TOP 5 phấn má hồng dạng kem tốt nhất 2024: Má ửng hồng lấp lánh

Khi nhắc đến phấn má hồng, hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến các sản phẩm dạng bột hay bột nén truyền thống. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, các sản phẩm phấn má hồng dạng kem ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều bạn nữ ưa chuộng. Trong bài viết sau, Đẹp365 xin giới thiệu tới nàng Top 5 phấn má hồng dạng kem tốt nhất 2024.

Phấn má hồng dạng kem có tốt không?

Phấn má dạng kem là dòng phấn bền màu, lâu trôi

Nếu như phấn dạng phấn phủ kiềm dầu hay phấn nén dễ bị trôi màu sau một thời gian sử dụng hoặc khi ra ngoài trời thì phấn dạng kem lại hoàn toàn ngược lại. Nhờ cấu trúc có độ kết dính cao, nên sẽ giúp giữ cho lớp trang điểm trên gương mặt bạn được bền màu, lâu trôi, tươi tắn đến cuối ngày. Thêm vào đó, các sản phẩm dạng kem cũng có khả năng dưỡng ẩm nhất định, rất phù hợp với các bạn có làn da khô.

Cách đánh đơn giản

Chất kem rất dễ tán trên da mặt, dùng cọ để đánh đều. Bạn sẽ có cảm giác giống như bôi kem dưỡng da hơn là đang tán kem nền nhờ tính chất mềm, mượt của chất kem này.

Lên màu tự nhiên

Khi sử dụng, phấn dạng kem sẽ mang lại đôi gò má ửng hồng rất tự nhiên. Hơn nữa, bạn có thể điều chỉnh các hiệu ứng đậm nhạt theo ý thích và xu hướng trang điểm mình đang quan tâm đến.

TOP 5 phấn má hồng dạng kem tốt nhất 2024

1. Phấn má hồng dạng kem Innisfree Mineral Fit Stick

Phấn má hồng dạng kem Innisfree Mineral Fit Stick

Innisfree Mineral Fit Stick có kết cấu dạng kem, chất kem mềm mượt và mịn màng. Đồng thời, sản phẩm khá dễ đánh và có thể hòa màu với các vùng da xung quanh. Sản phẩm bám màu lâu, không gây khô da và lên màu ửng hồng rất tự nhiên. Innisfree Mineral Fit Stick được thiết kế dạng thỏi, dễ sử dụng, tiện lợi khi trang điểm hay mang theo bên người. Có 3 tone màu khác nhau gồm: Rose (hồng), Cherry (hồng nhẹ) và Orange (cam)

Giá Phấn má hồng dạng kem Innisfree Mineral Fit Stick: 260.000 VNĐ

2. Phấn má hồng dạng kem Aritaum Cushion Sugarball Blusher

phấn má Aritaum Cushion Sugarball Blusher

Aritaum Sugarball Cushion Sugarball Blusher gồm 5 tông màu cho bạn thoải mái lựa chọn: Hồng phấn, Đỏ cam, San hô, Cam đào, Hồng baby. Sản phẩm giúp nàng có đôi má hồng tự nhiên cùng làn da đầy sức sống, rạng rỡ cả ngày dài. Aritaum Sugarball Cushion Sugarball Blusher còn có công dụng dưỡng ẩm da, tạo hiệu ứng bắt sáng, có thể dùng làm son môimàu phấn mắt cũng rất thích hợp.

Giá Phấn má hồng dạng kem Aritaum Cushion Sugarball Blusher: 140.000 VNĐ

3. Phấn má hồng dạng kem NARS

phấn má NARS

Phấn má dạng kem Nars có kết cấu siêu nhẹ, cực kỳ mướt và mịn da. Lớp kem tán đều trên da cùng phần nhũ li ti giúp tạo hiệu ứng bắt sáng rất tự nhiên. Từ đó, đem đến cho bạn đôi má ửng hồng, khỏe khoắn mà vẫn rất đằm thắm. Bộ sản phẩm gồm các màu: hồng đào, cam high fashion và hồng đất cực tây.

Giá Phấn má hồng dạng kem NARS: 550.000 VNĐ

4. Phấn má hồng Karadium Cream Cheek Stick

Phấn má hồng Karadium Cream Cheek Stick

Karadium Cream Cheek Stick có thiết kế dạng thỏi 2 đầu nhỏ tiện lợi, kết cấu kem mịn mang đến nét tươi tắn, rạng rỡ cho người sử dụng. Sản phẩm có nhiều tông màu cho bạn thoải mái chọn theo sở thích như: hồng tươi, hồng cam, cam đào, nâu 

Giá Phấn má hồng Karadium Cream Cheek Stick: 220.000 VNĐ

5. Phấn má 3CE Blush Crush Cushion

Phấn má 3CE Blush Crush Cushion

3CE Blush Cushion dạng kem có kết cấu mỏng, nhẹ tự nhiên, rất phù hợp với da khô. Sản phẩm có khả năng giữ da căng bóng sau nhiều giờ makeup, tạo hiệu ứng bắt sáng, cho bạn gương mặt hồng hào và tươi tắn. Bộ 3CE Blush Cushion gồm các tông màu: cam đào, san hô, đỏ và đỏ cổ điển.

Giá 3CE Blush Crush Cushion: 350.000 VNĐ

Hướng dẫn sử dụng phấn má dạng kem

Bước 1: Làm sạch da mặt bằng sữa rửa mặt, đánh một lớp mỏng kem nền BB cream.

Bước 2: Dùng ngón tay chấm phấn hồng rồi tán lên điểm đầu của 2 bên má, miết nhẹ và xoay từ ngoài vào trong. 

Bước 3: Dặm lại bằng kem nền, rồi phủ phấn bột để giữ màu má hồng.

Giờ thì nàng đã biết cách sử dụng phấn má hồng dạng kem rồi chứ. Nhớ theo dõi Đẹp 365 mỗi ngày để biết thêm nhiều mẹo làm đẹp cực “xịn sò” khác, nàng nhé! 

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png