Top 4 loại phấn tươi siêu hot cho cô nàng mê makeup “Hàn xẻng”

Vừa có khả năng tạo nên hiệu ứng trang điểm trong suốt mềm mại vừa giúp dưỡng da, các dòng phấn tươi Hàn Quốc đang được phái đẹp hết lòng quan tâm. Nếu bạn cũng là “fan ruột” của phấn tươi, thì không nên bỏ lỡ các loại phấn “siêu hot” có mặt sau đây.

1. Phấn tươi Innisfree Mineral Jelly Pact SPF36 PA++

Chưa bao giờ thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Hàn Quốc làm mất “phong độ” của mình ở bất cứ dòng sản phẩm mỹ phẩm nào, trong đó có dòng phấn tươi Innisfree Mineral Jelly Pact SPF36 PA++.  Jelly Pact ra đời là một bước tiến vượt bậc trong công nghệ sản xuất phấn tươi, bởi sản phẩm tích hợp những ưu điểm tuyệt vời của 2 dòng kem BB Cream và CC Cream.

Loại phấn tươi Hàn Quốc này có kết cấu mỏng nhẹ, chất siêu mềm mịn đặc biệt ngay khi apply lên da chất phấn tự động thấm khô mà không hề gây nên cảm giác nhờn rít khó chịu. Phấn tươi này còn cho phép tạo một lớp nền phong sương trong suốt trên da giúp bạn gái thỏa thích trang điểm theo phong cách Hàn Quốc.

Thuộc sản phẩm của Innissfree nên Jelle Pact được cam kết về độ an toàn cho da, không  paraben, không dầu khoáng, không có nguyên liệu từ động vật và không nguyên liệu hóa học tổng hợp.

2. Phấn tươi Essence Mousse

Phấn tươi được nhiều bạn gái thích thú bởi khả năng tạo một lớp nền sáng mịn mượt mà trên da chuẩn phong cách Hàn Quốc. Sử dụng dòng phấn nước này bạn có thể hoàn toàn gạt bỏ được những lo lắng về tình trạng da dầu nhờn rít khó chịu khó trang điểm vào mùa hè.

Ngược lại, thời tiết càng nắng nóng của mùa hè thì bạn sẽ càng thấy rõ được công hiệu thần kỳ của sản phẩm là giúp da bóng sáng, căng mềm và khô thoáng trong suốt 24 giờ đồng hồ.

Đặc biệt hơn, khả năng “che giấu” các khuyết điểm trên da như mụn, tàn nhang, nám da, sẹo thâm, sẹo rỗ của phấn tươi Essence Mousse thì phải nói là thuộc vào hàng ngũ đẳng cấp. Cho nên sử dụng sản phẩm này chắc chắn sẽ không làm một ai thất vọng bởi hiệu quả mà nó mang lại.

3. Phấn tươi Ver 22

Cho đến nay, nhiều bạn gái vẫn không ngớt lời khen ngợi và dùng nhiều mỹ từ khi nói đến hiệu quả của làn da về dòng phấn tươi Hàn Quốc Ver 22. Phấn tươi Ver 22  là sản phẩm nổi tiếng về những hiệu ứng để lại trên da, đó là độ che phủ khuyết điểm một cách vô đối, giúp kiềm dầu cho da nhanh bảo vệ da hiệu quả.

Ver 22 được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên mát lành, tinh chất thiên nhiên vừa chan hòa vừa dịu nhẹ với làn da nên rất xứng đáng để các bạn gái  “tậu” ngay cho làn da của mình, nhất là bạn gái yêu phong cách trang điểm Hàn Quốc.

4. Phấn tươi Ver 88

Những loại kem nền mỏng nhẹ dễ dàng tạo lớp nền hoàn hảo trong phút chốc là món bảo bối của nhiều bạn gái. Bởi bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để trang điểm và cũng không không hề lo lắng bị bít lỗ chân lông và phấn tươi Ver 88 chính là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm.

Mặc dù không phải là phấn tươi Hàn Quốc,  mà là sản phẩm thuộc thương hiệu Eity Eight Thái Lan, nhưng Ver88 rất được lòng chị em. Ver 88 sở hữu tone màu rất “chan hòa” có thể thích hợp với các tông da khác nhau mà không gây lệch màu, hơn nữa độ mịn và che phủ đạt đến 80%.

Những điểm cộng ưu tú của các loại phấn tươi trên đây chắc chắn sẽ cho bạn gái một lớp nền trang điểm Hàn Quốc quá sức ưng ý. Bạn nên sắm ngay cho mình để thỏa niềm đam mê làm đẹp.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png