TOP 3 thỏi son màu đỏ rượu dưới 300k cho #team_ví_mỏng

Những thỏi son màu đỏ rượu luôn có sức hút mãnh liệt với các cô gái. Tuy nhiên, không phải mẫu son nào xuất hiện thì bạn đều có thể sở hữu được. Đặc biệt, với những cô nàng thuộc #team_ví_mỏng thì lại càng cân nhắc để lựa chọn. Nhưng mà nàng đừng lo, vẫn có những thỏi son đẹp và giá thành vừa phải đó!

#1 Aritaum Colour Live Tint

Mang mã số 07, son Aritaum Colour Live Tint là cây son màu đỏ rượu bạn không nên bỏ qua. Là dòng son tint nên son Aritaum Colour Live Tint mang lại vẻ đẹp bóng mượt khiến cho đôi môi của các cô nàng thêm ấn tượng. Theo đánh giá của các beauty blogger thì son Aritaum Colour Live Tint có độ bám siêu khủng và lên màu thật chuẩn theo mong đợi. Vì vậy mà độ hot của son Aritaum Colour Live Tint không hề hạ nhiệt.

Son Aritaum Colour Live Tint có kết hợp với kem dưỡng nên bạn gái hoàn toàn an tâm khi sử dụng mà không phải lo ngại tình trạng khô môi thường thấy. Thêm một điểm cộng dành cho son Aritaum Colour Live Tint là son có mùi hương nhẹ nhàng, ngọt ngào. Những cô nàng “kẹo ngọt” chắc hẳn sẽ vô cùng yêu thích thỏi son này. Đừng ngại thoa son Aritaum Colour Live Tint khi ra đường dẫu không phải mùa đông. Màu son này vẫn đảm bảo mang lại cho bạn vẻ đẹp ấn tượng.

#2 Bourjois Rouge Edition Velvet

Thuộc dòng son kem nổi tiếng của thương hiệu Bourjois, Bourjois Rouge Edition Velvet là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng yêu thích son màu đỏ rượu. Khi lựa chọn bạn nhớ chọn mã màu 08 Grand Cru.

Bourjois Rouge Edition Velvet  khi lên môi cho bạn làn môi mềm mịn như phủ một lớp nhung. Đặc biệt, Bourjois Rouge Edition Velvet lên màu môi siêu chuẩn nên bạn sẽ không phải e ngại điều gì. Son cũng đảm bảo tình trạng mềm mượt không làm cho môi bị khô trong cũng như sau khi sử dụng.

Những cô nàng yêu thích gam màu lạnh thì Bourjois Rouge Edition Velvet sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Màu son đẹp này sẽ giúp đôi môi của nàng thêm gợi cảm, quyến rũ. Nhưng những cô nàng yêu thích gam nóng vẫn có thể “bon chen” được vì màu son vẫn khiến cô nàng trở nên ngọt ngào, xinh xắn.

#3 Wet N Wild Megalast Lip Color E918D Cherry Bomb

Nổi bật nhất trong bộ sưu tập những sản phẩm son màu đỏ rượu, Wet N Wild Megalast Lip Color là cái tên được các cô nàng nhắc đến không ngừng nghỉ. Màu son mang lại thật sự ấn tượng. Do đó, Wet N Wild Megalast Lip Color  có lẽ sẽ thích hợp hơn với những cô nàng cá tính

Về màu son, Wet N Wild Megalast Lip Color có màu đậm, trầm, và nét. Bạn không nên nhầm Wet N Wild Megalast Lip Color với son lì vì son có độ ẩm khá cao do chứa nhiều dưỡng chất nuôi dưỡng cho đôi môi. Do đó,  bạn sẽ không phải quá lo lắng về tình trạng môi bị khô khi sử dụng loại son này. Giá thành rẻ nhưng chất lượng của Wet N Wild Megalast Lip Color đã được khẳng định khi khả năng giữ màu vượt trội lên đến hơn 4 tiếng đồng hồ.

HASHTAGS

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png