Top 4 bộ cọ trang điểm mini hi-end cô nàng nào cũng ao ước mang theo mùa du lịch!

Mùa dù lịch rộn ràng lại cập bến, các bạn gái của Đẹp365 hẳn đang tất bật chuẩn bị sắm sửa những thứ cần thiết khi đi du lịch. Đã cất công đi du lịch thì nhất định không được để thiếu bộ cọ trang điểm mini hi-end mà cô nàng nào cũng “phát cuồng” ngay sau đây, nàng nhé!

#1. Bộ cọ bàn chải Artis Fluenta

Artis Fluenta là bộ dụng cụ trang điểm mini có thiết kế vô cùng độc đáo và sức hấp dẫn của em này thì phải nói là khó có thể chối từ. Không như cọ trang điểm bình thường, Artis Fluenta có thiết kế bắt mắt ngộ nghĩnh với hình những chiếc bàn chải đánh răng từ kích thước nhỏ đến lớn.

Trọn bộ sản phẩm gồm có 10 cọ với đầy đủ chức năng hỗ trợ cho các bước trang điểm cho bạn, từ đánh kem nền, kem che khuyết điểm, phấn phủ, đánh má hồng, highlight đến phấn mắt,.. thậm chí là có cả cọ cực nhỏ dùng để vẽ eyeliner cho phần mí mắt.

Không chỉ được thiết kế sang chảnh, đẳng cấp, Artis Fluenta còn rất được lòng các tín đồ làm đẹp bởi đầu cọ được kết cấu với sợi lông nhân tạo Cosme Fibre siêu mềm mịn, lại rất bền có thể thỏa thích sử dụng trong một thời gian dài. Khả năng trang điểm của dòng cọ này còn giúp rút ngắn được nhiều thời gian trang điểm, rất tiện dụng nữa.

#2. Marc Jacobs Five-Piece Travel Brush Collection

Đây là bộ trang điểm mini được Marc Jacobs sản xuất dành riêng cho những chuyến du lịch với phiên bản giới hạn. Bộ cọ đầy đủ gồm có 5 cọ với 5 kích thước khác nhau gồm cọ đánh phấn, cọ kẻ mắt, cọ đánh phấn nền, cọ đánh phấn mắt.

Điểm nổi trội của bộ dụng cụ trang điểm này là thiết kế lông cọ mềm mại, khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác cực thích khi những sợi lông mềm và nhẹ này tiếp xúc lên da.

Bộ cọ được đặt trong một chiếc hộp màu xanh navy, có thiết kế đơn giản nhưng rất tinh tế và sang trọng. Hộp dụng cụ trang điểm này khá nhỏ gọn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì không chiếm nhiều diện tích của túi du lịch đâu nhé.

#3. Bobbi Brown Limited Edition Desert Twilight Collection Travel Brush Set

Nằm trong top những bộ cọ trang điểm hi-end đẳng cấp, Bobbi Brown Limited Edition Desert Twilight Collection Travel Brush Set hoàn toàn ghi điểm với phái đẹp thế giới bởi thiết kế chỉn chu ngay từ cái nhìn đầu tiên, với màu sắc bắt mắt, ấn tượng.

Sản phẩm trọn bộ với 7 chiếc cọ phục vụ trang điểm các lớp, với kích thước nhỏ gọn lại được trang bị trong túi nhỏ sang trọng, nên rất dễ dàng cho vào túi trong mỗi chuyến du lịch. Với bộ cọ trang điểm này, chị em có thể trang điểm xinh đẹp với mọi phong cách, từ trang điểm tự nhiên đến trang điểm dự tiệc mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng.

#4. Charlotte Tilbury Magical Mini Brush Set

Đây là bộ cọ tương đối tối giản của thương hiệu Charlotte. Charlotte Tilbury Magical Mini Brush Set được ví như một bộ bàn chải “ma thuật” bởi đầu lông được thiết kế với độ bám tốt giúp cho các lớp trang điểm up live hoàn hảo hơn.

Bộ sản phẩm gồm có 4 đầu cọ, được gói gọn trong chiếc hộp thiết kế da cá có màu đỏ toát lên vẻ đẹp sang chảnh. Sở hữu bộ sản phẩm này còn thể hiện độ sành điệu và “chịu chơi” của các nàng nữa nhé.

Những bộ dụng cụ trang điểm chuẩn đẹp trên đây đã khiến nàng “thổn thức” chưa nào? Còn chờ đợi gì mà không sắm ngay cho bộ KIT trang điểm du lịch của mình đi nào!

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png