Top 5 thỏi son giúp môi căng mọng không thua kém gì Kylie Jenner

Bạn đang đau đầu vì đôi môi “nhạt nhẽo” của mình, không biết làm sao để chúng trở nên căng mọng. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó tìm tòi thì sẽ có cách ngay ấy mà. Không để các bạn chờ lâu, Đẹp 365 sẽ giới thiệu ngay đến các bạn những mẫu son kem giúp môi căng mọng hoàn hảo, hãy cùng theo dõi nhé.

Top 5 thỏi son giúp môi căng mọng giúp nàng tự tin

#Josie Maran Argan Lip Sting Plumping Butter

Nhiều bạn cứ nghĩ rằng có “sting” là sẽ cay và rát. Nhưng trái ngược với điều đó, khi sử dụng dòng son kem này bạn sẽ thấy rất thoải mái và dễ chịu. Kết quả mang lại là sự mịn màng trên môi chứ không hề nóng rát.


Dòng son kem này có 3 loại cho bạn lựa chọn đó là loại son kem không màu “Work it” với mùi vanilla rất dễ chịu và ngọt ngào, có thêm công dụng dưỡng môi cực kỳ hiệu quả. Hay loại thứ 2 là ‘ Embrace it”, thứ 3 là “ Free it”. Hai loại này đều là son kem có màu. Riêng “ Free it” có mùi mật ong và hoa bưởi vô cùng thú vị.  Nếu bạn đang tìm mua dòng son kem giúp môi căng mọng thì đừng bỏ qua dòng Josie Maran Argan Lip Sting Plumping Butter này nhé – giá là 550.000vnđ.

#Soap & Glory Sexy Mother Pucker Pillow Plump XXL Lip Plumping Gloss

Một dòng son kem thứ hai mà Đẹp365 muốn giới thiệu đến các bạn đó là Soap & Glory Sexy Mother Pucker Pillow Plump XXL Lip Plumping Gloss. Dòng son kem này được bán với giá khoảng 320.000vnđ. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả ngay trong lần đầu sử dụng với dòng son này.

Khi mới bôi son lên môi bạn sẽ có cảm giác châm chích và rát. Tuy nhiên ngay sau đó lại có cảm giác cực kỳ dễ chịu. Môi bạn sẽ có sự thay đổi rõ rệt, căng mịn và dày hơn rất nhiều. Một mái tóc được tết gọn gàng cùng màu son Soap & Glory Sexy Mother Pucker Pillow Plump XXL Lip Plumping Gloss và một ít kem nền, một chiếc váy thật xinh: đó là tất cả những gì bạn cần để toả sáng trong ngày hôm nay.

#Grande Cosmetics GrandeLIPS Hydrating Lip Plumper

Nếu vẫn đang mải mê đọc các hướng dẫn cách chọn son môi để tìm được thỏi son kem yêu thích thì bạn không thể nào bỏ qua dòng sản phẩm này. Ước tính, bạn sẽ chi khoảng 620.000vnđ cho dòng son kem này nếu guu bạn thích một loại son mang lại cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Dòng Grande Lips bao gồm 7 màu cho bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích. Kèm theo đó, Grande Lips có chứa thành phần collagen, bạn sẽ có cảm giác như mình đang dùng son dưỡng. Hãy thường xuyên sử dụng son kem này liên tiếp trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy đôi môi được cải thiện rõ rệt.

#Dior Addict Lip Maximizer Plumping Gloss

Đúng thật với chất lượng của “nhà Dior”, khi sử dụng dòng sản phẩm này môi của bạn sẽ căng mọng rõ rệt và dày lên. Dior Addict Lip Maximizer Plumping Gloss với thành phần collagen cùng chất làm dày từ đại dương sẽ giúp môi của bạn thêm căng mọng quyến rũ.

Son kem này Dior với 2 mùi rất dễ chịu đó là vani và bạc hà. Đừng bỏ qua em son này nếu bạn muốn thêm tự tin vào ngày Tết nhé. Giá của sản phẩm này là 780.000vnđ.

#Wunder2 Wunderkiss Lip Plumping Gloss in “Nude”

Đây là một loại son bóng dạng kem cùng 4 màu cho bạn lựa chọn đó là: clear, nude, rose và berry. Khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ có cảm giác cực kỳ lạ lẫm với kiểu tê tê ở môi.

Đặc biệt, bạn có thể kết hợp với chì kẻ môi trước khi dùng để phá cách thêm cho đôi môi nhé. Chắc chắn bạn sẽ có 1 đôi môi dày quyến rũ.

Hãy luôn theo dõi Đẹp365 để cập nhật những xu hướng mới cũng như dòng son hot hòn họt nhé!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png