lớp kem che khuyết điểm ban đầu nhưng vẫn cho lớp nền mỏng nhẹ như sương.

trang-diem-3-6.jpg

Có vô vàn kem nền dạng lỏng cho nàng mê trang điểm lựa chọn

(Nguồn: pinterest)

trang-diem-4-5.jpg

Nàng nào muốn rút ngắn thời gian trang điểm có thể thử qua CC cushion nhé!

(Nguồn: pinterest)

Bước 3: Đánh phấn mắt

Dùng phấn mắt nhũ hồng tán lên mí trên và phấn màu đồng tán đều từ khoảng giữa con người rồi kéo xuống cuối đuôi mắt để tạo chiều sâu cho mắt. Màu hồng giúp đôi mắt sáng hơn và phần tán sự chú ý khỏi quầng thâm mắt đáng ghét.

trang-diem-5-5.jpg

Hãy sử dụng những màu ngọt ngào và tươi sáng như nhũ hồng để trang điểm cho đôi mắt them rạng rỡ

(Nguồn: pinterest)

Bước 4: Lấy màu kẻ mắt đồi đầu với quầng thâm

Dùng eyeliner đen hoặc nâu để tạo đường kẻ mảnh, sắc nét cho đôi mắt to tròn và long lanh hơn. Phần mi dưới hãy dùng eyeliner trắng để tạo cảm giác mắt to hơn và sáng hơn tức thì. Nàng nào muốn phá cách có thể thử dùng eyeliner nhiều màu sắc rực rỡ hoặc ánh nhũ.

trang-diem-6-4.jpg

Nàng thử xem! Đảm bảo sẽ chẳng còn ai quan tâm đến quầng thâm mắt của nàng đâu!

(Nguồn: pinterest)

Bước 5: Má hồng

Chọn má hồng dạng phấn hoặc kem, tone hồng nhạt nữ tính hoặc cam san hô trẻ trung. Nếu bạn có làn da hơi ngăm thì có thể chọn màu đào giúp da sáng hơn. Đánh má hồng bắt đầu từ nơi cao nhất của gò má, để xác định đúng vị trí này thì bạn chỉ cần mỉm cười nhẹ rồi chọn nơi gồ lên cao nhất trên mặt để tán phấn.

trang-diem-9-5.jpg

Có thể kết hợp má hồng và highlight để trang điểm cho gương mặt bừng sáng hơn

(Nguồn: pinterest)

trang-diem-10-4.jpg

Mỗi dáng mặt sẽ có cách đánh má hồng khác nhau đấy nhé

(Nguồn: mugeek)

Bước 6: Son môi

Son đỏ tạo vẻ cổ điển, son cam tươi tắn hoặc màu hồng nữ tính để đánh lòng môi, giúp gương mặt trẻ trung, xinh xắn hơn. Son màu nude đậm sẽ cho nàng vẻ cá tính và Tây hơn. Nếu muốn môi mọng hơn, hãy dặm một chút son bóng vào giữa lòng môi nhé.

trang-diem-11-3.jpg

Son môi là vũ khí tối thượng cuối cùng cho những nàng mê trang điểm

(Nguồn: pinterest)

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png